เพิ่มขนาดน้องชาย ดพื่อเพิ่มความไม่มั่นใจในขนาดน้องชาย.

เพิ่มขนาดน้องชาย

เพิ่มขนาดน้องชาย ความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตัวเองคือเรื่องธรรดาที่พบบ่อย แม้กระนั้นจากการค้นคว้าพบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่ต้องหาวิธีมาเพิ่ม ขนาดน้องชายของตัวเอง เนื่องจากแนวทางการหรือสินค้าเพิ่ม ขนาดน้องชายอะไรบางอย่างบางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่แค่รอบๆองคชาตแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยพรีเซ็นท์หัวข้อการเพิ่ม ขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับวิธีการหมอ

Contents

เพิ่มขนาดน้องชาย ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำอย่างไรบ้าง? เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เพิ่มขนาดน้องชาย

การบีบนวด นวดน้ำมัน ฯลฯ ไม่มีการศึกษาค้นคว้าวิจัยรองรับว่าสามารถเพิ่มขนาดของลับได้
การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายทางด้านการแพทย์ทำเป็นหลายแนวทาง ยกตัวอย่างเช่น ฉีดไขมัน ผ่าตัด เสริมซิลิโคน โดยแต่ละแนวทางส่งผลข้างๆแตกต่าง ขนาดของลับบางทีอาจมิได้สำคัญนัก ในแฟนที่กลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องขนาด ควรจะคุยทำความเข้าใจกันก่อน

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

นั้นเป็นแนวทางการทำให้ของลับนั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยแนวทางด้านการแพทย์ต่างๆเป็นสิ่งที่ผู้ชายเยอะมากๆมีความสนใจ แต่ว่าใช่ว่าทุกแนวทางจะได้ประสิทธิภาพที่ดี ตัวอย่างเช่น การใช้ยาฉีดเพิ่มขนาดที่มิได้มาตรฐาน การเข้าคลีนิคเพิ่มขนาดที่ไม่น่าเชื่อถือ โดยเหตุนี้ถ้าเกิดปรารถนา เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยแนวทางต่างๆ กระบวนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย การฉีดสารเพิ่มขนาด/การผ่าตัดใช้วัสดุสังเคราะห์ห่อหุ้มเพื่อเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ สามารถทำเป็นหลายแนวทาง อาทิเช่น

การฉีด Filler

ซึ่งมักใช้สารกรุ๊ป Hyaluronic ซึ่งจะอยู่ได้ราวๆ 8-12 เดือน แต่ว่าเพราะว่าราคาแพงแพงมากมาย รวมทั้งจะต้องใช้โดยประมาณ 5-20 cc. ก็เลยจะได้ผลว่ามีขนาดใหญ่พอเพียง ทำให้เสียค่าใช้จ่ายมากมาย รวมทั้งเห็นผลในช่วงเวลาไม่นาน

การใช้เนื้อเยื้อของร่างกาย

ตัวอย่างเช่น ไขมันหรือผิวหนัง แนวทางนี้ในระยะยาวจะเห็นผลมากมาย และก็ไม่มีอันตรายไม่มีปฏิกิริยาต้านทานจากร่างกาย แม้กระนั้นการผ่าตัดจะมีแผล 2 ตำแหน่งรวมทั้งมีช่วงเวลาพักฟื้นนานเหมาะสม การใช้สารสังเคราะห์ Allodem (ADM) หรือ Gortexเป็นกรุ๊ปสารที่แพงแพง เนื่องจากจะไม่มีการสร้างในประเทศ รวมทั้งความครึ้มจะมิได้มากมาย ทำให้เพิ่มขนาดมากมายๆมิได้

Silicone แผ่นปัจจุบันนี้มีการผลิตซิลิโคนแผ่น

เพื่อใช้กับอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยมีรูปร่างแตกต่างตามความอยากของผู้เจ็บป่วย ว่าอยากใส่ทรงไหน แผ่นซิลิโคนสามารถใส่ไว้ด้านในระดับใต้ผิวหนังหรือใต้แผนผังพืด เดิมทีทำให้มีการวางใต้ผิวหนัง เพราะเหตุว่ามีความชอกช้ำระกำใจน้อยกว่าแล้วก็มีลักษณะอาการบวมน้อยกว่า

