ดูหนัง ออนไลน์ Master Gardener (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Master Gardener (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Master Gardener (2023)  นักทำสวนผู้ประณีตบรรจงซึ่งอุทิศตนเพื่อดูแลพื้นที่ของที่ดินที่สวยสดงดงามรวมทั้งดูแลเจ้านายซึ่งเป็นเจ้าพ่อคนมีอันจะกิน ในเมือง Greenhill อันสวยงาม นักทำสวนที่เป็นที่รู้จักและก็ศ.จ.ด้านวิชาพฤกษศาสตร์ที่ปลดเกษียณแล้วอย่าง Dr. William Green ได้อุทิศตลอดชีวิตให้กับการปลูกสวนที่สวยสดงดงามและก็เผยแพร่ความรักที่มีต่อธรรมชาติ สวนอันงามของเขาที่รู้จักกันในชื่อ “Green’s Haven” เป็นที่ยกย่องของคนภายในแคว้นและก็นักเดินทาง ทำให้เขาได้รับสมญานามว่า “Master Gardener”

เมื่อเรื่องราวดำเนินไป พวกเราได้เจอกับเอมิลี ผู้สื่อข่าวสาวที่สอดรู้สอดเห็นและก็เผลอไผล ซึ่งบังเอิญไปพบ Green’s Haven ระหว่างการเดินทางตอนหน้าร้อนของคุณ เผลอไผลในความสวยงามรวมทั้งอัศจรรย์ใจกับคนที่มีหน้าที่ทำสวนผู้ลึกลับที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง คุณก็เลยตั้งมั่นแน่แน่วที่จะเปิดเผยความลับที่หลบอยู่ของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่ธรรมดาที่นี้รวมทั้งชายผู้จะรับผิดชอบสำหรับการสร้างมันขึ้นมา

 

ดูหนัง ออนไลน์ Master Gardener (2023)

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ Master Gardener (2023)

ถึงแม้ว่าในตอนแรกเขาจะไม่เต็มใจที่จะแบ่งปันเรื่องราวในชีวิตของเขา แต่ว่าดร. กรีนก็พบว่าตนเองพึงพอใจในความกระตือรือร้นและก็ความพึงพอใจอย่างแท้จริงของเอมิลี่ พวกเขาด้วยกันเริ่มเดินทางที่จะพาพวกเขาย้อนเวลากลับไป รื้อฟื้นความจำของดร. กรีนในวัยเด็ก ความท้าที่เขาพบเจอ ความรักที่เขาสูญเสียไป รวมทั้งธรรมชาติที่ทำให้เกิดผลกระทบอย่างถ่องแท้ต่อชีวิตของเขา

เมื่อเรื่องราวคลี่คลาย ภาพยนตร์จะเจาะลึกถึงหัวข้อความรัก การสูญเสีย ความยืดหยุ่น และก็ความเกี่ยวข้องที่ลึกซึ้งระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ ผ่านเรื่องราวในอดีตกาลและก็บทพูดอันอบอุ่น ผู้ชมได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าความคลั่งไคล้ในพืชสวนของดร.เวลาที่เอมิลี่กำลังศึกษาและทำการค้นพบบทต่างๆในชีวิตของดร. กรีน คุณพบว่าตนเองกำลังศึกษาบทเรียนล้ำค่าเกี่ยวกับพลังการดูแลและรักษาของสวน จุดสำคัญของการดูแลและรักษาความสวยสดงดงามตามธรรมชาติ แล้วก็จุดสำคัญของการผลิตความสัมพันธ์ที่จริงจริงกับผู้คนรวมทั้งสถานที่รอบข้างพวกเรา

ธีม: Master Gardener (2023) ความรักต่อธรรมชาติ: ภาพยนตร์ตรวจผลพวงที่ลึกซึ้งของธรรมชาติซึ่งสามารถมีต่อบุคคล ผลักดันความซาบซึ้งอย่างถ่องแท้ต่อสภาพแวดล้อมรวมทั้งจุดสำคัญของการรักษาสภาพแวดล้อม ความยืดหยุ่นรวมทั้งการดูแลและรักษา: การเดินทางของดร. กรีนทำให้เห็นว่าแนวทางการทำสวนและก็การดูแลชีวิตช่วยทำให้เขาจัดการกับเรื่องเศร้าส่วนตัวแล้วก็เจอกับการปลอบประโลมได้เช่นไร

