hd movies ดูหนังออนไลน์ง่ายๆในไม่กี่คลิก

hd movies

hd movies หนังออนไลน์ อัพเดทใหม่ล่าสุด 2023

hd movies สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Terminator Genisys หรือคนเหล็ก มหาพินาศจักรกลยึดโลก ไม่นับว่าเป็นภาคต่อของภาพยนตร์คนเหล็กที่เคยผ่านตาพวกเรามาแล้วที่ผ่านมา แต่ว่าเปรียบเสมือนกับอีกหนึ่ง “Time Line” หรือกล้วยๆมิติคู่ขนานนั่นเอง เพราะฉะนั้นเรื่องราวก็เลยมีความไม่เหมือนไปจากภาคก่อนหน้าที่พวกเราเคยมอง ก็เลยขอบอกนี้เลยว่าผู้ที่มองเทรลเลอร์แล้วหลงผิดมีความคิดว่าเป็นการรีบูทก็ขอบอกว่าท่านหลงผิดครับ

รวมทั้งคิรัวร์มีจิตฆ่าที่ร้ายแรงมากมายแล้วก็ยังรวดเร็วทันใจมากมายด้วยทำให้การต่อสู้สำหรับในการชิงป้ายเลขลำดับเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับคิรัวร์ ไม่ต้องคิดแผนใดก็สามารถจัดการกับคู่แข่งได้อย่างไม่ยากเย็นเอานิ้วจิ้มที่คอของต่่อสู้แค่นั้นก็สามารถฆ่าคู่ปรปักษ์ได้แล้วเรียกได้ชั่วร้ายเท่าๆกับฮิโซกะอย่างยิ่งจริงๆ movies free เป็นสองผู้แสดงที่ผู้ชมไม่อาจจะเดาได้เลย เลยยิ่งทำให้ตัวละยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก

ดาราหนัง คิรัวร์ ลุกราปิก้า เลโอริโอ รวมทั้ง ฮิโซกะนั้นไม่สามารถที่จะคาดการณ์ได้เลยว่าพวกเขาจะต่อสู่เช่นไรในแต่ละสนามการแข่งขันนี้เป็นเสน่ย์ที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกบันเทิงใจ น่าติดตาม รวมทั้งลุ้นอยู่เสมอเวลาว่าถ้าเกิดพวกเขาได้ต่อสู้จะเคล็ดลับอะไรมาต่อสู้ และก็จัดแจงกับคู่ต่อแบบไหน อย่างในตอนสอบในสนามลำดับที่สี่ตัวของฮิโซกะมิได้คิดแผนอะไรไว้และไม่ทราบด้วยว่าคู่แข่งขันของตนเป็นคนไหนกันพบคนใดจะกำจัดทิ้งรวมทั้งชิงป้ายเลข แม้กระนั้นเมื่อพบจุดมุ่งหมายแล้วฮิโซกะปราศจากความลังเลสำหรับในการฆ่าคู่แข่งขันเลยแม้นิดเดียวใช้เวลาสำหรับการฆ่าที่สั้นแล้วก็รวดเร็วทันใจ

แม้กระนั้นหากแม้หนังจะพากเพียรเสนอข้อความสำคัญเพื่อนรักสองผู้ที่มองโลกในมุมที่แตกต่าง นับได้ว่าเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดมากมาย แต่ว่าโชคร้าย (อีกแล้ว) ที่เมื่อนักแสดงเพื่อนรักอย่างไมโล (แมทท์ สมิธ) เปลี่ยนไปเป็นตัวร้าย เขาก็แปรไปเหลือเพียงเพียงแต่นักแสดงคนร้ายหัวกลวงที่เน้นแต่ว่าจะใช้พลังที่ตนเองมี เล่นสนุกสนานรังแกบุคคลอื่นไปทั่ว จนถึงทำให้มอร์เบียสจึงควรหยุดเพื่อนรักคนนี้ ก่อนที่จะผู้อื่นในสังคมจะมีอันตราย

hd movies

รีวิว Mushoku Tensei : Jobless Reincarnation Season 2

ภายหลังที่อนิเมะเรื่อง ‘กำเนิดชาตินี้พี่จำเป็นต้องเทวดา Season 1’ ได้จบไปแล้วอีกทั้ง 2 Part แฟนคลับอนิเมะประเด็นนี้ก็ไม่ต้องคอยกันอีกต่อไปแล้วจ้ะ เนื่องจากว่าบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของอนิเมะเรื่อง ‘Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation’ หรือ ‘กำเนิดชาตินี้พี่จำต้องเทวดา’ ได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างใหม่ของอนิเมะ Season 2 ออกมาให้พวกเราได้ดูกันแล้ว

