June 20, 2021

หนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี หนังใหม่ 2020 ชนโรง พากษ์ไทยซับไทย

ว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังมาสเตอร์ HD ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังชนโรง ดูหนังฟรีเต็มเรื่อง หนังเก่า หนังดังน่าดู หนังไทย ฝรั่ง จีน เกาหลี พากไทย ซับไทย

kw suspension v3

kw suspension v3

kw suspension v3kw suspension v3 โช๊คอัพบุบเบี้ยว หรือ มีรอยน้ำมันรั่วจากกระบอกโช๊คอัพ ถ้าเกิดรถยนต์ของคุณมีลักษณะกลุ่มนี้ให้ตั้งข้อสงสัยได้เลยว่า โช๊คอัพกำลังหมดสภาพแล้วเพราะเหตุว่าโช๊คอัพเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่รอรองรับแรงชน แรงสะเทือน แล้วก็เป็นตัวช่วยถ่วงการเคลื่อนที่ขึ้น หรือลงของตัวรถยนต์ ซึ่งหากว่าโช๊คอัพหมดสภาพ นอกเหนือจากการที่จะเกิดปัญหาอย่างที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ยังเป็นเหตุให้การขับขี่ไม่นุ่มนวล หรือที่เรียกกันว่ารถยนต์กระด้าง จนถึงอาจถึงกับขนาดเกิดอุบัติเหตุเลยก็ได้ใส่ใจโช๊คอัพ ใส่ใจรถยนต์ เอาใจใส่คุณ

JEK SUSPENSION แลเห็นถึงปัญหาในการใช้รถยนต์ของคุณ โช้ค profender ฟอร์จูนเนอร์ แล้วหลังจากนั้นก็ เป็นห่วงในทุกการเดินทางพวกเราก็เลยมีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจะทำให้กับเดินทางของคุณปลอดภัย และก็ สะดวก รถยนต์กลับมามีคุณภาพเต็มสมรรถนะอีกที ด้วยโช๊คอัพที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากลจากพวกเรา ซึ่งมีหลายประเภทตามรูปแบบของการนำไปใช้งานของผู้ขับขี่แต่ว่าจะมีแบบไหนบ้างนั้น พวกเราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกันเลย

1.DOBINSONS สปริงนำเข้าจาก ประเทศออสเตรเลีย ข้อสปริงที่มีขนาดใหญ่แข็งแรง ม้วนสปริงมีความถี่มากมาย จะสามารถซึมซับแรงชน เก็บรอยต่อแนวทางได้ดีกว่าเดิม

2.FOX โช๊คอัพที่ทั่วทั้งโลกยอมรับสารภาพว่าเป็นโช๊คอัพที่ดี เป็นระบบ Monotube แบบอัพไซด์ดาวน์ รวมถึง จะมาพร้อมสปริง Eibach เหมาะสมกับท่านที่ชอบฟิลลิ่งแน่นหนึบใช้ความเร็ว รวมทั้งยังมีโช๊คอัพ Fox2.0LSC แบบชุดด้านหลังดูดซึมแทงค์ปรับได้ 10ระดับ ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย

3.IRONMAN 4×4 ผลิตด้วยเครื่องใช้ไม้สอยที่ดกกว่า การเชื่อมที่แข็งแรง กรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย ผลเป็น องค์ประกอบที่เหนือชั้น ไม่มีโช๊คตัวไหนมาเปรียบได้ แล้วหลังจากนั้นก็ยังมีโช๊คอัพ Ironman foamcellPro รุ่นท็อป ที่มีลักษณะพิเศษ แล้วก็ มีขนาดใหญ่มากไม่น้อยเลยทีเดียว

4.OVERLAND โช๊คอัพจากญี่ปุ่น เป็นระบบ Monotube แต่จะมีลักษณะพิเศษหมายความว่าด้านหน้าจะเป็นสตรัทปรับเกียว สามารถเลื่อนใจความสูงต่ำได้ และก็ยังสามารถรีวาวล์ใหม่ได้ นอกจากนี้ยังมีโช๊คอัพ Overland Raccoon Jump Plus ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย

5.OZY โช๊คอัพ OzyMonotube ปรับได้ 24 ระดับ สามารถปรับความอ่อนนุ่ม-หนึบได้ รวมทั้ง โช๊คอัพ Ozymono Monotube ครึ่งหนึ่งแก๊สครึ่งน้ำมัน ลูกสูบผู้เดียวขนาดใหญ่จะแยกห้องก๊าซกับห้องน้ำมันได้อย่างแจ่มแจ้ง รวมถึง ยังมีโช๊คอัพ Ozymono ในราคาย่อมเยาให้ได้เลือกซื้ออีกด้วย

