kw bmw

kw bmw สามารถปรับสูง-ต่ำ และค่าความแข็งแรง-อ่อนได้ 3 ระดับผ่านปุ่มไฟฟ้า หรือเพิ่ม option Wireless ปรับผ่านมือถือได้

 

kw bmw ต่อขยายความสุขสำหรับข้อแนะนำพิเศษ MOTOR SHOW

สำหรับ BMW 3 รุ่นชุดแต่งพิเศษ M PERFORMANCE EDITION
BMW 3 รุ่นชุดแต่งพิเศษ M Performance Edition ที่ถอดแบบมาจากมอเตอร์สปอร์ต อัพเกรด BSI Package 5 ปี เมื่อทำข้อตกลงด้านการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส เมืองไทย

KW V3 สำหรับ BMW F30 จัดตั้งโดยตัวแทนขาย kw bmw kw automotive kw v3 suspension บริเวณนนทบุรี จัดตั้งโดยช่างที่มีความเชี่ยวชาญการ สนใจติดต่อได้เลย J.S.Racing Wheels หรือ 085-175-2806
#kwsuspensions #kwsuspensionsthailand #kwequipped

MADE IN GERMANY พร้อมค้ำประกัน 2 ปีเต็มไม่จำกัดระยะทาง
“inox line”ผลิตจากวัสดุ Stainless “ผสมพิเศษ” ดังนั้นไม่เป็นสนิม ตัวปรับเกลียวสร้างจาก Polymer พิเศษสอดไส้ Aluminum
KW Variant 1 – V1 – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำได้

⚠ KW Variant 2 – V2 – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ แล้วก็ค่าความแข็ง-อ่อน Rebound 16ระดับ
⚠ KW Variant 3 – V3 – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ และค่าความแข็งแรง-อ่อนได้ โดยสามารถปรับแยกค่า Bump ยุบตัว & Rebound ขณะคืนตัวได้ 16 ระดับ

kw bmw
Street Comfort – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ และก็ค่าความแข็ง-อ่อนได้

โดยมีค่าสปริงที่นุ่มนวลกว่า รวมทั้งแกนโช๊คที่สูงกว่า (ไม่เตี้ยจนกระทั่งเกินไป)

DDC – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ และค่าความแข็งแรง-อ่อนได้ 3

ระดับผ่านปุ่มไฟฟ้า หรือเพิ่ม option Wireless ปรับ

ผ่านมือถือได้จุดเด่นมันเป็นโช้คที่เปลี่ยนรถของคุณให้เป็น BMW

ได้จริงๆครับ ถึงจะไม่ใช่แบบเป๊ะๆก็เหอะนะครับ แต่ว่าผมว่า มันแปลงจากรถยนต์ประเทศญี่ปุ่นเกวียนๆให้มีนิสัยไปทางยุโรปได้ไกลขนาดนั้นผมดีแล้วดวงใจแล้ว ถ้าเกิดรถยนต์ผมเป็นรถญี่ปุ่น แล้วบ้านเกิดมันอยู่เยอรมัน ผมว่าโช้คตัวนี้ก็คงแถบตุรกีแล้วครับผม….(ไม่รู้เก็ทมุขนี้กันไหม 5555+) มีทั้งความอ่อนนุ่มเนียน

แล้วก็สปอร์ตมาพร้อมเพียงกัน ถือว่าผม Happy มากมายๆกับโช้คชุดนี้ครับผม ลูกนั่งได้ ภรรยาไม่พร่ำบ่นไม่ด่า แต่ว่าชั้นสูงวัยกว่านั้น ผมยังไม่ทดลอง และก็ยังไม่กล้าลองเท่าใดครับผม 555+จุดบกพร่องราคาค่าตอบแทนจัดว่าแพงพอสมควรครับ ราคาแพงระดับทอปๆโช้คถนนเลยนะครับการใช้งานที่ยากพอควรเนื่อ

งจากว่ามันเป็น 2-way จับความรู้สึกรวมทั้งปรับยากกว่าโช้คที่เป็น 1-way ไม่น้อยเลยทีเดียวครับผม ผู้ใดไม่เคยใช้สตรัทปรับหนืดได้

มาก่อน แล้วปรับเอามันส์นี่ผมว่า มันจะออกสมุทรขอรับ เพราะเ

หตุว่าผมเองก็ออกมาแล้ว ปรับไปปรับมาเลอะเทอะครับ ทั้งอาการรถยนต์และความรู้สึกในห้องโดยสาร จนแทบโดนขายรถยนต์มาแล้วการปรับความสูงของรถยนต์จะต้องปรับที่ฐานสปริงแค่นั้น สไลด์กระบอกมิได้ ทำให้เวลาปรับความสูง การบีบสปริงต้องเปลี่ยนแปลงครับ อันนี้แล้วแต่คนมองครับ เพราะเหตุว่า