ทั้งยังยังมีประกาศให้ได้สดชื่นกันว่าจะมีระบุถ่ายทอดในปี คริสต์ศักราช 2023 นี้ โดยจะได้ Studio Bind กลับมาช่วยเลี้ยงดูการสร้างอนิเมะใน Season อีกด้วย คนใดกันที่กำลังรอคอยดูภาคต่อของอนิเมะต่างโลกหัวข้อนี้ hd movies ตระเตรียมติดตามวันประกาศฉายที่แน่ๆได้เลยจ๊า

แม้ภาพจะมองเก่าไปหน่อยแต่ว่าความเพลิดเพลินนั้นยังอย่างเดิมเลยทั้งยังลุ้นว่ากอร์นรวมทั้งเพื่อนฝูงๆจะผ่านการสอบในแต่ละด่านหรือไม่เนื่องจากว่าเริ่มเหี้ยมโหดอำมหิตขึ้นเรื่อยจนถึงทำให้ผู้ชมมีความคิดว่านั้นเป็นการตกลงใจที่ก็ดีแล้วหรือไม่เป็นอะไรที่น่าติดตามว่าในที่สุดแล้วคนใดกันกันที่เป็นฮันเตอร์ในปีนี้ ของคนเขียนที่พอใจในยุคเด็กๆอยากที่จะให้ทุกคนได้ทดลองติดตามกันมองนะคะรับประกันไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะแม้ว่าเรื่องจะเก่านิดหน่อยแต่ว่าความนิยมนั้นยังได้รับการนิยมไม่ตกเลยจ๊าขาถามผู้ใดกันเป็นคออนิเมะทุกคนคงจะรู้จักฮันเตอร์ x ฮันเตอร์)

อิชิกาว่า โทรุ หนุ่มน้อยที่เป็นเพื่อนของอิซึมิ โดยเขาเป็นผู้ที่ทราบถึงเรื่องของรอยสักที่ อิซึมิ บากบั่นเก็บเป็นความลับไว้ ผู้แสดงถัดมาเป็นโยชิกาว่า ยูกิ คู่หูของเคียวโกะ ที่กำลังพอใจในตัวของ อิซึมิ นักแสดงถัดมาเป็นเซ็นโกปะทุ ติดอยู่เครุ หนุ่มน้อยที่เป็นแฟนของเรมิ โดยเขาเป็นประธานผู้เรียน

แล้วก็ถูกใจเอางานที่ประชุมให้เคียวโกะช่วย นักแสดงถัดมาเป็นอายาซากิ เรมิ สาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดู แฟนสาวของเซ็นโกระอุ โดยคุณเป็นผู้ที่ไม่ค่อยเก่งเรื่องเรียนแต่ว่าจะไปถนัดงานด้านอื่นมากยิ่งกว่า รวมทั้งนักแสดงในที่สุดที่จะมาชี้แนะในวันนี้เป็นวัวโนะ ซากุระ สาวน้อยขวยเขิน สมาชิกสภา ที่กำลังพึงพอใจ โทรุ อยู่ ภาพยนตร์

เป็นซีรีส์ที่ปรับเปลี่ยนจากเว็บไซต์ตูนโด่งดังเมื่อปี 2019 ที่มีชื่อเรื่องว่า Lee Doona ซึ่งซีรีส์ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้กำลังจะเปิดตัวในปี 2023 ซีรีส์จะบอกเล่าเรื่องราวของอีวอนจุน (ยังเซควร) เขาเป็นนิสิตคนใหม่ในมหาวิทยาลัย

ในตอนที่เข้ามหาลัยเขาจะต้องปรับนิสัยอย่างมากมายรวมทั้งต้องหาบ้านพักที่แถวมหาวิทยาลัยด้วย ท้ายที่สุดอีวอนจุนก็หาบ้านพักได้เป็นหอนิสิตแห่งหนึ่ง แต่ว่าวันหนึ่งอีวอนจุนได้พบกับอีมองทุ่งนา (ซูจี) เขานึกออกว่าอีมองทุ่งนาเป็นอดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุปวงหนึ่งที่ออกมาจากวงฉับพลัน

