หนังเกาหลี เต็มเรื่อง ซีรี่ย์ หนังมันๆ ดูบนมือถือ ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่

หนังเกาหลี เต็มเรื่อง

หนังเกาหลี เต็มเรื่อง “Tune in for Love” ชื่อไทย “คลื่นรักสื่อจิตใจ” เกิดเรื่องราวของ “มีซู” (คิมโกอึน) บุตรสาวเถ้าแก่เบเกอรี่ ได้มาพบกับ “ฮยอนอู” (จองแฮอิน) หนุ่มน้อยที่พึ่งจะออกมาจากสถานที่พินิจพิเคราะห์รวมทั้งเข้ามาสอบถามหาเต้าหู้

เพื่อกินในการแก้กลยุทธ์ กระทั่งวันหนึ่ง “ฮยอนอู” ได้มาทำอาชีพเสริมที่ร้านขนมปังนี้ ทั้งสองเลยได้โอกาสที่จะสนิทสนมและก็คุณก็ได้มองเห็นมุมดีๆของเขา แล้ววันหนึ่งเขาก็ล่องหนไป เวลาผ่านไปจนกระทั่งร้านขนมปังจะต้องปิดกิจการ คุณได้เจอกับ “ฮยอนอู” อีกทีแต่ว่าก็มีเหตุทำให้จำต้องพลาดกัน “มีซู” เลยพากเพียรติดต่อกับเขาโดยผ่านทางรายการวิทยุ เพื่อหวังจะพบตัวเขาอีกรอบหนึ่ง

Color Rush แต่งแต้มสีรัก ยอนอูมีภาระหน้าที่ของโรคตาบอดสีที่จะเห็นเพียงแค่สีขาว ดำแล้วก็เทา กระทั่งยูฮันเข้ามาในชีวิต ครั้งใดก็ตามยูฮันใกล้ยอนอูจะมีการเกิดแปลกอะไรบางอย่างที่ชี้แจงมิได้ ทำให้เขาเข้าในว่าโลกนี้ยังมีชีวิตชีวาอื่น ยอนอูจับใจในสิ่งที่ยูฮันทำให้เขาและก็ทำให้เกิดความรู้สึกดีๆเกิดมาเพิ่มมากมายเรื่อย

It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝ่าฝืน หนังเกาหลี เต็มเรื่อง เรื่องราวที่เสมือนหลุดมาจากโลกนิทาน โกมุนยอง (ซอเยจี) คนเขียนที่ถนัดการเขียนนิทานที่มีท่าทางต้านสังคม แต่ว่าเนื่องจากความเจ็บในวัยเด็กของคุณ และก็คุณก็ได้มาพบกับ มุนคังเท (คิมซูฮยอน) สถานที่สำหรับทำงานในแผนกจิตเวชศาสตร์ ทำให้คุณหลงรัก แต่ว่าแล้วเรื่องราวความรักนี้จะเป็นอย่างไร ด้วยเหตุว่ามุนคังเทจำต้องดูแลพี่ชายที่เป็นโรคออทิสติก รวมทั้งชั่วชีวิตของพี่ชายก็มีแต่ว่ามุนคังเทคนเดียวที่ไม่บางทีอาจแบ่งให้ผู้ใดกันแน่ได้

Run on – วิ่งนำรัก (2020) เป็นซีรีส์โรแมนติกมีความน่ารักน่าเอ็นดูของผู้แสดง ที่เริ่มด้วยผู้แสดงนำชาย กีชอนคยอม (สวมบทบาทโดย อิมซีวาน) นักกรีฑากลุ่มชาติที่มือกิตติศัพท์มีชื่อเสียง แต่ว่าเพราะว่าปัญหาอะไรบางอย่างทำให้เขาตกลงใจเลิกเป็นนักวิ่ง แล้วมาดำเนินการให้กับเอเจนซี่ในแวดวงกีฬาแทน

