วิธีทําให้อวัยเพศชายยาว การผ่าตัดมีใช้อันอื่นไหม ก็จะมีอีกแนวทาง เป็นการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์

วิธีทําให้อวัยเพศชายยาว

วิธีทําให้อวัยเพศชายยาว แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แนวทางที่ 2 การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังเป็นแนวทางที่จะจำเป็นต้องทำ 2 ขั้นตอน เป็นตัดผิวหนังที่ปรับใช้ โดยผิวหนังที่ใช้ปลูกถ่าย ดังเช่น ขาหนีบ ขอบก้น หรือผิวหนังของท้อง ในกรณีผู้ที่อยากได้ลดไขมันท้อง

ร่วมด้วย หลังจากเอาผิวหนังออก แพทย์จะตัดผิวหนังด้านบนออก เหลืออยู่แต่ว่าผิวหนังข้างล่างแล้วก็ไขมันฝังเข้าไปในร่างกาย โดยปกติผิวหนังที่ใช้ส่วนมากใช้เสริมอวัยวะเพศชายมักใช้ผิวหนังขอบข้างล่างของแก้มก้น เพราะเป็นผิวหนังที่มีความดกที่สามารถ

เพิ่มขนาดได้มาก รวมทั้งรอยแผลที่ขอบข้างล่างของก้มเป็นแผลที่ซ้อนไว้ด้านหนังใต้ขอบข้างล่างของกางเกงใน ทำให้ไม่เป็นที่สังเกตุเปิดแผลต่อจากท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์เปรียบเสมือนแผลขลิปหนังห่อปลาย ในบางคราวอาจทำตัดหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะไปด้วย แล้วใส่ผิวหนังเข้าไปใต้อวัยวะสืบพันธุ์

Contents

วิธีทําให้อวัยเพศชายยาว แนวทางการนี้ใช้ช่วงการผ่าตัดยาวนานกว่าเทคนิคที่ 1วิถีทางแรกเป็นวิธีการที่นิยมมากกว่า

วิธีทําให้อวัยเพศชายยาว

เพราะเหตุว่ามีแผลขนาดเล็กและจากนั้นก็สามารถจัดเพิ่มขนาดได้ตามความจำเป็นของผู้ป่วยในคราวหน้า แม้กระนั้นอาจมีความไม่บ่อยนักของผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ได้แล้วหลังจากนั้นก็มีหลักเกณฑ์ว่ามีไขมันเพียงพอที่จะฉีดได้

การผ่าตัดยืดเอ็น

ยืดอวัยวะสืบพันธุ์มักมีปัญหาการเกิดพังทลายพืดยึดอวัยวะสืบพันธุ์ให้สั้นใหม่ การปกป้องบางทีอาจทำโดยการใช้ไขมันวางไว้หน้าต่อเอ็นที่ยืดออกแล้วหรือในบางบุคคลบางทีอาจใช้แผ่นซิลิโคนขวางไว้ได้นอกจากนี้แล้วข้างหลังผ่าตัดยังจะต้องใช้น้ำหนักถ่วงที่ของลับราวๆ

1 เดือน เพื่อปกป้องการเกิดพังทลายพืดหดรัดให้อวัยวะสืบพันธุ์สั้นดังเดิมผลการผ่าตัดด้วยเคล็ดวิธีนี้ข้างหลังการผ่าตัดของลับจะมีความรู้สึกเหมือนเดิม วิธีทําให้อวัยเพศชายยาวอย่างเดิมสามารถแข็งแล้วก็สอดใส่ขณะมีเซ็กส์ได้แม้กระนั้นจะมีทิศทางในช่วงเวลาที่แข็ง

แปรไป พูดอีกนัยหนึ่งก่อนจะมีการผ่าตัดระหว่างที่แข็งโดยปกติมุมของอวัยวะสืบพันธุ์เมื่อเทียบกับ ลำตัวจะมีราวๆ 90-120 องศา แต่ว่าข้างหลังการผ่าตัดมุมนี้จะน้อยลงเหลือเกิน 70-90 องศา แม้กระนั้นสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ธรรมดา นอกจากในบางลีลาที่อาจมีปัญหาบ้าง