6.PROFENDER โช๊คอัพแบรนด์ไทย จัดจำหน่ายในไทย และจากนั้นก็ ส่งออกต่างบ้านต่างเมือง มีหลายรุ่นแต่ว่าจะย้ำสำคัญๆเป็นระบบ Monotube กับ ระบบ Twintube

โช๊คอัพดีมีคุณภาพ หาสมควร JEK SUSPENSIONเรามีโช๊คอัพ และจากนั้นก็ สปริง ที่สามารถตอบปัญหาให้ลูกค้าหลายยี่ห้อ หลายรุ่น ขึ้นกับความต้องการของลูกค้า บริการด้วยวัสดุอุปกรณ์ทันสมัย และ ตามมาตรฐาน พร้อมทีมช่างผู้ชำนาญเฉพาะด้าน

โช๊คอัพหรือสปริงรถยนต์หลายหมวดต่างกันยังไง โช๊ค DOBINSONSเป็นสปริงนำเข้าจากออสเตรเลีย ข้อสปริงที่มีขนาดใหญ่แข็งแรง ทั้งยังม้วนสปริงยังมีความถี่มากมายสามารถดูดซึมแรงชนและก็เก็บรอยต่อถนนได้ดีกว่าเดิม เหมาะสมกับรถยนต์ที่อยากได้ลดปริมาณการโยกตัวของรถยนต์ที่มีน้ำหนักจำนวนมาก หรือจำเป็นต้องบรรทุกสัมภาระอยู่เป็นประจำๆโช๊ค FOX โช๊คอัพรถ PPV อับดับหนึ่งของโลก แบนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา เหมาะสมกับตั้งขึ้นในรถยนต์ PPV และ suv โดยรุ่นของโช๊ค FOX ที่นิยมเอามาขายในประเทศไทยเช่น โช๊ค Fox 2.0 ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมเป็นอันมาก แล้วก็มีคุณสมบัติสำหรับในการเก็บรอยต่อของถนนหนทาง

เพิ่มความนุ่มหนึบให้กับรถยนต์ได้อย่างดีเยี่ยม จุดเด่นของโช๊ค FOX เป็นส่วนประกอบทั้งหลายทั้งมวล kw ทำจาก Aluminum T6061 ไม่มีความร้อนสะสมที่ตัวกระบอกทำให้มีคุณภาพเหมือนเดิม และก็ดีมากกว่าโช๊คทั่วๆไปในระยะทางเท่ากัน ลือชื่อในเรื่องสมรรถนะ การเลี้ยงตัว และเก็บซึมซับแรงชน นั่งสบาย ลดแรงชนรวมถึงอาการสั่นก้าวหน้า โช๊ค Ironman 4×4 โช๊คคุณภาพสูงที่รถยนต์คู่ควร ผลิตด้วยข้าวของดกแล้วก็การเชื่อมที่แข็งแรง มากับกรรมวิธีการผลิตที่ล้ำยุค

ทำให้ส่วนประกอบแข็งแรงเหนือชั้นเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆจุน้ำมันได้มากกว่า ความสามารถสำหรับเพื่อการระบายความร้อนก็เลยทำเป็นดียิ่งกว่าโช๊คก๊าซปกติ สามารถดำเนินการได้อย่างต่อเนื่องนานโดยไม่มีความร้อนสะสม โช๊ค Overland โช๊คอัพจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมระบบ Monotube ซึ่งมีลักษณะพิเศษเป็น ข้างหน้าจะเป็นสตรัทปรับเกียว

สามารถเลื่อนเนื้อความสูงต่ำได้แล้วก็ยังสามารถรีวาวล์ใหม่ได้ ทำให้ช่วยขจัดปัญหาอาการโยนย้วยได้ดีเยี่ยม ได้รับการออกแบบส่วนประกอบด้านในใหม่ ทำให้โช๊คมีการทำงานที่สมูทขึ้นเก็บรายละเอียดถนนหนทางได้ดียิ่งไปกว่าเดิมตอบโต้ทุกเรื่องราวปรับความหนืดตามสภาพวิถีทาง เหมาะกับ รถปิคอัพ SUVs รวมทั้ง รถตู้ โช๊ค Ozy westcoast โช๊คอัพปรับ 24 ระดับเพื่อความหนึบ นุ่ม สบาย สามารถสนองตอบได้รวดเร็วทันใจในทุกเหตุซึ่งจะช่วยทำให้ปรับเกิดความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับเพื่อการควบคุมรถขณะเข้าโค้งหรือเบรค