แล้วก็อยู่มาวันหนึ่งก็มีเรื่องราวที่ทำให้เขาได้เข้าไปช่วยเหลือนางเอก โอมีจู (สวมบทโดย เคยชินเซคยอง) ด้วยความบังเอิญ ซึ่งคุณปฏิบัติงานเป็นนักแปลดูดซึมไตเติลลงในสื่อต่างๆแถมยังได้เป็นล่ามภาษาให้กับผู้แสดงนำชายอีกด้วย จากที่ได้ทราบจะกันและก็ชีวิตที่เปลี่ยนทิศทาง ทำให้ทั้งสองได้ทำความเข้าใจตนเองมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นจุดเริ่มของความรักที่น่ารักน่าเอ็นดู ดังชะตากรรมได้ลิขิตลากเส้นเอาไว้แล้ว เรื่องราวความโรแมนติกของทั้งสองจะเป็นยังไงถัดไป ติดตามมองกันนะคะ ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจ ซีรีส์ ประเทศเกาหลี ฟินจิกหมอน จำเป็นต้องมองหัวข้อนี้เลย บันเทิงใจแน่ๆ

Coffee Prince (2007)  รักวุ่นวายของพระราชโอรสกาแฟ ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ แนวกุ๊กๆกิ๊กๆ มุ้งมิ้ง อีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อของยุยงนอึนฮเย โดยในประเด็นนี้ได้เกาะติดคู่กับซุปตาร์ตัวบิดาอย่างกงยู แถมยังมีแชจองอัน อีชอนกยุยงน คิงชางวาน

รวมทั้งคิมดงอุก ร่วมด้วย รายละเอียดกล่าวถึงหญิงสาวที่ต้องหาเลี้ยงครอบครัว ก็เลยปลอมตัวเป็นเพศชายเพื่อเข้าไปปฏิบัติงานในค๊อฟฟี่ช็อป จนกระทั่งกำเนิดเกิดเรื่องยุ่งๆปั่นป่วนๆขึ้น เพราะเหตุว่าคุณดันเจอรักกับเถ้าแก่ที่ไม่ทราบว่าตามที่เป็นจริงแล้วคุณเป็นหญิง ส่วนเรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรถัดไปนั้น คงจะต้องตามไปพบคำตอบกันเอาเองเลย

หนังเกาหลี เต็มเรื่อง Legend of the Blue Sea นางเงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น

เรื่องของชาวเรือที่ได้ไปจับนางเงือกมา ทำให้ลูกชายของเจ้าขุนมูลนายในสมัยก่อนกระทำการปล่อยตัวปล่อยใจคุณไป ทำให้นางเงือกหลงใหลกับหนุ่มน้อยและก็เก็บความรักนั้นมาตรงเวลากว่าร้อยปี เมื่อเวลาผ่านไปทำให้ ลองชอง นางเงือกสาวได้เจอกับมิจฉาชีพหมายถึงฮอจุนแจ เรื่องความอลหม่าน ความรักเกิดขึ้น พวกเขาจะเป็นยังไงจำต้องไปติดตาม

The Producers โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกระจู๋กระจี๋ เรื่องราวความเบิกบานใจที่กล่าวถึงรายการเกมส์โชว์ ชายหนุ่ม แพ็คซึงชัน โปรดิวเซอร์รายการ จบมาจากด้านกฎหมาย บิดามารดาหวังจะให้เป็นอัยการ

แม้กระนั้นเขาเกลียดชังเลยมาปฏิบัติงานโปรดิวเซอร์ รวมทั้งได้มาเจอกับ สินดี้ ที่เป็นนักร้องดัง มีนิสัยที่เย็นชาจนได้รับสมญานามว่าเจ้าฟ้าหญิงน้ำแข็ง ความรักที่แสนจะวุ่นวายก็เลยเริ่มขึ้น พวกเขาจะเป็นยังไงจะต้องไปติดตาม

My Girlfriend Is an Agent : แฟนผมเป็นสาย หนังเกาหลี เต็มเรื่อง การโคจรมาเผชิญกันของสมัยก่อนคู่สมรสในคราบเปื้อนสายตามจับผู้ร้ายหนังโรแมนติกคอมเมดี้หัวข้อนี้ทำรายได้ถล่มทลายในปี 2009 ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมเป็นอย่างมาก โดยจะเกิดเรื่องราวของอันซูจี ยอดเยี่ยมสายสาวฝีมือยอดเยี่ยมที่จำต้องร่วมมือกับสายชายหนุ่มมือใหม่อย่างอีแจจุน