กรรมวิธีการดึงหนังหุ้มห่อและก็ตัวองตชาต

ด้วยฝาครอบทำด้วยซิลิโคนอุลยี่ห้อซอฟท์และก็ถุงยางอนามัยพิเศษเฉพาะ ของลับจะถูกดึงเข้าในในระฆังอย่างนุ่มรวมทั้งมีการยืดอย่างสม่ำเสมอรวมทั้งบ่อย เพื่อผลที่ดีดังที่คุณปรารถนาควรจะสวมสายรัดเอวนานต่ิอเนื่องกันหลายชั่วโมงในหนึ่งวันเป็นระยะเวลาหลายๆเดือน ผลในด้านที่ดีที่สุดจาการำไพจัย

วิธีแบบนี้ได้รับความนิยมมากมาย

เพราะเหตุว่าขนาดแผลเล็ก และก็เพิ่มขนาดได้ตามอยาก แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็น ข้างใน ราว 1-2 ปี บางทีอาจจำเป็นต้องฉีดซ้ำ วิธีทําให้อวัยเพศชายยาว ด้วยเหตุว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ลดน้อยลง จากการที่ไขมันสลายไปเล็กน้อย และก็อาจมีจุดด้วยเรื่องความไม่บ่อยนักของอวัยวะสืบพันธุ์ในบางบุคคล

การจัดชั้นตั้งแต่นี้ต่อไปรวมทั้งการแยกจำพวกของแท็บเล็ตที่มีคุณภาพสูงที่สุดและก็ส่วนมากชอบถูกเลือกโดยเพศชายสำหรับเพื่อการขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ในตลาด การใช้เสมอๆสามารถปรับแก้ประสิทธิภาพของประสบการณ์ทางเพศได้อย่างแน่แท้

การเตรียมตัวที่เลือกได้พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิผลรวมทั้งประสิทธิภาพ

ของพวกเขาได้รับการรับรองโดยผู้ที่มีความชำนาญแล้วก็เพศชายที่พึงพอใจซึ่งสามารถบรรลุขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ในฝันได้เคล็ดวิธีที่จัดว่าใช้ได้ เห็นผลและนับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในตอนนี้

แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ

เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางทีอาจจะเคยได้ฟังกันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำ ดูดออกมา แล้วหลัง

จากนั้นก็ค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น ทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็ลดน้อยลง รวมทั้งเมื่อเอามาฉีดเพิ่มเติมก็ทำให้ขนาดของลับใหญ่ขึ้น ซึ่งแนวทางแบบนี้ถือได้ว่าแนวทางที่ปลอดภัย เพราะเหตุว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

ขั้นตอนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

แบบไม่ถูกๆส่วนมากมักเสี่ยงทดสอบเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง ดังเช่น การฉีดน้ำมันที่ทำจากมะกอก หรือพวกซิลิโคนเข้าไป ก็เลยกระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาต้านทานกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดลักษณะผิดแบบ แข็งเหมือนเป็นเนื้องอกในระยะยาว กำเนิดเป็นเนื้อตายเน่า เพราะเหตุว่าเยื่อผิวหนังขาดเลือด ซึ่งในบางรายถึงขนาดจำเป็นต้องตัดอวัยวะสืบพันธุ์ออกไปเลยก็มี

สำหรับวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์

ที่ไม่ใช่การผ่าตัดมีใช้อันอื่นไหม ก็จะมีอีกแนวทาง เป็นการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยน้ำมันที่ทำจากมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดของลับด้วยขี้ผึ้ง ปัญหาของวิธีการแบบนี้ก็ บางครั้งอาจจะจะมีผลให้มีปัญหาเป็น สารตัวนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันจะเข้าไปฝังในเยื่อเลย ข้อตำหนิ

ของนั่นก็คือ ถ้าฉีดตื้นไปก็จะก่อให้ติดเชื้อโรค ฉีดลึกไปก็จะเข้าไปอยู่ในแกนองคชาต จะมีผลให้มีการอักเสบตามมา และก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเป็นผังผืดที่องคชาตแล้วมีการเบี้ยว คือปัญหาที่พวกเราได้ยินข่าวกันมาเยอะแยะ ว่าติดเชื้อโรคแปลงเป็นโรคมะเร็งในอนาคต

ซึ่งตัวนี้ก็คือปัญหาของการฉีดแบบไม่ถูกๆมีแนวทางธรรมชาติหลายแนวทางสำหรับเพื่อการขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์รวมถึงครีมแล้วก็ยาเพิ่มขนาดของลับด้วยสารสกัดจากพืชและก็ส่วนประกอบที่ทำโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในสาขานี้ สินค้าเสริมของกินดังที่กล่าวถึงมาแล้ว