จุดเด่นของการใช้แผ่นซิลิโคน

ก็ไม่ต้องมีแผลหลายที่ และก็ระยาะเวลาพักฟื้นสั้น โดยธรรมดาโดยประมาณ 2 อาทิตย์ ก็สามารถมีกิจกรรมทางเพศได้ โดยใช้ถุงยางอนามัย แผ่นสิลโคนเป็นสารที่ปลอดภัย สามารถคัดแยกออกได้ทั้งสิ้นหากตกลงใจไม่ใส่แล้ว ไหมถูกใจก็สามารถคัดแยกออกได้

ของลับมีขนาดเล็กหรือสั้น

คือปัญหากวนโอ๊ยทำให้เพศชายขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเองยามมีเซ็กส์ รู้สึกถึงความเป็นผู้ชายลดลงจนกระทั่งจะต้องมาขอคำแนะนำหมอ หนังออนไลน์ ศัลยกรรมผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายก็เลยเป็นทางออกที่เพศชายทุกคนต้องการ

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็ก

ใช้เนื้อถุงอัณฑะหรือเนื้อหัวหน่าว ใช้เนื้อจากขาหนีบมาเสริมภายใน ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายใหญ่ขึ้นได้ฉีดไขมันเพิ่มขนาด โดยการเอาไขมันจากรอบๆพุงมาใช้ ใช้ซิลิโคนเพิ่มขนาด เป็นการใส่ส่วนประกอบซิลิโคนแบบนุ่มคล้ายกับเยื่อจริงเข้าไปแถวๆศีรษะหน่าวในระดับใต้ผิวหนังหรือใต้พังผืด ไปตลอดลำตัวของของลับ สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ราว 1.5-2 เซนติเมตร ดังนี้การผ่าตัดต้องนึกถึงผิวหนังของคนเจ็บด้วย

อวัยวะสืบพันธุ์สั้นศัลยแพทย์ทำผ่าตัดเพิ่มความยาว

โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นเรื่อยๆราวๆ 1-2 เซลเซียสมัธยมดังนี้แนวทางการทำศัลยกรรมที่สมควร ขึ้นกับดุลยพินิจของหมอ แล้วก็ปัญหาของผู้เจ็บป่วยแต่ละราย เพื่อเห็นผลลัพธ์ที่พึงพอใจสูงสุด คนป่วยจำเป็นที่จะต้องเข้ามาขอคำแนะนำเเพทย์ก่อนทำทุกคราว

ขนาดน้องชายบางทีอาจไม่ใช่ประเด็นหลักเสมอ

แม้ว่ากรรมวิธีการ เพิ่มขนาดน้องชาย โดยมากจะไม่เป็นผล แต่ว่ายังมีอีกหลายแนวทางที่ช่วยทำให้คุณสุภาพบุรุษมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นมากเพิ่มขึ้น โดยบางทีอาจทดลองคุยกับคู่รักเพื่อทำความเข้าใจ รักษาความสะอาด ตัดเล็มขนบริเวณองคชาต ลดหุ่นหรือรักษาน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน บริหารร่างกายอยู่ตลอด ถ้าหากคิดว่าองคชาตมีความผิดธรรมดาหรือเผชิญปัญหาด้านเซ็กซ์ ควรจะเข้ารับการปรึกษาหารือหมอเพื่อสามารถแก้ปัญหาได้อย่างถูกจุด

ขนาดน้องชายกับความวิตกกังวลของเพศชาย

ถึงแม้ว่าหลายท่านจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับพฤติกรรมไปสู่สังคมได้ยาก

กลัวการมีความเกี่ยวเนื่องแล้วก็ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เพศชายคนจำนวนไม่น้อยมีความคิดกันว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะส่งผลให้กำเนิดความพอใจในกระบวนการเพิ่มขนาดทั้งยังแบบไม่ผ่าตัดรวมทั้งผ่าตัด แต่ว่าความเข้าใจผิดรวมทั้งการเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกายได้

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเพิ่ม ขนาดน้องชาย

มาดูความจริงกันว่าการเพิ่มขนาด น้องชายแต่ละแนวทางที่ถูกกล่าวถึงขึ้นมากล่าวกันอยู่เป็นประจำนั้นไม่เป็นอันตรายหรือเห็นผลจากที่รู้เรื่องกันไหม

การเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ถาวร

เป็นกรรมวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่ช่วยกำจัดความรู้สึกกังวลใจของคนจำนวนไม่น้อย ได้หมดเกลี้ยง ในขณะนี้ก็มีอยู่หลายแนวทาง ตัวอย่างเช่น การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาด มีทั้งยังผ่าตัดเพื่อทำให้อวัยวะสืบพันธุ์มีปริมาณยาวขึ้น ผ่าตัดเพิ่มขนาดโดยใช้ซิลิโคน ผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับโดยใช้เนื้อเยื่อเทียม

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายในขณะนี้มีหลายแนวทาง ดังเช่น การฉีดไขมัน การผ่าตัดเสริมด้วยเยื่อจริง การผ่าตัดเสริมด้วยวัสดุสังเคราะห์รวมทั้งซิลิโคน การผ่าตัดยืดขนาด แต่ละแนวทางก็ได้ผลลัพธ์ต่างๆนาๆแม้กระนั้นบางบุคคลก็กลัวมีดหมอ กลัวคำตอบไม่เป็นเช่นดวงใจ กลัวผลกระทบรวมทั้งภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจตามมา ก็เลยอยากทราบว่า “มีแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่รวมทั้งยาวขึ้นด้วยตัวเองไหม

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง ทำเป็นอย่างไรบ้าง?

นอกเหนือจากขนาดแล้วก็ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะขึ้นกับกรรมพันธุ์ เชื้อชาติ และก็สภาพแวดล้อมแล้ว ยังพบว่า มีอีกหลายสาเหตุที่มีความข้องเกี่ยวกับขนาดแล้วก็ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักตัว หรือจำนวนไขมันสะสม การสูบยาสูบ การกินอาหารที่ไม่มีสาระ ด้วยเหตุนั้นแม้กระทำตามข้อเสนอดังนี้ ก็บางทีอาจช่วยเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้

เพิ่มขนาดของน้องชายทำเป็นจริงไหม?

สำหรับเพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยขนาดของน้องชาย เป็นเสมอเหมือนในความภาคภูมิ “ยิ่งยาว ยิ่งใหญ่ ก็ยิ่งมั่นอกมั่นใจ” เมื่อจำต้องสู้รบ หรือเริ่มต้นให้สาวได้นิ่งดู กรรมวิธีเพิ่มขนาดของน้องชายในตอนนี้มีหลากหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นแนวทางเพิ่มแบบธรรมชาติ เพิ่มแบบทางด้านการแพทย์ หรือค้นหาสมุนไพรต่างๆมาช่วย ถ้าหากคุณเป็นคนนึงที่กำลังมองหาแนวทาง เพิ่มขนาดน้องชาย มีที่ปลอดภัย และก็ได้รับการยินยอมรับในทางการแพทย์มาเสนอแนะกัน

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ใหญ่ขึ้น

เพิ่มขนาดน้องชาย

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่ราวๆ 5 นิ้ว แต่ว่าแม้แข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแปลว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจจะทำให้เสียความเชื่อมั่นเมื่อจะต้องมีเซ็กซ์กับคู่แต่งงานได้ ด้วยเหตุนี้ เพศชายคนจำนวนไม่น้อยก็เลยบางทีอาจบากบั่นหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง อย่างไรก็ดี ควรจะขอคำแนะนำแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดของลับที่สมควรแล้วก็ไม่มีอันตราย

การมีขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

อาจจะทำให้เพศชายคนจำนวนไม่น้อยสูญเสียความแน่ใจ ซึ่งโดยธรรมดาในช่วงเวลาที่อวัยวะสืบพันธุ์แข็งถ้าหากองคชาตมีขนาด 5 นิ้วขึ้นไป จัดว่าเข้าขั้นธรรมดา แม้กระนั้นถ้าหากอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่แข็งเต็มกำลังมีขนาดน้อยกว่า 3 นิ้ว นับว่ามีขนาดเล็กเปลี่ยนไปจากปกติ ด้วยเหตุผลดังกล่าว เพศชายที่มีองคชาตเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดาก็เลยบางทีอาจอยากได้แนวทาง เพิ่ม ขนาด ของลับ เพื่อช่วยเสริมความเชื่อมั่น อย่างไรก็แล้วแต่ การเพิ่มขนาดอาจมีการเสี่ยงมากไม่น้อยเลยทีเดียว จำเป็นต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในระยะยาว

การเลือกมาให้ท่านได้มาตกลงใจเลือกใช้กันแล้วในนี้นั้น

ให้ท่านได้มีความแน่ใจกับการมีอวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ ยาว ถึก ทนเพิ่มขึ้นได้อย่างง่ายๆกับการทานยา อาหารเสริมพวกนี้ที่พวกเราได้มาชี้แนะให้ท่านได้เป็นตัวเลือกสำหรับการตกลงใจให้ท่านได้ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลากับกระบวนการหาอีกต่อไป

การซื้อยารักษาแล้วก็บรรเทาอาการหย่อนยานสมรรถนะทางเพศชายด้วยตัวเองอาจมีผลกระทบที่อันตรายจนกระทั่งแก่ชีวิตได้โดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่มีปัญหากล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดการใช้ยาจะสำเร็จเป็นบางครั้งบางคราวแล้วก็เป็นการแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุ ซึ่งส่วนมากจะเป็นผลใกล้กันดังเช่นว่าปวดหัว ปวดไมเกรน ผิวหนังแดง ของกินไม่ย่อย อ้วกคลื่นไส้ คัดจมูก น้ำมูกไหลปวดหลัง ปวดกล้ามทัศนวิสัยสำหรับการแลเห็นเปลี่ยนไปจากปกติ เป็นต้นว่าตาฟางมัวอื่นๆอีกมากมาย

แนวทางเพิ่มขนาดให้น้องชายของคุณ

การใช้อาหารเสริม การใช้อาหารเสริมเป็นการเพิ่มขนาด น้องชายด้วยแนวทางธรรมชาติ โดยเพศชายโดยมากนิยมใช้กรรมวิธีการนี้ เพราะเหตุว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัย เป็นการฟื้นฟูร่างกายจากข้างในที่ต้นสายปลายเหตุช่วยทำให้ส่งผลดีในระยะยาว รวมทั้งยังช่วยทำนุบำรุงสุขภาพส่วนอื่นๆอีกด้วย

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ก็มีอยู่หลายแนวทาง

ทั้งยัง การใช้งานเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด ครีมนวดเพิ่มขนาด การใช้ยาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย การผ่าตัดเพิ่มขนาด น้องชาย การฉีดเพิ่มขนาด และก็ยังรวมทั้งการศัลยกรรมเพิ่ม ขนาดน้องชายซึ่งเป็นที่นิยม เป็นความนิยมเฉพาะในบางฝูงคนเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่ายังมีต้นสายปลายเหตุอื่นๆที่เหล่าผู้หญิงให้ความใส่ใจมากยิ่งกว่าขนาดน้องชายซะอีก มองเห็นอย่างนี้แล้วอาจจะทำให้คุณชายหลายคนสบายใจขึ้นมาได้บ้างล่ะ แล้วเหตุอื่นๆที่ผู้หญิงให้ความเอาใจใส่กว่าขนาดน้องชายมีอะไรบ้างมาดูกัน

เพิ่มขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

สามารถใช้เพิ่มขนาดรวมทั้งความตึงตรงท่อนหัวของลับก้าวหน้า เหตุเพราะเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แต่ว่าช่วงเวลาจะอยู่ได้ราว 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำใหม่ในคราวหลังเป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นเวลานานแล้ว เป็นสารที่ไม่มีอันตรายหากไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต

ของลับสามารถขยายได้ไหม? ใช่แน่ๆ

ไม่ได้ง่ายรวมทั้งจะต้องใช้เวลาอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณใช้มันไปกับการต่อสู้กับข้อเสียของคุณคุณจะกำจัดมันได้อย่างไม่ต้องสงสัยแล้วก็ได้รับความชอบใจอย่างเต็มเปี่ยมกับรูปพรรณสัณฐานและก็ร่างกายของคุณ ยาเครื่องใช้ไม้สอยเสริมต่างๆแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือแปลกๆอื่นๆที่มีไว้สำหรับเพื่อการขยายขนาดของลับได้สร้างกรุ๊ปสินค้าแยกต่างหากในตลาดซึ่งมีการขยายผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