ในภารกิจไต่สวนรวมทั้งหาทางสกัดกั้นการเข้ามาซื้ออาวุธเคมีของเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายรัสเซีย การโคจรมาเจอะกันของทั้งสองท่ามกลางเหตุการณ์อันชุลมุนนี้ทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างป่วนปั่นเพิ่มมากขึ้น เพราะว่าข้อเท็จจริงแล้วทั้งคู่คนเป็นอดีตกาลคู่ครองที่จะต้องเลิกลากันไป เพราะเหตุว่าข้างชายทนคำโกหกของหญิงสาวมิได้ หากแม้มันจะเกี่ยวพันกับหน้าที่การงานตามที ไปดูกันเลยดีกว่าจ้ะ ว่าท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวจะจบเช่นไร

ดารานำชายของฉันเป็นท่านดยุค (The Reason Why Raeliana Ended Up At The Duke’s Mansion) พัคอึนฮา (Park Eunha) นางเอกของเรื่องได้เสียชีวิตแล้วก็มากำเนิดใหม่เป็นตัวประกอบในนิยาย เรลีอาน่า แมคมิลเลน (Raeliana Mcmillan)

ที่จะจำต้องสิ้นชีวิตลงด้วยมือของคู่หมั้นคู่หมายตนเอง เพื่อเลี่ยงความตายที่จะเกิดขึ้น คุณก็เลยจะต้องเปลี่ยนมาเป็นคู่หมั้นคู่หมายจอมปลอมของ โนอาห์ วันไนท์ (Noah Wynknight) ผู้แสดงนำชายนิยายหัวข้อนี้ แต่ว่าเขาคนนี้จะช่วยทำให้คุณรอดพ้นจากเคราะห์กรรมอันทารุณไร้มนุษยธรรมได้จริงหรอ?

โครงเรื่องนี้จะคล้ายกับมันฮวาเรื่องอื่นๆที่มีตีมกลับมาเกิดใหม่แม้กระนั้นจำเป็นต้องสารภาพว่าเรื่องราวสนุกสนานมากมาย มีปัญหาที่เบาๆคลายเงื่อนไปเรื่อยเชื้อเชิญให้พวกเราขบคิดและก็ลุ้นคำตอบไปพร้อมเพียงกันได้อย่างไม่ทราบสึกเบื่อ

พวกเรายังสรรเสริญนางเอกประเด็นนี้ที่หากแม้ตัวคุณจะไม่มีพลังพิเศษอะไรเลย แต่ว่าก็สามารถชิงการได้เปรียบจากที่ตนเองเคยอ่านนิยายหัวข้อนี้มาก่อนแล้วก็คิดแผนจัดแจงสิ่งต่างๆได้อย่างชาญฉลาด ซึ่งโน่นก็แมทซ์กันกับดารานำชายที่หลบซ่อนความหัวหมอร้ายกาจไว้ใต้เปลือกที่สวยงามเหมือนกับเทวดาได้อย่างดีเยี่ยม ถือว่าเป็นคู่พระนางที่มีเคมีถูกกันอย่างพอดี

The Beauty Inside (2018)

ดัดเเปลงจากหนังในชื่อเดียวกัน พล็อตสุดเเหวกของหญิงสาวที่บริเวณใบหน้า เพศ อายุ จะแปรไปทุกๆ1 เดือนเเละดำรงอยู่ตรงเวลาหนึ่งอาทิตย์ เป็นการสร้างเงื่อนไขพิเศษเพื่อพิสูจน์การมีอยู่ของรักของหวงแท้ ในมุมความเกี่ยวข้องแบบคนแก่ที่ต่างมีวุฒิภาวะ มีบทบาท-งานการ มันก็เลยไม่ง่ายที่ความรักทั้งคู่จะสมหวังในเชิงอุดมคติ