อยู่ภายใต้การศึกษาเรียนรู้มากไม่น้อยเลยทีเดียวว่าพืชจำพวกใดแล้วก็ควรจะรวมรูปทรงใดเอาไว้ภายในการเตรียมพร้อมเพื่อรองรับการขยายตัวของเพเนียตามธรรมชาติ ส่วนประกอบยอดนิยมเยอะที่สุดที่ผ่าน

การตรวจสอบแล้วก็มักรวมอยู่ในสูตรที่มียาขยายขนาดของลับที่เยี่ยมที่สุด

อย่างเช่น รากมาค้างโสมฟีนูภาษากรีกแปะก๊วย วิธีทําให้อวัยเพศชายยาว เหมือนกันกับคทาบกแล้วก็กัวรานา เมื่อพิจารณายาเพิ่มขนาดสมาชิกคุณจะพินิจได้อย่างแน่แท้ว่าพบบ่อยพืชพวกนี้ในส่วนประกอบ

เพิ่มขนาดของลับที่มีคุณภาพซึ่งส่งผลพิสูจน์

รวมทั้งค้ำประกันการขยายขนาดของลับตามธรรมชาติ เพื่อคืนความสมดุลของฮอร์โมนตามธรรมชาติควรจะหายาที่มีคุณภาพสูงสุดในการขยายขนาดของลับ แล้วพวกเราก็เลยเชื่อมั่นได้ว่ากฎรวมทั้งการผลักดันและสนับสนุนการสร้างฮอร์โมนอย่างเช่นเทสโทสเตอโรนจะไม่

เป็นอันตราย ยาเพิ่มขนาดของลับที่ดีจะส่งเสริมความปรารถนาและไม่ใช่ว่าการเตรียมพร้อมขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ทั้งผองได้เลือกส่วนประกอบสถานที่ทำงานที่ฐานอย่างแม่นยำเพื่อกำจัดต้นตอของปัญหา สิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็น

การเสริมสร้างการแข็งตัวเนื่องจากว่าถ้าเกิดทรงกลมนี้ดำเนินงานได้

อย่างแม่นยำก็สามารถยืดเยื่อได้เช่นเดียวกัน กรรมวิธีขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นการดูแลส่วนประกอบที่ถูกของการตระเตรียมที่ได้รับการขยายขนาดของลับที่ปลอดภัยและก็มีคุณภาพสามารถทำเป็น

แนวทางการฉีดเพิ่มขนาดของลับอีกแนวทางที่

ได้แก่การใช้ซิลิโคน ไปหุ้มห่อด้านในเพื่อได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น เป็นที่ชื่นชอบในในฝั่งยุโรปและก็อเมริกา แต่ว่าปัญหาหนึ่งที่พบเป็นราคาสูง ตัวที่เป็น original ราคาค่อนข้างจะแพง และก็อีกปัญหาก็คือ เพราะว่าตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่เสี่ยงต่อการได้รับเชื้อออกจะสูง สร้าง

ปัญหาที่ผู้ป่วยมีความคิดว่าไม่พอใจ ได้โอกาสการได้รับเชื้อราวๆ 20-40% ซึ่งแตกต่างจากการใช้ซิลิโคนในตำแหน่งอื่น ตัวอย่างเช่น ที่เต้านม ที่มีโอกาศการรับเชื้อราว 2-5% แต่ว่าใน

ตำแหน่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนี้หากดูแลไม่ดี จังหวะการรับเชื้อจะสูง

ก็เลยทำให้ไม่ได้รับความนิยมมากเท่าไรนัก แล้วก็ในเรื่องของความยุ่งยากกว่าแนวทางอื่น กว่าจะได้ใช้งานได้ออกจะนาน ภายหลังจากทำเสร็จ โดยประมาณ 6-8 อาทิตย์ หรือโดยประมาณ 2 เดือน

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

แบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราวเจอได้หลายแบบ ดังเช่นว่าการกินยา สินค้าเสริมของกิน สมุนไพร เพื่อเพิ่มขนาด กลไกของยาจะไปเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับเพิ่มมากขึ้น ทำให้ของลับแข็งมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมก็เลยมองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ผู้มีโรค