ผมเองใช้ความสูงที่อยู่ในค่าที่เค้าให้มาเลยมิได้มีปัญหาอะไรครับผมโอกาสนี้มาเข้าเรื่องจริงๆกันดีกว่านะครับก่อนอื่น จำเป็นต้องไปดูกันก่อนว่า KW นี้มาจากไหน มาได้อย่างไร KW จริงๆก็เป็นชื่อย่อของคนที่ตั้งนั่นแหละครับผม เป็นคุณ “Klaus Wohlfarth” เอาจริงๆผมก็อ่านไม่ออกหรอก 555+ เห็นเขียนชื่อมาแบบนี้ก็เป็นที่แน่ๆขอรับ KW มาจากประเทศเยอรมนีนี ซึ่งบ้านเกิดอยู่ที่เมือง Fichtenberg

ครับ จุดเริ่มต้นก็มาจาก workshop ขนาดเล็กๆแล้วก็ขยายขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยขอรับ กระทั่งตอนนี้มีโรงงานขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นโรงงานผลิตเพียงแค่ที่เดียวที่ส่งออกทั้งโลกเลยขอรับผู้นี้เป็น

Klaus Wohlfarth ผู้ก่อตั้ง kw bmw kw automotive kw v3 suspension ตอนล่าง KW ครับผมถ้าหากนับเฉพาะสินค้า Coilover ของ KW จริงๆมีหลายรุ่นครับ ตั้งแต่ Variant 1,2,3,4 ไปถึง Clubsport ซึ่งเป็นตัวลงสนามและก็ระดับ Compettition ที่ใ

ช้ในลัษณะของการชิงชัยสนามใหญ่ๆกันเลยครับผมซึ่งความพิเศษของ KW เป็นที่โรงงานเค้าจะมี 7 post rig ซึ่งเป็นราวกับ module ที่ล้อ 4 ล้อ ออกแรงทำกับล้อแล้วก็วัดค่าที่โช้ค เพื่อปรับปรุงแล้วก็แก้ไขให้กับสิ่งที่จำเป็นครับ ซึ่งเท่าที่ผมเรียนรู้ เครื่อง 7 post rig นั้นใช้ในระดับแข่งขัน F1 เลยทีเดียว แต่ KW เค้าก็ไปซื้อมาอีกทีขอรับถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็นของ Honda ครับผมที่ซื้อถัดมาอีกครั้ง

เพราะเหตุใดถึงควรเป็น Variant 3จริงๆอย่างที่บอกครับผมว่า KW ทำตอนล่างมาหลายรุ่นมากมายกกกก ตั้งแต่ basic จนถึง

advance สุดๆซึ่งรถผม Subaru WRX STi 2015 มีให้เลือก

Variant 1, Variant 3 และก็ Clubsport นะครับซึ่งเรียงกันไปตามความสปอร์ต (Variant1 ผมขอเรียกสั้นๆเป็น V1 V3 อะไรอย่างงี้นะครับ) แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้ว V1 และก็ V3 ใช้สปริงเบอร์เดียวกันเลยครับผม แตกต่างกันเพียงแค่ V1 ปรับหนืดอะไรไม่ได้เลย รวมทั้ง Highlight อยู่ที่ V3 ครับ สามารถปรับได้อีกทั้ง Bump แล้วก็ Rebound แยกกันอิสระขอรับ ซึ่งถ้าเกิดจะเอาสเ

ปคแบบนี้กับโช้คแบรนด์อื่น ราคาจะพุ่ง x3 หรือมากยิ่งกว่านั้นไปได้เลยครับ ซึ่งไอ้ความที่มันปรับแยกได้อิสระขนาดนั้น ทำให้พวกเราสามารถ Fine tune ได้อย่างระมัดระวัง และตรงความจำเป็นเรามากที่สุดครับ ซึ่งตัวผมเองอยากตอนล่างที่มันไม่ดีดขอรับ คุมสปริงอยู่ และก็ไปตามผิวถนน(เมืองไทย ซึ่งรู้ๆกัน)