BIRD BOX มาต่อกันที่หญิงแข็งผู้ที่สอง มาโลปรี่ จากเรื่อง Bird Box เมื่อโลกกำเนิดหายนะ จู่ๆมีตัวอะไรก็ไม่เคยรู้บุกมาซึ่งถ้าว่าผู้ใดจ้องมันนั้นก็จะมีผลให้คุมตัวเองมิได้และก็รังควานตนเองกระทั่งเสียชีวิต หนังเกาหลี เต็มเรื่อง ทางเดียวที่จะรอดก็คือจำเป็นต้องปิดตาแค่นั้น! เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปี มาโลปรี่ ได้รับสัญญาณจากวิทยุว่ามีที่หลบที่ปลอดภัยแม้กระนั้นอยู่ไกลห่างมากมาย รวมทั้งการเดินทางเป็นจะต้องปิดตาเดินไปแถมยังจำต้องคุ้มครองเด็กผู้ชายเด็กผู้หญิงคู่นึงไปด้วยอีก ไม่แข็งรอดมิได้นะ

Architecture 101 รักแรกพบในความจำ คนเขียนแบบ อีซึงไม่น (รับบทบาทโดย ออมแทอุง) ได้เจอกับเพื่อนเก่ายุคมหาวิทยาลัย ยังตรอกอน (สวมบทบาทโดย ฮันกาอิน) ภายหลังที่มิได้พบกันเลยมานาน 15 ปี โดยคราวนี้ตรอกอนได้มาจ้างให้ซึงไม่นออกแบบบ้านที่เกาะเชจู ซึ่งเป็นบ้านกำเนิดของคุณ

ตอนแรกเขานั้นไม่ยอมรับหัวชนกำแพง แต่ว่าท้ายที่สุดและรับงานนี้มาจนได้ ย้อนกลับไปเมื่อ 15 ปีกลาย ในขณะที่ซึงไม่นเป็นนิสิตปี 1 เอกสถาปัตยกรรม (รับบทบาทโดย อีเจฮุน) และก็ตรอกอน เป็นนิสิตปี 1 เอกดนตรี (สวมบทบาทโดย แพซูจี) พวกเขาเจอะกันในคาบเรียนวิชา Architecture 101 ก็เลยเป็นสาเหตุของชื่อภาพยนตร์ การเจอกันคราวนั้นกล่าวได้ว่าเป็นจุดกำเนิดความข้องเกี่ยว

กำเนิดเป็นรักแรกพบในความจำของคนทั้งคู่ แต่ว่าด้วยอะไรหลายๆอย่างที่ทำให้ความเกี่ยวข้องในคราวนี้มิได้มีการสืบต่อแล้วก็ต่างคนต่างห่างเหินกันไปก็เลยมิได้ยอมรับสารภาพรักต่อกันรวมทั้งต่างข้างต่างหลงผิดทำให้เป็นการจบกันที่ไม่ดีนัก

Togo ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากความเป็นจริง เกี่ยวกับภารกิจที่จำต้องช่วยคนอีกทั้งหมู่บ้านให้พ้นจากโรคระบาด ความมุ่งหวังทั้งผองก็เลยพุ่งตรงไปที่ เลินฮาร์ด เซปพาลา (Leonhard Seppala) และก็หมาลากเลื่อนชื่อ โทโก (Togo) ของเขา เพื่อการเดินทางเร็วที่สุดเท่าที่จะทำเป็น หัวข้อนี้บอกให้เห็นถึงความเกี่ยวเนื่อง ความรัก แล้วก็ความซื่อของหมากับผู้ครอบครอง ถือว่าเป็นเรื่องที่มีความซึ้งใจซาบซึ้งใจอีกหนึ่งเรื่อง

.Maleficent: Mistress of Evil หนังเกาหลี เต็มเรื่อง เป็นหนังที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับ Disney ที่กล่าวถึงเอาการราวของนิทานสุดคลาสสิก Sleeping Beauty (เจ้าฟ้าหญิงนิทรา) มาแปลความใหม่ด้วยรายละเอียดที่สืบต่อจาก Maleficent ภาคแรกในปี 2014 โดยในคราวนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความเชื่อมโยงอันสลับซับซ้อนของสองแม่ลูกที่คนอีกหลายคนสงสัยในความรักของมาเลฟิเซนต์ที่มีต่อออโรร่า