รีวิวHorimiya สาวมั่นกับนายมืดมน

เป็นอนิเมะแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ได้ผลสำเร็จการงานดูแลของ มาซาชิ อิชิฮามะ โดยอนิเมะหัวข้อนี้มีตัวละครที่น่าดึงดูดมากมายก่ายกองไม่ว่าจะเป็นโฮริ เคียวโกะ เด็กหญิงน่ารักน่าเอ็นดู แจ่มใส ที่จำเป็นต้องอุปการะน้องชายแล้วก็ดูแลงานบ้านทั้งหมดทุกอย่าง ด้วยเหตุว่าบิดามารดาของคุณไม่ค่อยอยู่บ้าน โดยคุณพึงพอใจ ไม่ยามูระ และก็ได้เริ่มคบค้ากันท้ายที่สุด ผู้แสดงถัดมาเป็นไม่ยามูระ อิซึมิ เด็กวัยหนุ่มที่เวลาสวมแว่นจะมองเนิร์ด แม้กระนั้นเมื่อเพียงพอแว่นจะหล่อดูดี ฮอตมากมายๆโดยเขาหลงรักในความน่ารักน่าเอ็นดูของเคียวโกะ

เกริ่นกันไปน้อยแล้วว่าประเด็นนี้เป็นอีกหนึ่ง Time Line หรือโลกคู่ขนาน ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้ที่ไม่เคยมองภาพยนตร์ประเด็นนี้มาก่อน ก็สามารถมองได้อย่างไม่ขัดข้อง ด้วยเหตุว่าภาคนี้เปรียบเหมือนกับเอารายละเอียดแต่ละภาคมารวมกันแล้วเปลี่ยนแปลงใหม่เล่าแบบม้วนเดียวจบ ผ่านตัวบทที่กรองอย่างพอดี ซึ่งจุดนี้จะต้องขอชื่นชอบผู้กำกับครับผมเนื่องจากธรรมดาแล้วการเอาภาพยนตร์หลายภาคยำเรื่องราวรวมกันแล้วเล่าแบบใหม่จำนวนมากจะสกปรกมากยิ่งกว่าดี

กราฟิกที่มีอยู่ในรูปภาพยนตร์สมัยปัจจุบันนี้โดยยิ่งไปกว่านั้นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ (ประเด็นนี้ทุนสร้าง $170ล้านเหรียญ) เกิดเรื่องที่ไม่น่าเป็นห่วงอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นฉากต่อสู้กับหุ่นยนต์ จักรกลในตอนแรก ฉากย้อนเวลาตอนส่ง ไคล์ รีส แล้วก็ทีเด็ดที่สุดเป็นฉากคืนภาวะตนเองของหุ่นยนต์ T-1000 และก็ของจอห์น คอนเนอร์

ที่มีพลังฟื้นฟูระดับเซลล์ที่เบาๆฟื้นฟูจุดเล็กๆจากด้านในที่เป็นส่วนประกอบจนกระทั่งข้างนอกที่เป็นรูปลักษณ์กล่าวโดยย่อๆแล้ว Morbius ไม่ใช่หนังที่ไม่ดีขนาดทนดูไม่ได้ หรือเชิญอยากนอนกระทั่งหลับติดอยู่เบาะ แต่ว่ารวมๆและก็ไม่มีอะไรน่าดึงดูด หรือมีความสำคัญจำเป็นต้องมอง เรียกว่าถึงพลาดไปก็ไม่มีอะไรต้องเสียดายเช่นเดียวกัน

บอกเลยจ๊ะว่าไม่ต้องรอนานกับภาคต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นของ ‘Mobile Suit Gundam : the Witch From Mercury’ หรือ ‘โมใบเสร็จรับเงินสูท กันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ’ ที่ Part แรกพึ่งจบไปไม่นาน เนื่องจากว่าทางบริษัท Bandai Namco Filmworks ได้มีการแถลงในงาน Gundam Conference Autumn 2022

เอาไว้ว่า ‘Mobile Suit Gundam : the Witch From Mercury Part 2’ นั้นจะเริ่มฉายในประเทศญี่ปุ่นตอนม.ย. ปี คริสต์ศักราช 2023 ที่จะถึงนี้แล้วโดยเหตุนี้แฟนคลับคนไทยยั้งใจรอคอยอีกแค่นิดเดียวการันตีได้ดูอนิเมะภาคต่อสนุกสนานๆแน่ๆ hd movies แม้กระนั้นถ้าหากคนใดกันยั้งใจคอยไม่ไหวก็ทดลองดูอนิเมะในเวอร์ชั่นภาษาประเทศญี่ปุ่นเรียกน้ำย่อยไปก่อนก็ได้นะคะ