ได้อย่างดีที่สุดครับผมแล้ว KW V3 คืออะไรมาดู Anatomy ของโช้คกันก่อนครับผม KW V3 เป็นโช้ค Twin tube ขอรับ มาพร้อม built-in subtank ในตัวครับผม (อันที่จริงแล้วแต่รถแต่ละรุ่นขอรับ แต่ว่าของผมมีหมดอีกทั้ง 4 ต้น) เป็นโช้คก๊าซ-น้ำมันนะครับ สามารถปรับเหนียวหนืดได้ทั้ง Bump และ Rebound แยกกันได้อย่างอิสระ ปรับความสูงของรถได้โดยการขัน Spring seat ด้านล่างนะครับ มิได้ปรับตรงหูโช้ค ทำให้เวลาพวกเรา

อยากได้รถยนต์สูงๆจำเป็นต้องบีบสปริงเยอะหน่อยนะครับ ส่วนสเปคสปริง ข้างหน้า K = 7kg/mmยาว 170mm มาพร้อมกับ Spring helper ส่วนด้านหลัง K = 5Kg/mm ยาว 200mm

พร้อม spring helper เหมือนกันขอรับอันนี้เป็นโช้คทั้งยังสี่ต้นครับ มากับเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับเพื่อการปรับโช้คทั้งหมดขอรับ ซึ่งการปรับความหนืด bump จะปรับด้านล่างของโช้ค แล้วก็ rebound จะปรับข้างบนครับ ในรถยนต์ผมเองเวลาจะปรับมีปัญหาเฉพาะโช้คหลังครับ เนื่องจากว่าถ้าเกิดจะปรับ bump จะต้องลอดใต้ท้องรถยนต์เลย และการปรับทำได้ออกจะยากอยู่พอสมควร

นะครับนี่เลยครับจุดเจ้าปัญหา 5555+ส่วนข้างบนปรับ Rebound ไม่มีปัญหาครับผม ข้างหน้าก็เปิดฝากระโปรง ด้านหลังก็มุดที่เก็บ

ของนะครับ ไม่มีอะไรยากแล้ว Feeling เป็นอย่างไร??

Setting รถผมครับผม เป็นข้อมูลเบื้องต้นรถยนต์ Subaru WRX STi 2015 ล้อ 18 นิ้ว กว้าง 8.5 ยาง Michelin Pilot Sport 4 ขนาดยาง 245/40/18 ลมยางข้างหน้า 35 ข้างหลัง 34 เป็นลมเป็นแล้งธรรมดาครับผมไม่ใช่ Nitrogen โช้คก็ KW V3 ที่ทำรีวิววันนี้นครับ ปรับความสูงไว้ระดับให้มากที่สุดเท่าที่มันจะทำเป็น (อิง

ตามคู่มือทั้งสิ้นครับ) คำตอบที่ได้จากที่ว่า ก็จะเป็นดังรูปข้างล่างนะครับนี่ขนาดปรับให้สูงสุดแล้ว ส่วนตัวผมก็ยังมีความคิดว่าเตี้ยไปนิดหนึ่ง kw bmw kw automotive kw v3 suspension

ขอรับ เนื่องจากเวลาไปห้าง ขึ้นเนินชันๆลิ้นกันชนหน้าจะขูดนะครับ ต้องระมัดระวังมากขึ้นเยอะพอสมควรครับทีแรกๆของการใส่สตรัทนะนะครับ ผมแนะนำทุกท่านที่จะใส่เลยเป็น ******ให้ปฏิบัติตามคู่มือก่อน******* อีกทั้งความสูงและปรับหนืดครับ ความสูงนี่เราเลือกได้ครับผม ในคู่มือจะกำหนดมาเป็นตอนอยู่แล้ว หากความสูงอยู่ในตอนที่คู่มือกำหนดก็ไม่มีปัญหาครับ ส่วนการปรับเหนียวหนื

ด ให้ปรับตามค่าโรงงานไปก่อน ซึ่งมันจะมีช่างข้างนอกบางคน จะมีสูตรของทางร้านค้าเอย ปรับตามใจช่างเอ่ย ต้องระมัดระวังนะครับ เนื่องจากโช้คยังไม่ทัน Run-in ความรู้สึกมันจะสติไม่ดีครับผม เพียงพอพ้นจาก Run-in ซึ่งใช้ระยะทางราว 1,000 กม. ก็คงจะเริ่มเข้าที่เข้าทางครับผม จากนั้นจะซนค่อยดื้อ 5555

+ส่วนความรู้สึกที่ได้เป็น “นุ่ม” ครับ คือผมไม่กล่าวถึงตอน Run-in โช้คสปริงครับผม เนื่องจากใส่ใหม่ๆมันจะปึงปังพอควรอยู่แล้ว แม้กระนั้นตอนใส่ใหม่ๆเลยคือ เอ้อ… มันนุ่มกว่าที่คิดเยอะแยะแฮะ