ประจำตัว ผู้มีโรคเรื้อรัง ตัวอย่างเช่น โรคเบาหวาน ความดันเลือดสูง โรคหัวใจ ที่จะต้องใช้ความระวังมากมายเป็นพิเศษ หรือควรจะหารือหมอก่อนทุกหนการใช้ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เพิ่มขนาด แม้กระนั้นบางผู้สร้างมักอ้างถึงว่า

เป็นการเพิ่มขนาดแบบถาวรถ้าเกิดใช้ต่อเนื่องกันเสมอๆ ดังนี้โดยธรรมดายานวด ครีม ขี้ผึ้งจะใช้แนวทางของการสัมผัสแล้วก็ความร้อนจากตัวยา ดูหนัง hola ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับให้มีมากเพิ่มขึ้น

แนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย ใหญ่ + ยาว แบบง่ายๆไม่ต้องพึ่งแพทย์

สำหรับเพศชายแล้วขนาดน้องชายนั้นเป็นความภาคภูมิ คนไหนมีขนาดใหญ่ยาว ก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นเวลาทำศึก หากแม้บางบุคคลจะกล่าวว่าท่าทางบนเตียงสำคัญกว่า แม้กระนั้นเรื่องขนาดของน้องชายก็สำคัญไม่แพ้กัน หญิงเกินกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ถูกใจ

เพศชายของใหญ่! เพราะฉะนั้นสหายผู้ใดกันมีน้องชายไซส์เล็ก หรือมีขนาดใหญ่อยู่สุดแท้แต่ต้องการขยายมากขึ้นอีก ทดลองอ่านเนื้อหานี้ แล้วทำตามอย่างกันได้เลยนะครับ

ผ่าตัดเพิ่มขนาดองคชาตได้

วิธีทําให้อวัยเพศชายยาว

แต่ว่าก็ราคาแพงแพงระฟ้าและก็ผลที่เกิดบางทีอาจไม่คุ้มการเสี่ยงที่ตามมาคราวหลัง เพราะว่าแม้การผ่าตัดจะเป็นแนวทางเพิ่มความครึ้มองคชาต หรือความยาวได้ แต่ว่าคุณก็จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาพร้อมกับคุณภาพที่น้อยลงกระทั่งเกือบจะไม่เหลือ การผ่าตัดนั้นทำลาย

เส้นประสาทเล็กน้อยแล้วก็ก่อเรื่ององคชาตแข็งช้า แขวนอยู่ระหว่างขา หรือที่เรียกว่าจู๋ไม่โด่ไหมแข็งนั่นเอง นอกเหนือจากนั้นยังจะต้องใช้เวลาสำหรับในการพักฟื้นาน กำเนิดแผลไม่น่ามองดู รวมทั้งได้โอกาสที่องคชาตจะเบี้ยวผิดรูปผิดรอยอีกด้วย

เพิ่มขนาดน้องชาย หรือ “เจ้าโลก” ให้ใหญ่ขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นวิธีการใช้แนวทางการนวดเพิ่มขนาด วิธีทางการแพทย์ทั้งยังการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์หรือการผ่าตัดฝังมุก หรือจะเป็นแนวทางการทานยาสมุนไพรประเภทต่างๆ

ทำให้เพศชายในตอนนี้มีทางเลือกที่นานาประการ แต่ว่าจะมีสักกี่ผู้ที่ศึกษาค้นพบแนวทางที่เหมาะสมกับตนเองเยอะที่สุด อย่างไรก็ทดลองนำวิธีแนวทางไปเลือกใช้หรือปฏิบัติกันมองครับผม

แนวทางข้างต้นสำหรับการเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เพื่อหําใหญ่ซึ่งสามารถทำเป็นกล้วยๆที่ทุกคนสามารถทำตามอย่างได้ รวมทั้งหวังว่าจะมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถเพิ่มขนาดของของลับของคุณได้ แต่ว่าอย่างไรก็ดี พวกเราขอชี้แนะให้แก่คุณ เลือกรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อความสามารถทางเพศชาย

หรือช่องทางอื่นๆได้แก่ ยานวดเพิ่มขนาดอวัยวผู้ชาย อาหารเสริมสำหรับเพศชาย พ่วงกับการบริหารร่างกายไปด้วย จะเป็นขั้นตอนการทำให้หำใหญ่ที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ได้นั่นเอง