ไม่เหมือนกับ ไม่ยามุระ เมื่ออยู่ที่สถานที่เรียนจะเป็นหมุ่นเฉยๆสุดเนิร์ด ไม่หือไม่อือกับผู้ใดกันเท่าไร แม้กระนั้นพอเพียงออกนอกสถานศึกษา กลายเป็นอีกลุคอย่างกับชายหนุ่มพังก์สุดโก้เก๋ ที่ทั้งยังเจาะหู เจาะปาก พร้อมรอยสัก ทำเอาผู้หญิงจะต้องมองตามกัน แถมยังมีความกล้าหาญพร้อมชนแบบหมดตัว เมื่อมีคนใดกันแน่มาทำอะไรไม่ดีกับโฮริ ซึ่งค่อนข้างจะขัดกับลุคชายหนุ่มแว่นหนามากเสียจริงๆ

แม้กระนั้นท้ายที่สุดแล้ว ด้วยความไม่เหมือนของท่าทางอีกทั้งข้างนอก รวมทั้งด้านใน การที่แต่ละคนจะอยู่กันได้เป็น การยินยอมรับซึ่งกันและกัน โดยไม่สูญเสียความเชื่อมั่นในตัวเอง รวมทั้งการมองผ่านจุดด่างพร้อยของแต่ละคนโดยดำเนินชีวิตในแบบที่แต่ละคนเลือก เพียงไม่ทำให้บุคคลอื่นตกที่นั่งลำบาก เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม

hd movies

รีวิว Benedetta แม่ชี ดิลโด รวมทั้งยอดเยี่ยมนิพาน

หนัง “แม่ชีเลสเบียน” ที่ “โชว์ร่างสตรีอย่างโจ่งครึ่ม” นี่น่าจะเป็นคำชี้แจงภาพยนตร์เรื่อง Benedetta ที่พวกเราเอาแต่ได้ยินในรีวิวต่างๆตั้งแต่หนังออกฉายที่เทศกาลเมืองคานส์เมื่อปีกลาย รวมทั้งเข้าโรงฉายในไทยเมื่อต้นปี แล้วก็ขณะนี้สามารถมองได้ใน Netflix (แบบไม่ลดอะไรก็แล้วแต่เผื่อสงสัย) นับเป็นจังหวะดีที่กำลังจะได้เสวนากันถึงหนังโจษจันประเด็นนี้อีกสักหนึ่งครั้ง

จุดนี้ก็จำต้องขอยกย่องโรงหนัง IMAX ด้วยครับผม เพราะเหตุว่าเนื่องจากว่าโรงนี้เป็นหน้าจอฉายภาพขนาดใหญ่เสมอกันกับอาคาร 8 ชั้น (ใหญ่มากยิ่งกว่าโรงหนังธรรมดาราวๆ 2-4เท่า)ก็เลยทำให้มองเห็นการบูรณะได้เด่นชัดกว่าธรรมดา ไหนๆก็เอ๋ยถึงโรงหนัง IMAX แล้วหลังจากนั้นก็ขอเสริมไปอีกนิดว่า hd movies ระบบเสียงที่ทำมาเพียงพอถูกถ่ายทอดลงผ่านลำโพง IMAX ยิ่งช่วยทำให้พวกเราจมไปกับภาพยนตร์มากขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่รู้ตัว

อย่างฉากยิง ระเบิด ด้วยระบบเสียงที่เซทมาอย่างยอดเยี่ยมและก็พอดีแบบงี้ดีมากยิ่งกว่าโรงหนังทั่วๆไปอยู่ ส่วนภาพโฮโลแกรมจัดว่าอยู่ในระดับพอได้ ที่บอกอย่างนี้ใช่ว่าโรง IMAX ไม่ดีครับผม แม้กระนั้นน่าจะเป็นเนื่องจากกระบวนการสร้างและก็การประมวลผล ภาพโฮโลแกรมที่ได้ก็เลยมีเพียงแต่ความตื้นลึกแค่นั้น เรื่องวัตถุ ออปเจ็กต์ลอยต่างๆมิได้มีให้มองเห็นสักเท่าไหร่