รวมทั้งพอข้างหลังพ้น Run-in แล้ว ค่อยๆปรับครั้งละนิด จนได้จุดที่พอดิบพอดี มันนุ่มจริงๆครับ ในรีวิวเวปกระดานเมืองนอกอันนึง ที่ผมสะดุดตา รวมทั้งตัดสินซื้อเลยเป็น เค้าบอกว่ามันเป็น “The most BMWish coilover” เอาง่ายๆคือ เป็นโช้คที่ฟีลลิ่งเหมือน BMW ที่สุดแล้ว แล้วมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆครับผม 5555+

กับโช้คชุดนี้ ผมใช้มาแล้วประมาณ 6,000 กม. ผ่านมาทุกสภาพถนนก็น่าจะถ่ายทอดความรู้สึกได้โดยประมาณนึงครับ 555+ ครั้งนี้ผมแยกแต่ละตอนความเร็วแล้วกันครับผม

0-40 กม/ชม – ถ้ากล่าวว่านี่เป็นสตรัท ผมถือว่า มันนุ่มมากมายกกกกก ครับผม คือซึมซับรายละเอียดถนนหนทางได้ออกจะดีเลิศๆดีจนรู้สึกว่านี่ไม่น่าใช่สตรัท 5555+ เว้นเสียแต่เจอถนนหนทางที่ขรุขระมากมายๆจริงๆก็จะมีตึงตึงพอควรเลยครับ ในเมืองใช้ค่อนข้างสบายไม่มีปัญหาครับผม

40-70 กม/ดู – ในตอนความเร็วนี้จะมีความตึงตังขึ้นมาบางส่วนครับ แต่ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ ไม่ได้มีปัญหาอะไร การลอดในเมือง

ตอนความเร็วแถวนี้ก็นับว่าทำเป็นดีมากๆอาการฮวบ โยน ไม่มีเลยนะครับ เนียนมากมายๆ

70-120 กม/ชม – ในตอนความเร็ววิ่งชานเมืองนี้ ผมถือได้ว่า Sweet spot มากมายๆเนื่องจากมันสุนทรีย์ที่สุดแล้วครับผม ในบรรดาโช้คที่ผมแปลงๆมา 5555+ คือมันมาครบทั้งความนุ่ม

มันไม่นุ่มแบบ MB ครับผม แม้กระนั้นมันไม่ดีด ไม่กระดอน คุมสปริงอยู่มือ ถามคำถามว่ามัน Perfect ขนาดนั้นเลย?? ก็ไม่ขนาดนั้นขอรับ มันจะมีถนนบางจำพวก ที่ผมสังเกตุเห็นคือ

ถนนที่ตะปุ่มตะป่ำมากมายๆถนนหนทางที่เป็นลอนติดๆกันหลายๆชุด นี่แหละขอรับมันจะเก็บไม่ค่อยอยู่ จะส่งถึงห้องโดยสารมากพอสมควร แม้กระนั้นโดยรวมก็จัดว่าทำได้ดีมากๆแล้วครับ ภรรยาผมนั่งข้างหลังอยู่กับลูกอยู่ใน car seat ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ หลับยาวไ

ด้ เมียไม่บ่นนะครับ ส่วนประเด็นการควบคุมความเร็วแถวนี้ จัดได้ว่า Perfect ขอรับ ผมอัดโค้งหนักๆที่ความเร็วสูงๆก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย ถ้าเกิดให้เทียบกับ Ohlins DFV ที่เคยใช้ ในความเร็วเท่านี้

ตอบได้ว่าไม่แตกต่างกันเลยครับผม แต่ความนิ่มแตกต่างคนละโลก
120 กม/ดู+ – ในช่วงความเร็วสูง จัดว่ารถยนต์นิ่งมากมายกกกกกกครับผม

เป็นทำเป็นดีมาก สมกับเป็นสตรัทประสิทธิภาพสูงจริงๆอาการฮวบ โยก ไม่มีครับผม กับชุดนี้ผมเคยลองที่ความเร็ว 200 กม/ดู ก็ยังจัดว่าชิลๆอยู่ขอรับ แต่ว่าไม่กล้าลองเร็วกว่านี้เพราะยางที่ใช้อายุอานามก็ราวนึงแล้ว เลยหยุดไว้แต่เพียงเท่านั้นขอรับ