เนื่องจากว่าออโรร่ากำลังจะสมรสก็เลยนำมาซึ่งเรื่องราวของการศึกขึ้น พร้อมกับจะได้มองเห็น มาเลฟิเซนต์ในมุมมองใหม่ที่สุภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และก็ยังมีเชื้อสายลึกลับที่ทำให้เส้นเรื่องมีความเข้มข้นแล้วก็ดุเดือดเลือดพล่านมากขึ้นไปอีก ภาพในเรื่องเป็นดีทุกมุมจริงๆคนไหนกันที่เป็นแฟนๆมาเลฟิเซนต์แล้วก็เจ้าฟ้าหญิงออโรร่าไม่สมควรพลาดประเด็นนี้!

Soul ภาพยนตร์ Animation จากพิกซาร์สตูดิโอ เกิดเรื่องราวของ โจ การ์ดเนอร์ อาจารย์ผู้ควบคุมวงดนตรีของสถานที่เรียนแห่งหนึ่งกำลังจะคว้าจังหวะสำหรับในการเริ่มทางชีวิตสำหรับในการเป็นนักเล่นดนตรีแจ๊สมีชื่อเสียง กลับได้รับอุบัติเหตุเสียชีวิตซะก่อน

แล้วแทนที่จะจำต้องเดินทางไปยังดินแดนข้างหลังความตาย เขากลับหลุดไปอยู่ในดินแดนก่อนกำเนิดแทน เขาได้ได้โอกาสไปเป็นคนดูแลของจิตใจผู้ไม่ต้องการที่จะไปกำเนิดเนื่องจากมองไม่เห็นจุดสำคัญสำหรับในการมีชีวิตอยู่บนโลก ก็เลยได้กำเนิดเกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของทั้งสอง

Independence Day หรือ ID4

เรื่องย่อ: เมื่อโลกจำต้องประจันหน้ากับกองทัพ มนุษย์ด่างดาวแขก เพื่อเปิดตัวการศึกกับมวลมนุษยชาติ ปรากฏความสะพรึงกลัวขึ้นจากรหัสลับ ดูหนัง hola ที่ส่งผ่านจักรวาลมายังโลก โดยยานอวกาศขนาดยักษ์

เพียงแค่ไม่นาความละลานตาแปลงเป็นน่าสยอง เมื่อจาผีลำใหญ่โตมโหฬารปลดปล่อยลำแสงพุ่งสู่เมืองทั่วทุกมุมโลกให้ระเบิดเป็นจุลด้านในชั่วพริบตา ความคาดหมายสุด้านหลังที่เหลือเป็น การผนึกกำลังของคนที่รอดตายทั้งหมดทั้งปวง โต้กลับผู้บุกรุกนอกพื้นพิภพ กลับก่อนที่จะเชื้อสายมนุษย์ใกล้จะถึงกาลอวสาน

Loki หนังเกาหลี เต็มเรื่อง ซีรีส์เรื่องปัจจุบันจากจักรวาลมาร์เวล เรื่องราวมีความเกี่ยวเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆในจักรวาลมาร์เวล เล่าถัดมาจากในรูปภาพยนตร์ Avengers: Endgame (2019) ซึ่งทางมาร์เวลทำซีรีส์ชุดนี้ขึ้น เพื่อทุกคนรู้เรื่องในความนึกคิดของ ‘โลกิ (Loki)’ อย่างถ่องแท้เพิ่มมากขึ้น

Epic บุกอาณาจักรคนต้นไม้ เรื่องย่อ: เรื่องราวการต่อสู้ที่เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งระหว่างข้างธรรมะที่อยากอนุรักษ์สภาพแวดล้อมเอาไว้ รวมทั้งข้างอธรรมความคาดหวังจะทำลายธรรมชาติ ตราบจนกระทั่งมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งพบว่าตัวคุณตกไปอยู่ในโลกเร้นลับอย่างน่าพิศวง ก็เลยเข้าไปรวมพลังกับกลุ่มแม่ทัพเอกแล้วก็กองกำลังทหารสุดฮา ซึ่งล้วนเป็นตัวละครเก่งๆที่รอกู้โลกของพวกเขา แล้วก็พวกเราเอาไว้

About The Author