Terminator Genisys ดำเนินเรื่องราวสั้น กระชับ เหิมใจความ มีการแฝงคำพูดตลกนิดๆหน่อยๆเรียกเสียงหัวเราะได้บ้าง ในด้านการแสดง และก็หน้าที่ ตัวบทจะถูกกองให้กับ ไคล์ รีส แล้วก็ซาร่า คอนเนอร์ เป็นหลัก นอกจากนี้จะถือได้ว่าตัวเสริม ช่วงท้ายเรื่องยังทิ้งปัญหาเอาไว้สองสามอย่าง ตัวอย่างเช่น Genisys มีสาเหตุอะไรที่จะต้องจู่โจมมนุษย์ มันปรับปรุงตนเองเช่นไร และก็คนใดกันที่ส่ง T-800 มาเป็นกาเดี้ยนคุ้มครองป้องกันซาร่า คอนเนอร์ ซึ่งหัวข้อกลุ่มนี้สามารถเอาไปสร้างภาคถัดไปได้

รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ มิตรภาพ รวมทั้งน้ำตา ทุกๆอย่างเป็นความจำที่มีคุณค่า โฮริมิยะ ตอกย้ำซ้ำเติมคำว่า เพื่อนพ้อง เป็นวิธีการทำความรู้ความเข้าใจและก็เห็นด้วยซึ่งกันและกัน แม้ว่าจะควรจะมีพื้นที่ Space อะไรบางอย่างที่ต้องห้ามล้ำเส้นของความเป็นมิตร ‘เพื่อนรัก’ หรือ ‘รักเพื่อนฝูง’ ถ้าพวกเรามองดูย้อนกลับไปในวัยนั้น ทั้งหมดทุกอย่างล้วนมองเป็นสิ่งที่แจ่มใสน่าจำ

และก็ทำให้พวกเรายิ้มหรือร้องไห้ได้ ผู้ที่พวกเราบางครั้งอาจจะเกลียด คิดว่าเป็นศัตรูในสมัยก่อนเคยทำให้พวกเราไม่สบอารมณ์ บางทีอาจจะเปลี่ยนมาเป็นมิตรในตอนนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนมีเหตุมีผลของตัวมัน ถ้าหากพวกเราทำความเข้าใจแล้วก็ยอมรับฟังซึ่งกันและกัน โฮริมิยะ ทำให้รู้เรื่องนิยามคำว่า ‘เพื่อนฝูง’ กระจ่างแจ้งมากมายๆถ้าเกิดพวกเราได้เป็นเพื่อนกันแล้วตัดขาดกันคงจะตรากตรำ เนื่องจากว่าท้ายที่สุดพวกเราเป็นเพื่อนพ้องกันแบบหมดตัว

รีวิว Gokushufudou Season 2

อนิเมะคอมเมดี้อีกเรื่องหนึ่งที่คออนิเมะคนจำนวนไม่น้อยตั้งหน้าตั้งตารอกับ ‘Gokushufudou’ หรือ ‘พ่อบ้านสุดเก๋า’ ที่ไม่ทำให้ทุกคนจะต้องรอนาน เนื่องจากปัจจุบันทาง Netflix ปล่อยตัวปล่อยใจสิ่งแรกของอนิเมะภาคต่อเรื่อง ‘พ่อบ้านสุดเก๋า Season 2’ ออกมาให้ได้รับดูกันแล้ว hd movies ซึ่งอนิเมะที่ฉายผ่านทาง Netflix นั้นจะใช้ชื่อว่า ‘The Way of the Househusband’

โดยใน Season 2 นี้พ่อบ้านยากูซ่าของพวกเราก็ได้กลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมกันอีกเหมือนปกติ กับงานบ้านงานเรือนที่วุ่นวายกว่าเดิม แถมยังมีชาวกลุ่มคนมึนรอมาป่วนปั่นเพิ่ม อีกทั้งป๋าตา เจ้าตูบ ไปจนกระทั่งพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขายของตามบ้าน แล้วก็อีกสารพันความระส่ำระสายที่คุณจะต้องติดตามดูให้ได้ใน ‘พ่อบ้านสุดเก๋า Season 2’ ที่จะถ่ายทอดในวันที่ 1 มกราคม 2023 นี้จ้ะ