CONCLUSION (อีกรอบครับผม)ข้อดีมันเป็นโช้คที่เปลี่ยนรถของคุณให้เป็น BMW ได้จริงๆนะครับ ถึงจะไม่ใช่แบบเป๊ะๆก็เหอะขอรับ แต่ผมว่า มันเปลี่ยนจากรถญี่ปุ่นเกวียนๆให้มีนิสัยไปทางยุโรปได้ไกลขนาดนั้นผมก็ดีแล้วจิตใจแล้ว ถ้าหากรถผมเป็นรถประเทศญี่ปุ่น แล้วภูมิลำเนามันอยู่เยอรมัน

ผมว่าโช้คตัวนี้ก็อาจจะแถวประเทศตุรกีแล้วนะครับ….(ไม่รู้จักเก็ทมุขนี้กันไหม 5555+) มีทั้งยังความนิ่มเนียน รวมทั้งสปอร์ตมาพร้อมๆกัน ถื

อว่าผม Happy มากๆกับโช้คชุดนี้ครับ ลูกนั่งได้ เมียไม่พร่ำบ่นไม่ดุด่า แต่ว่าระดับที่ถือว่าสูงวัยกว่านั้น ผมยังไม่ทดลอง และก็ยังไม่กล้าลองเท่าไหร่ขอรับ 555+ข้อด้อย
-ราคาค่าจ้างจัดว่าแพงพอสมควรนะครับ ราคาแพงระดับทอปๆโช้คถนนเลยขอรับ

-การใช้แรงงานที่ยากพอสมควรด้วยความที่มันเป็น 2-way จับความรู้สึกรวมทั้งปรับยากกว่าโช้คที่เป็น 1-way เป็นจำนวนมากครับผม ผู้ใดกันแน่ไม่เคยใช้สตรัทปรับเหนียวหนืดได้มาก่อน

แล้วปรับเอามันส์นี่ผมว่า มันจะออกสมุทรขอรับ เพราะว่าผมเองก็ออกมาแล้ว ปรับไปปรับมาสกปรกครับ ทั้งอาการรถยนต์รวมทั้งความรู้สึกในห้องโดยสาร จนถึงแทบโดนขายรถยนต์มาแล้ว
-การปรับความสูงของรถยนต์จะต้องปรับที่ฐานสปริ

งเพียงแค่นั้น สไลด์กระบอกไม่ได้ ทำให้เวลาปรับความสูง การบีบสปริงจะต้องเปลี่ยนแปลงนะครับ อันนี้สุดแต่คนมองดู kw bmw kw automotive kw v3 suspension ขอรับ

เพราะว่าผมเองใช้ความสูงที่อยู่ในค่าที่เค้าให้มาเลยไม่ได้มีปัญหาอะไรนะครับส่วนเทคนิคการปรับเหนียวหนืดนั้น ผมขออนุญาตผ่านไปก่อนครับผม ไม่เช่นนั้นมันจะยาวเฟื้อยยยยยมากๆฉะนั้นผมก็ขอจบการรีวิวไว้แต่เพียงเท่านี้นะครับ
ดโหลด KW Suspension แท้จาก Germany
– สำหรับ BMW X5 (X70)

– ตรงรุ่นสามารถนำไปจัดตั้งได้ทันที
Inox Variant 3 วัสุดสร้างขึ้นมาจากสแตนเลส ไม่ขึ้นสนิม ปรับสูงต่ำได้ + ปรับนุ่มแข็งได้ + ปรับจังหว่ะบั้มได้Part No.35220078 ราคา 115,000 บาท

** ราคาข้างต้นยังไม่รวมค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการติดตั้งนะจ้ะ

KW one of the world s leading suspension systemsหนึ่ง ในตอนล่าง คุณภาพสูง จากประเทศ เยอรมันนี มีพร้อม สำหรับ รถ นานาประการรุ่น หลายชนิด มีให้เลือก
– KW Coilover อีกทั้ง Variant 1 ,2 และก็ 3 ทั้งแบบ Inox – line และก็ Galvanized Steel
– สปริงโหลด KW มี อีกทั้งแบบ เตี้ยมาก และก็เตี้ยน้อย

– ชุด ตอนล่างแบบ อัพเกรด KW Sport Suspension, KW Sport Shock Absorbers
– KW Street Comfort สำหรับ คนที่รักความสบาย

สำหรับการขับขี่ แม้กระนั้น อยากได้ความนุ่มหนึบ
– KW Club Sport สำหรับผู้ที่ชอบ การขับขี่ ร้อนแรง เร็ว อยากลงไปร่วมสนุกกับกิจกรรมในสนามแข่งขันบ้างเป็นบางครั้งบางคราว
– KW Competition ช่วงล่าง ที่ถูก สร้างสรรค์ ขึ้นมา สำหรับ รูปแบบการแข่งขันแค่นั้น

กลับหน้าหลัก