app gps tracker

app gps tracker เรา เป็นผู้นำด้านระบบติดตามรถยนต์

app gps tracker ด้วยช่วงเวลาในการเรียนรู้ให้บริการมากว่า 8 ปี จุดสะดุดตาของเราจะอยู่ที่ตัวเครื่อง ID5 ที่นำเข้า มาจาก Europe รับประกันตลอดอายุวิธีใช้งาน รองรับระบบ 3G เพื่อศักยภาพการรับส่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยม app gps tracker พร้อมกับโปรแกรมติดตามรถใช้งานง่าย และมีความเสถียรสูง ถือเป็น ลำดับหนึ่งของประเทศ ณ ล่าสุด

GPS Tracker เป็นยังไงคุณเคยประสบพบเจอกับปัญหา เกี่ยวกับคนเคลื่อน ทุจริตน้ำมัน
รถออกไปแล้ว แต่ยังไม่ถึงหน้างานคิดแผนงานผิด รถไม่รู้อยู่ไหน

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

app gps tracker
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นวัสดุติดตามรถ ที่ สามารถจัดตั้งได้กับรถทุกจำพวก เพื่อติดตามลักษณะการทำงานของรถ ตรวจตราตำแหน่งปัจจุบันนี้ พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถย้อนข้างหลังทั้งหมด และยังสามารถชมความประพฤติปฏิบัติวิธีใช้รถของคนขับเคลื่อนได้อีกด้วย

GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรติดไหม
กรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎข้อปฏิบัติหมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ติดตั้งเครื่องไม้

เครื่องมือติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบขับเคลื่อนขี่ เพื่อที่จะสั่งงานความไม่เป็นอันตรายสำหรับเพื่อการเคลื่อนขี่ app gps tracker โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลกระทบบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 ฯลฯไป และรถจดทะเบียนใหม่

ซอฟต์แวร์ GPS Tracking ที่มาพร้อมทั้งการติดตั้ง GPS Tracker
“หมดข้อขัดแย้งลงซอฟต์แวร์ที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”

ระบบของเรา update แบบ real time

เกิดการรับส่งข้อมูลทุกๆ 1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกๆที่ผ่านอินเตอร์เน็ต

โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลข้อตกลงณข้อมูลที่ได้รับจาก เครื่องมือ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถแต่ละคัน ให้ผู้ซื้องานระบบสามารถดูผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ ดังเช่น ตำแหน่งตอนนี้ของรถ สถานะเครื่องจักรกล เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความรวดเร็วทันใจสำหรับการเคลื่อนขี่ ลำดับขั้นน้ำมัน ฯลฯ

ภายหลังจากลูกค้าจัดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้โดยทันที

นอกเหนือจากนี้ ยังสามารถแจ้งเตือนผู้บริโภคงานระบบผ่านซอฟต์แวร์ ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเหตุการณ์ต่างๆ ของรถได้อีกด้วย ได้แก่ วิ่งความรวดเร็วทันใจเกินระบุ วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดระบบติดตามรถยนต์ และจัดการขนส่ง

จีพีเอสไอแอม คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยการทำงานที่ผ่านมากว่า 13 ปีในตลาด app gps tracker พวกเราคือผู้ชำนาญ ที่พร้อมจัดตั้ง ให้บริการ และชมแลด้วยทีมงานกูรู ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่

ระบบติดตามรถ และจัดการขนส่ง ที่มีการพัฒนาตามความต้องการของผู้ใช้ ตลอดระยะเวลา พร้อมลูกค้าบริการกว่า 45,000 คัน ในปัจจุบันยืนยัน สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น และลดรายจ่าย สำหรับในการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%
GPS TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3G

เครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มแบบอย่าง ล้ำยุคที่สุดในประเทศไทย รับข้อตกลงณได้กินวงกว้าง เร็วทันใจ และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในอันดับ Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน

สามารถจัดตั้งได้ กับรถทุกชนิด รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถเฉพาะบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนกระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อตรวจดูพฤติกรรมคนเคลื่อนรถได้ …
ซอฟต์แวร์ ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)