การเพิ่มขนาดของน้องชายหรือของลับของพวกเราให้มีขนาดใหญ่ยาวขึ้น

สามารถทำได้ด้วยแนวทางกล้วยๆเป็น การนวดเพิ่มขนาด นั่นเอง ซึ่งแนวทางการนี้ได้ถูกถ่ายทอดสืบต่อกันมาตั้งแต่สมัยก่อนแล้ว โดยการนวดนี้ก็เช่นเดียวกับการบริหารร่างกาย เปรียบเสมือนกับผู้ที่มีขนาดตัวเล็ก แต่ว่าเมื่อได้รับการดูแลให้ทานอาหารรวมทั้งบริหาร

ร่างกายอย่างถูกแนวทางก็ยังสามารถที่จะตัวใหญ่ขึ้นได้ เพราะฉะนั้น น้องชายก็เช่นกันครับผม ซึ่งกระบวนการนี้ยังเป็นกรรมวิธีที่ได้รับการยินยอมรับสูงที่สุดจากทั้งโลกอีกด้วยว่าเป็นแนวทางที่เห็นผลจริงๆ

การกิน อาหารเสริมเพศชาย

เป็นแนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติ ที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เป็นแนวทางรักษาที่เพศชายจำนวนมากมักเลือกใช้ เนื่องจากว่าไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เป็นการรักษาอาการจากตัวการ ทำให้ความสามารถทางเพศดียิ่งขึ้นในระยะยาว แล้วก็ยังเป็นการช่วยบำรุงรักษาร่างกายในส่วนอื่น นอกจากอวัยวะสืบพันธุ์ด้วย

แนวทางที่ช่วยทำให้ไขมันสะสมภายในร่างกายหรือเส้นเลือดของคุณต่ำลง

ซึ่งการที่ไขมันภายในร่างกายของคุณน้อยลงนั้น จะช่วยระบบการไหลเวียนของเลือดในร่างกายดำเนินงานก้าวหน้าขึ้น ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดใหญ่ขึ้น ด้วยเหตุว่าเลือดจะถูกส่งไปเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์ได้สบายเยอะขึ้น

ยิ่งกว่านั้นการลด คุมน้ำหนัก ยังช่วยเพิ่มเรื่องความแน่ใจ เนื่องจากการที่น้ำหนักลด ก็พอๆกับการที่ร่างกายของคุณมีไขมันลดน้อยลง อย่างรอบๆพุง เมื่อไขมันพุงลดน้อยลง ก็จะช่วยให้อวัยวะสืบพันธุ์ของคุณมองมีขนาดใหญ่ขึ้น จากเมื่อก่อนที่มีท้องบัง และก็ยังช่วยทำให้คุณมีหุ่นที่เฟิร์มแล้วก็มีเสน่ห์ยั่วยวนใจความจำเป็นของเพศตรงข้ามก้าวหน้าเพิ่มขึ้นด้วย

การผ่าตัดยืดเอ็นยืดอวัยวะสืบพันธุ์

มักมีปัญหาการเกิดพังทลายพืดยึดอวัยวะสืบพันธุ์ให้สั้นใหม่ การปกป้องบางทีอาจทำโดยการใช้ไขมันวางไว้หน้าต่อเอ็นที่ยืดออกแล้วหรือในบางบุคคลบางทีอาจใช้แผ่นซิลิโคนขวางไว้ได้นอกจากนี้แล้วข้างหลังผ่าตัดยังจะต้องใช้น้ำหนักถ่วงที่ของลับราวๆ 1 เดือน เพื่อปกป้องการเกิดพังทลายพืดหดรัดให้อวัยวะสืบพันธุ์สั้นดังเดิม

ผลการผ่าตัดด้วยเคล็ดวิธีนี้ข้างหลังการผ่าตัดของลับ

จะมีความรู้สึกเหมือนเดิม อย่างเดิม สามารถแข็งแล้วก็สอดใส่ขณะมีเซ็กส์ได้แม้กระนั้นจะมีทิศทางในช่วงเวลาที่แข็งแปรไป พูดอีกนัยหนึ่งก่อนจะมีการผ่าตัดระหว่างที่แข็งโดยปกติมุมของอวัยวะสืบพันธุ์เมื่อเทียบกับ ลำตัวจะมีราวๆ 90-120 องศา แต่ว่าข้างหลังการผ่าตัดมุมนี้จะน้อยลงเหลือเกิน 70-90 องศา แม้กระนั้นสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ธรรมดา นอกจากในบางลีลาที่อาจมีปัญหาบ้าง