การเอ๋ยถึงจุดสำคัญของการยินยอมรับตนเอง

จำนวนมาก ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันทำให้ชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้นแล้วก็ทำให้มองน่าอยู่แล้วก็ใจดีมากขึ้นเรื่อยๆ อันที่จริงแล้วไม่ใช่เรื่องแปลกที่มนุษย์เราจะสารภาพข้อเสียบางสิ่งบางอย่างของร่างกาย ตราบเท่าที่คุณสามารถทำใจกับผมหงอกซึ่งมีต้นเหตุที่เกิดจากความแก่ได้ตามธรรมชาติไม่น่าฉงนใจเลยที่คุณยังไม่สามารถที่จะเห็นด้วยขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ของคุณได้ตามเดิมโดยเฉพาะหากมันอยู่นอกหลักเกณฑ์ธรรมดา ในกรณีก่อนเริ่มการดูแลรักษาให้ตรวจทานว่าคุณมิได้ก่อให้เกิดปัญหาขึ้นเอง

ขนาดน้องชายบางทีอาจไม่ใช่หัวข้อหลักเสมอ

ถึงกรรมวิธีการ เพิ่มขนาดน้องชาย จำนวนมากจะไม่ได้เรื่อง แต่ว่ายังมีอีกหลายแนวทางที่ช่วยทำให้คุณสุภาพบุรุษมีความเชื่อมั่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยบางทีอาจทดลองคุยกับคู่รักเพื่อทำความเข้าใจ รักษาความสะอาด ตัดเล็มขนบริเวณองคชาต ลดความอ้วนหรือรักษาน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน บริหารร่างกายอยู่ตลอด ถ้าเกิดคิดว่าองคชาตมีความผิดธรรมดาหรือเจอปัญหาด้านเซ็กซ์

ยาใช้ภายนอกเพิ่มขนาด องคชาติ จู๋ น้องชาย เจ้าโลก ยาใช้ภายนอกสกัดจากธรรมชาติ 100% สำเร็จทันใจ ใหญ่จนถึงผู้หญิงหลงไหลเรื่องขนาดของลับ อาจคือปัญหาคาใจเพศชายหลายท่าน ความรู้สึกไม่สบายใจนี้คือเรื่องธรรดาที่มีมาตลอดซึ่งบางครั้งก็อาจจะมีผลในเรื่องของความเชื่อมั่น บุคลิกลักษณะของคุณสุภาพบุรุษโดยที่ไม่รู้ตัว ความรู้สึกวิตกกังวลนี้อาจมีผลต่อการมีเซ็กส์กับคู่สมรสด้วย

เพิ่มขนาดของลับ

ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดว่ามันเล็กไป เอายังไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆมากมายก่ายกอง เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆ

ขนาดน้องชายกับความวิตกกังวลของเพศชาย

ความรู้สึกกังวลเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับนิสัยไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเกี่ยวพันแล้วก็ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น

เพศชายคนไม่ใช่น้อยมีความเห็นกันว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะเป็นผลให้กำเนิดความพอใจในแนวทางการเพิ่มขนาดอีกทั้งแบบไม่ผ่าตัดและก็ผ่าตัดการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นขั้นตอนการด้านการแพทย์สิ่งเดียวที่บางทีอาจสำเร็จจริง โดยปกติ การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์บางทีอาจทำเป็น 2 แนวทาง

การเพิ่มความยาว

เพิ่มขนาดน้องชาย

กรรมวิธีที่ใช้กันทั่วๆไปเป็นการตัดเส้นเอ็นที่เชื่อมต่ออวัยวะสืบพันธุ์ชายกับเชิงกราน ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ดูเหมือนจะยาวขึ้นได้ราว 1 นิ้ว เพิ่มขนาดน้องชาย แต่แนวทางลักษณะนี้ไม่ใช่การเพิ่มขนาด แม้กระนั้นเป็นการเลื่อนขั้นของของลับ

การอธิบายกว้าง

เป็นการผ่าตัดเพื่อใส่ไขมันหรือซิลิโคนเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพื่อทำให้มองอ้วนขึ้น แม้กระนั้นชมรมศัลยศาสตร์ฟุตบาทฉี่ที่ประเทศอเมริกากล่าวว่า วิธีการนี้บางทีอาจไม่ปลอดภัย ไหมมีคุณภาพสำหรับการเพิ่มความครึ้ม

ผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับ แบบเพิ่มความยาว
ผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ แบบเพิ่มเส้นรอบวง
ผ่าตัดใส่แกนอวัยวะเทียม
ฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
เครื่องยืดองคชาต
กระบอกสุญญากาศ
การนวดเพิ่มขนาด
ลดความอ้วน