แต่ว่าความพีคก็คืออีมองที่นาได้อาศัยในห้องด้านล่างจากห้องเขา อีวอนจุนบากบั่นจะเอาตัวออกห่างจากอีมองที่นาเนื่องจากเขาสงสัยในตัวตนของคุณ แต่ว่านานๆเข้าเขากลับหลงเสน่ห์คุณ ขอบอกเลยว่าเค้าเรื่องน่าติดตามมากมายนะคะคนใดกันแน่ที่เป็นแฟนๆของยังซงเจรวมทั้งซูจีห้ามพลาดเลยจ้า

ดาราหนัง ‘โฮริ เคียวโกะ’ ผู้เรียนสาวมัธยมศึกษาตอนปลายสุดเพอร์เฟคที่ดีพร้อมไปซะทุกสิ่ง ต่อให้การศึกษาเล่าเรียน กีฬา หรือใบหน้า พูดได้ว่าป็อบสุดๆในสถานที่เรียนเลยก็ว่าได้ อยู่มาวันหนึ่งคุณที่กำลังพาน้องชายกลับไปอยู่บ้าน ได้พบกับ ‘ไม่ยามูระ อิซึมิ’ โดยบังเอิญ ซึ่งไม่ยามุระมาในลุคชายหนุ่มหล่อมาดแบดบอยบาดใจพร้อมรอยสักสุดโก้ สถานะการณ์นี้ก็เลยทำให้คุณ

มนุษย์เราก็ชอบแสดงออกเฉพาะด้านที่พวกเราต้องการเผยต่อสาธารณะ แล้วก็ปิดปังมุมที่ไม่ต้องการให้ใครกันแน่ล่วงรู้ไว้เป็นความลับ แน่ๆว่ามนุษย์เราย่อมมีความมากมายหลายของท่าทาง มีอารมณ์ มีความคิดที่สลับซับซ้อน อย่างนางเอกของเรื่อง โฮริ นอกเหนือจากการที่จะอีกทั้งงาม แถมยังเก่งรอบด้าน เป็นเฟอร์เฟคชั่นนิส แม้กระนั้นเมื่อมีอะไรขัดหูขัดตาทำให้คุณไม่ชอบใจเมื่อใด คุณก็พร้อมจะขุ่นเคืองใช้อารมณ์จนกระทั่งลุกเป็นไฟได้ทุกเวลา แถมก็ยังมีบางมุมที่มองโก๊ะๆติ๊งต๊องได้อีกด้วย

ภายหลังที่อนิเมะเรื่อง ‘Dr. STONE’ พึ่งจะออกอนิเมะภาคพิเศษที่ชื่อว่า ‘Ryusui’ ไปเมื่อ 10 เดือนกรกฎาคม 2022 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ก็ได้มีประกาศเพิ่มอย่างเป็นทางการแล้วว่าอนิเมะภาคต่ออย่าง ‘Dr.Stone : New World Season 3’ จะมีระบุฉายข้างในปี คริสต์ศักราช 2023 ที่จะถึงนี้

และยังปลดปล่อยหนเซอร์แบบอย่างออกมาให้พวกเราได้รับดูเป็นน้ำจิ้มอีกด้วย โดยในอนิเมะ Season 3 นี้ก็จะเกิดเรื่องราวภายหลังที่จบการสู้รบ และก็ ‘Senku’ ก็มีเป้าหมายใหม่สำหรับเพื่อการออกเสี่ยงอันตรายผ่านทวีปเพื่อเจอหน้ากับโลกที่ไม่ทราบ การกู้ยืมคืนอารยธรรมโลกด้วยวิทยาศาสตร์จะเป็นเยี่ยงไรถัดไป การเสี่ยงอันตรายแบบไหนที่รอคอยทุกคนอยู่ ติดตามดูให้ได้ใน ‘Dr.Stone : New World Season 3’ นะคะ

ถึงจะตามสไตล์สูตรสำเร็จการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น มิได้ว้าว แต่มองเพลิดเพลิน เบาๆชื่นบานแล้วก็อบอุ่น แถมยังมีเรื่องมีราวราวคอมเมดี้ เปรี้ยวหวาน ยิ้มซึ้งในวัยศึกษา แถมยังลงลึกถึงจิตใจของผู้แสดงได้น่าดึงดูดมากมายๆจ้ะ ดูหนัง hola ต้องการเสนอแนะสำหรับคอ อนิเมะเบาๆรักใสๆหรือสำหรับผู้ที่ต้องการพักเบรกมองอะไรเบาๆประเด็นนี้ก็เป็นตัวเลือกอันดับที่หนึ่งที่ต้องการเสนอแนะเลย

About The Author