กรรมวิธีการดึงหนังหุ้มห่อและก็ตัวองตชาตด้วยฝาครอบทำด้วยซิลิโคน

อุลยี่ห้อซอฟท์และก็ถุงยางอนามัยพิเศษเฉพาะ ของลับจะถูกดึงเข้าในในระฆังอย่างนุ่มรวมทั้งมีการยืดอย่างสม่ำเสมอรวมทั้งบ่อย เพื่อผลที่ดีดังที่คุณปรารถนาควรจะสวมสายรัดเอวนานต่ิอเนื่องกันหลายชั่วโมงในหนึ่งวันเป็นระยะเวลาหลายๆเดือน ผลในด้านที่ดีที่สุดจาการำไพจัย

วิธีแบบนี้ได้รับความนิยมมากมาย

เพราะเหตุว่าขนาดแผลเล็ก และก็เพิ่มขนาดได้ตามอยาก แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็น ข้างใน ราว 1-2 ปี บางทีอาจจำเป็นต้องฉีดซ้ำ ด้วยเหตุว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ลดน้อยลง จากการที่ไขมันสลายไปเล็กน้อย

และก็อาจมีจุดด้วยเรื่องความไม่บ่อยนักของอวัยวะสืบพันธุ์ในบางบุคคลการจัดชั้นตั้งแต่นี้ต่อไปรวมทั้งการแยกจำพวกของแท็บเล็ตที่มีคุณภาพสูงที่สุดและก็ส่วนมากชอบถูกเลือกโดยเพศชายสำหรับเพื่อการขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ในตลาด

การใช้เสมอๆสามารถปรับแก้ประสิทธิภาพของประสบการณ์ทางเพศได้อย่างแน่แท้

การเตรียมตัวที่เลือกได้พิสูจน์ วิธีทําให้อวัยเพศชายยาว แล้วว่ามีประสิทธิผลรวมทั้งประสิทธิภาพของพวกเขาได้รับการรับรองโดยผู้ที่มีความชำนาญแล้วก็เพศชายที่พึงพอใจซึ่งสามารถบรรลุขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ในฝันได้

เคล็ดวิธีที่จัดว่าใช้ได้ เห็นผลและนับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในตอนนี้

แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางทีอาจจะเคยได้ฟังกันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำ ดูดออกมา แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่

องคชาตให้ใหญ่ขึ้น ทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็ลดน้อยลง รวมทั้งเมื่อเอามาฉีดเพิ่มเติมก็ทำให้ขนาดของลับใหญ่ขึ้น ซึ่งแนวทางแบบนี้ถือได้ว่าแนวทางที่ปลอดภัย เพราะเหตุว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

ขั้นตอนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

วิธีทําให้อวัยเพศชายยาว

แบบไม่ถูกๆส่วนมากมักเสี่ยงทดสอบเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง ดังเช่น การฉีดน้ำมันที่ทำจากมะกอก หรือพวกซิลิโคนเข้าไป ก็เลยกระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาต้านทานกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดลักษณะผิดแบบ แข็งเหมือนเป็นเนื้องอกในระยะยาว

กำเนิดเป็นเนื้อตายเน่า เพราะเหตุว่าเยื่อผิวหนังขาดเลือด ซึ่งในบางรายถึงขนาดจำเป็นต้องตัดอวัยวะสืบพันธุ์ออกไปเลยก็มีสำหรับวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ที่ไม่ใช่การผ่าตัดมีใช้อันอื่นไหม ก็จะมีอีกแนวทาง เป็นการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยน้ำมันที่ทำจากมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดของลับด้วยขี้ผึ้ง ปัญหาของวิธีการแบบนี้ก็ บางครั้งอาจจะจะมีผล

ให้มีปัญหาเป็น สารตัวนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันจะเข้าไปฝังในเยื่อเลย ข้อตำหนิของนั่นก็คือ ถ้าฉีดตื้นไปก็จะก่อให้ติดเชื้อโรค ฉีดลึกไปก็จะเข้าไปอยู่ในแกนองคชาต จะมีผลให้มีการอักเสบตามมา และก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเป็นผังผืดที่องคชาตแล้วมีการเบี้ยว คือปัญหาที่พวกเราได้ยินข่าวกันมาเยอะแยะ ว่าติดเชื้อโรคแปลงเป็นโรคมะเร็งในอนาคต ซึ่งตัวนี้ก็คือปัญหาของการฉีดแบบไม่ถูกๆ