ราคาถูกเหมาะกับขี้ข้ารถยนต์ธรรมดาได้อย่างมีคุณภาพ โช๊ค Profender โช๊คอเนกต้องการหลายรุ่นหลายสไตล์ เป็นโช๊คแบรนด์ไทย ขายในไทยและส่งออกต่างแดน ซึ่งรุ่นสำคัญๆคือรุ่นระบบ Monotube จะเป็นโช๊คลูกสูบสันโดษรวมถึงกันห้องระหว่างก๊าสกับน้ำมัน มีแรงดันก๊าซเป็นแรงกดดันสูง ซึ่งตัวนี้จะให้ความแน่นหนึบ เหมาะสมกับขับเร็วแม้กระนั้นก็ไม่ทำให้กระด้างยังคงให้ความละมุนละไมอยู่ สไตล์นุ่มหนึบ ใช้ลูกสูบ High Flow ซึ่งก็คือมีรูมากมายสามารถถ่ายเทน้ำมันในระบบได้อย่างรวดเร็ว

เหมาะกับการตอบสนองของแรงดึงแรงกดอย่างฉับไว ในเรื่องที่คนขับขี่แปลงเลนทันควันหรือเข้าโค้งขณะใช้ความเร็วสูง โช๊ค Monotube ก็เลย kw สนองตอบได้ดีมากว่า โช๊ค Yss โช๊คอัพ ปรับ 7 ระดับเพื่อรถยนต์รูปร่างใหญ่ นุ่มสบายในราคาสบายกระเป๋า ผลิตขึ้นมาจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมสุดยอด ที่ผ่านการคัดสรรให้มีความเหมาะสมที่สุดในการทำสปริงรถยนต์ผสานกับเทคโนโลยีการผลิตมาตรฐานยุโรป

ทำให้ได้เนื้อสปริงสมรรถนะมีความมีประสิทธิภาพมีความยืดหยุ่นและก็คงทนถาวรสูง ช่วยเพิ่มความสามารถสำหรับการทรงตัวควบคุมการขับขี่ได้อย่างเต็มคุณภาพควรต่อการขึ้นรถไม่น้อยเลยทีเดียวและก็สามารถเปลี่ยนแปลงสำหรับเพื่อการใช้พื้นที่ได้มากมายสไตล์ มากมายหลายอย่างจุดหมาย โช๊คอัพพวกไหนที่ใช่

แล้วหลังจากนั้นก็สนองตอบการใช้แรงงานของคุณเมื่อได้เรียนข้อมูลจำพวกของโช๊คอัพกันไปแล้ว อาจจะส่งผลให้คุณตัดสินใจได้ง่ายเข้าไปใหญ่ว่า สภาวะรถยนต์และการใช้แรงงานของคุณเหมาะสมกับโช๊คอัพแบบไหน ให้ JEK SUSPENSION ตัวแทนขายตอนล่าง โช๊คอัพ อะไหล่รถยนต์แบรนด์ชั้นสูงสุด เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ได้ดูแลคุณในทุกเส้นทางด้วยสินค้าที่มีคุณภาพระดับสากล ไม่มีอันตรายอุ่นใจในทุกการเดินทาง ด้วยโช๊คอัพที่เด่นเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวในแต่ละรุ่น

พวกเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกคนด้วยความบริสุทธิ์ใจ พร้อมเชื่อมต่อทุกการเดินทางให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างพอดี การใช้รถยนต์ใช้ถนนถือได้ว่าสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในขณะนั้น จะเดินทางไปไหนแต่ละคราวไม่ว่าใกล้หรือไกล ถ้าเกิดไม่มีรถส่วนตัวก็จำเป็นต้องเตรียมการบวกเวลาในการเดินทางเพิ่มกันได้เลย

เพราะเหตุนั้นเราถึงควรจะหมั่นตรวจเช็คภาวะรถยนต์ให้พร้อมอยู่ตลอด แต่ว่าเมื่อเอ๋ยถึงการเช็คภาวะรถยนต์แล้ว ส่วนสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้เลยเป็นโช๊คอัพ ด้วยเหตุว่าโช๊คอัพนับว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่มีบทบาทหลักสำหรับในการช่วยรองรับแรงชน และลดแรงสั่นของรถยนต์ อีกทั้งคอยถ่วงการเคลื่อนที่ขึ้นลงของตัวรถยนต์ ไม่ให้ขึ้นรวมทั้งลงเร็วเกินความจำเป็น ดังนี้ก็เพื่อหน้ายางสัมผัสกับผิวถนนอย่างสม่ำเสมอทุกล้อ โดยมีสปริงเป็นตัวควบคุมการทำงาน หากว่ารถยนต์ของคุณไม่มีโช๊คอัพหรือโช๊คอัพมีลักษณะหมดสภาพ เวลาขับขี่รถผ่านเนิน รถยนต์ของคุณก็จะชนแบบเต็มๆไม่มีอะไรมารองรับแรงชนเลย หมายความว่า