ซอฟต์แวร์ติดตามรถ จะดำเนินการงานเข้าร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยคนซื้อสามารถตรวจตราความประพฤติปฏิบัติ การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อจะป้องกันอุปสรรค ที่มีสาเหตุจากผู้เคลื่อนขี่ เป็นต้นว่าการทุจริตน้ำมัน

ขับนอกเส้นทาง นำรถใช้เฉพาะบุคคล เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยผลิตภัณฑ์ และผู้ใช้ยังสามารถ เรียกชมรายงานย้อนข้างหลัง โดยสามารถตรวจสอบวิธีการใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความเร็วทันใจ และอื่นๆอีกเยอะมาก

ที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เสริมเติมProgram 2 ตัว ให้ปฏิบัติงานร่วมกับระบบติดตามรถ เสริมเติมเสริมศักยภาพในการ จัดแจงขนส่ง ให้เต็มประสิทธิภาพที่สุด คือ

ระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System) ที่จะกระทำการแจ้งเตือนคนซื้อ ถึงองค์ประกอบของตัวรถที่ครบเจาะจงแปลง ดังเช่น ยาง app gps tracker น้ำมันเครื่อง ฯลฯ และซอฟต์แวร์การกำหนดการการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยคนซื้อจัดหมายกำหนดการการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือปลายทาง เมื่อผลิตภัณฑ์กำลังเดินทาง และสรุปรายจ่ายในแต่ละวันได้อย่างไม่ยากได้

เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ ความต้องการใช้งานเจาะจงทาง
ระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกวางแบบให้รองรับวิธีการใช้งาน ในเวอร์ชั่นต่างๆ เพื่อที่จะให้เหมาะกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่ไม่เหมือนกัน

ของแต่ละประเภทธุรกิจ พวกเรามีทีมพัฒนา ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ อย่างเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบข้างนอก เพื่อจะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในรูปแบบที่ต้องการไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางพวกเรายังได้ปรับปรุง Application เพิ่มอีก เพื่อจะวิธีการใช้งานระบบติดดังที่หลากหลาย เป็นต้นว่าการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อจะให้ผู้บริโภคงานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางโครงงานเดินทาง

 

จีพีเอสไอแอม มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเจาะจงทาง

ออกแบบระบบให้รองรับทุกความต้องการGPS Tracker : รุ่น ID5 ระบบ GPS+ GPS Tracker ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน รับสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในลำดับ Industrial Grade และวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions

วิธีการใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานจัดตั้ง กับรถทุกหมวดหมู่ รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถเฉพาะบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนกระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อจะตรวจทานการกระทำคนเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังใช้องค์ประกอบประสิทธิภาพสูง ยกตัวอย่างเช่น GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นปัจจุบันนี้จาก Switzerland หยิบคำสัญญาณดาวเทียม app gps tracker  ได้ถูกต้องแม่นยำ และรวดเร็วทันใจกว่าทั่วๆไปเกือบจะ 3 เท่า และยังคงใช้ Chipset

ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ปกป้องเครื่องรบกวนสัญญาณ GPSทำให้ตัวเครื่องจัดการงานได้อย่างสม่ำเสมอ เป็นขีดความสามารถเฉพาะเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงแค่นั้น

กล้องสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบปิด ติดรถ รุ่น IDVR5
กล้องวงรอบปิด ติดรถ IDVR 5 ดำเนินการงานบนเครือข่าย 3G ทำให้สามารถเรียกชมภาพเคลื่อนไหวบนรถ ณ ช่วงนั้นได้ทันที ทั้งภาพเคลื่อนไหวRealtime และdownload VDO HD (ความละเอียดสูง) ที่บันทึกไว้ ผ่านเครื่องไม้เครื่องมือทุกตัวทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ tablet PC ที่เชื่อเรื่องมต่อ internetได้

IDVR5 เชื่อมต่อกล้องสูงสุดถึง 4ตัว พร้อมระบบกันน้ำ และ IR (ถ่ายรูปในที่มืด) นำมาซึ่งการทำให้ตัวกล้องสามารถจัดตั้งได้ทุกส่วนของตัวรถ ทั้งข้างหน้า ด้านข้าง หรือจะเป็นท้ายตู้รถ เพื่อจะบันทึกการวิ่งของรถ การขึ้นลงของคน หรือสินค้า

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

holamovies