โช๊คอัพเป็นตัวช่วยที่ทำให้การเดินทางของคุณปลอดภัยนั่นเองเมื่อได้ทำความรู้จักกับโช๊คอัพกันไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่คุณต้องเลือกซื้อโช๊คอัพดีๆซึ่งสามารถตอบปัญหาการใช้แรงงานของคุณได้อย่างเหมาะควร แม้กระนั้นการจะแปลงโช๊คอัพนั้น มีหลายสิ่งที่ควรจะพิจารณาถึงอยู่อีกด้วยไม่ว่าจะเกิดเรื่องช่วงเวลาสำหรับเพื่อการใช้งาน หรือกระบวนการเช็คภาวะ วันนี้ JEK SUSPENSION

มีความรู้ที่จะทำให้การเดินทางของคุณสมบูรณ์แบบมาฝากวิธีเช็คว่าอาการแบบไหนถึงควรจะเปลี่ยนแปลงโช๊คอัพ

1.ตรวจดูว่าเมื่อกดที่ด้านหน้าของรถยนต์แล้วปลดปล่อย รถยนต์มีลักษณะอาการกระดอนขึ้นลงหลายหนไหม หากว่ามี มีความหมายว่าโช๊คอัพของคุณเริ่มเสื่อมสภาพแล้ว เพราะเหตุว่าเมื่อออกแรงกดรถยนต์ที่โช๊คอัพยังมีคุณภาพจะยุบ แล้วก็คืนตัวเป็นระดับธรรมดาทันทีแม้กระนั้นในเวลานี้รถยนต์บางรุ่นก็ถูกดีไซน์ตอนล่างมาต่างกัน แนวทางนี้ก็เลยไม่อาจจะบอกถึงอาการหมดสภาพได้อย่างชัดเจน

2.สำรวจว่ามีน้ำมันรั่วซึมจากโช๊คอัพไหม โดยดูได้จากฝุ่นแล้วก็เศษดินผสมทรายที่ถูกใจเกาะบริเวณจุดที่รั่วซึมหลังจากที่มีการใช้งาน

3.รถยนต์มีลักษณะอาการสั่น แล้วก็ควบคุมยาก เมื่อสัมผัสกับผิวถนนที่ตะปุ่มตะป่ำ หรือมีลักษณะเหาะน้ำเมื่อวิ่งอยู่บนหนทางแฉะยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถไตร่ตรองอาการได้จากหน้าเชิดขณะออกตัว kw และหน้ารถยนต์จะทิ่มแทงลงเมื่อเบรกที่ความเร็วต่ำ โช๊คอัพที่ดีควรมองจากอะไรการจะเลือกซื้อโช๊คอัพที่ดีนั้น ต้องดูซิว่าประเภทการใช้แรงงานของคุณเป็นแบบไหน เพราะแต่ละรุ่นของโช๊คอัพมีความไม่เหมือนกันออกไปตามการใช้แรงงานของลูกค้า

ยกตัวอย่างเช่น โช๊ค DOBINSONS เหมาะสำหรับรถยนต์ที่อยากได้ลดปริมาณการโคลงเคลงตัวของรถยนต์ที่มีน้ำหนักมากมายก่ายกอง หรือจะต้องบรรทุกสัมภาระอยู่เป็นประจำ หรือ โช๊ค FOX ที่ลือชื่อในเรื่องความรู้ความเข้าใจ การทรงตัว และก็เก็บซับแรงกระแทก นั่งสบาย ลดแรงชนและอาการสั่นเจริญรุ่งเรือง และจากนั้นก็ โช๊ค Ironman 4×4 มีส่วนประกอบแข็งแรงเหนือชั้นเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆจุน้ำมันได้มากกว่า

ความสามารถในการระบายความร้อนก็เลยทำเป็นดีกว่าโช๊คก๊าสธรรมดาฯลฯดังต่อไปนี้คุณสามารถถามหรือขอความเห็นพวกเราได้เสมอ JEK SUSPENSION พวกเรามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสากล ไม่มีอันตรายอุ่นใจในทุกการเดินทาง ด้วยโช๊คอัพที่เด่นเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว พวกเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกคนด้วยความจริงใจ ถ้าหากรถยนต์ของคุณกำลังเจอกับปัญหา รถเสียการทรงตัว มีลักษณะอาการโคลงเคลงเปลี่ยนไปจากปกติ ดอกยางสึกไม่สม่ำเสมอกัน ห้องโดยสารสะเทือนไม่ดีเหมือนปกติ

กลับหน้าหลัก