ความสัมพันธ์ระหว่างกัน: ภาพยนตร์ย้ำความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนกับธรรมชาติ ดูหนัง ออนไลน์ Master Gardener (2023)  โดยชี้ให้เห็นว่าสวนงามสามารถแปลงเป็นเครื่องหมายที่ความคาดหมายรวมทั้งการปฏิสังขรณ์ในชุมชนได้เช่นไรมรดกและก็การให้คำปรึกษา: ความเกี่ยวข้องระหว่างที่หารือแล้วก็ที่ปรึกษาระหว่างดร.
หล่อ: (หมายเหตุ: จากการตัดวิชาความรู้ในกันยายน 2021 ยังไม่มีการเปิดตัวดาราจริงสำหรับ “Movie Master Gardener” ต่อแต่นี้ไปเป็นดาราหนังที่สมมุติขึ้นเพื่อเป้าหมายสำหรับในการชี้แจง)

ผลสรุป: “Movie Master Gardener” เป็นประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่เชิญอบอุ่นใจแล้วก็อลังการ ซึ่งประสมประสานส่วนประกอบดราม่า ความโรแมนติก และก็ความสวยสดงดงามของธรรมชาติเข้าไว้ร่วมกัน เวลาที่ผู้ชมเดินทางผ่านสมัยก่อนแล้วก็เดี๋ยวนี้ของดร. กรีน พวกเขาจะได้รับแรงจูงใจให้สรรเสริญความอัศจรรย์ของกระบวนการทำสวนแล้วก็พลังที่ความเคลื่อนไหวของโลกธรรมชาติ ทำให้พวกเขามีความรู้สึกสรรเสริญอย่างซาบซึ้งต่อคนที่อุทิศชีวิตเพื่อสร้างและก็รักษาความงดงามสวยพวกนี้ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ชีวิตแล้วก็ความสวย

ดูหนัง ออนไลน์ Master Gardener (2023)

รีวิวหนัง “The Conference ประชุมสัมมนาเลือด

วันศุกร์ 13 ต.ค.กับบรรยากาศฟ้าปิดเสมอๆแบบงี้ ไม่มีอะไรจะเหมาะสมไปกว่าการเสิร์ฟหนังเขย่าขวัญอีกแล้ว แล้วก็ถึงเวลาของหนังเลือดสาดเรื่องใหม่จากประเทศสวีเดน จัดแจงมาปล่อยความบ้าคลั่งใน “The Conference การประชุมเลือด” หนังแนว Slasher ที่คอนเซ็ปต์กับกลิ่นบางครั้งก็อาจจะค่อนข้างจะรู้จัก แม้กระนั้นปรับโหมดความอำมหิตมาทางฝั่งยุโรปกับรายละเอียดที่คงจะผูกจิตใจหนังชนิดนี้ได้ง่ายๆ

The Conference ประชุมสัมมนาเลือด เล่าราวของข้าราชการที่ทำการเทศบาลกรุ๊ปหนึ่งที่เดินทางมาจากพื้นที่รวมทั้งพื้นเพ เพื่อร่วมงานประชุมสัมมนารวมทั้งเชื่อมเกี่ยวข้องกันนอกสถานที่ที่ราวกับจะเป็นหลักที่ที่ไม่มีอันตรายอะไรก็ตามแม้กระนั้นพวกเขาจำต้องมาแข่งขันกันสังหารตนเองให้รอด กับประจันหน้าคนร้ายปัญหาที่แสนหิวเหลือด จากการปรึกษาขอคำแนะนำงานราชการมาสู่การวางเป้าหมายหนีตายจากไอ้คลุ้มคลั่ง พวกเขาจะเหลือรอดไปได้สักกี่คน..?

หนังประเด็นนี้ดัดแปลงแก้ไขผลิตมาจากนิยายทริลเลอร์ขายดิบขายดี ความสามารถการเขียนของ “แมตส์ สแตรนด์เบิร์ก” ที่จำเป็นต้องสารภาพเลยว่าคอนเซ็ปต์เรื่องราวต้นฉบับของเขาออกจะมีกิมไม่กที่แสบสันต์ไม่น้อย โดยยิ่งไปกว่านั้นเสน่ห์อารมณ์เฮฮาร้ายของหัวข้อนี้ ที่แทรกสอดหลักสำคัญเสียดสีชนชั้นสังคมได้อย่างแยบคาย บนรากฐานความเขย่าขวัญและก็หนีตายจากภัยที่กำลังไล่ล่าถึงทุกๆนักแสดง

โดยหนังประเด็นนี้ได้ “แพทริก เอ็คลุนด์” ผู้กำกับชาวประเทศสวีเดนที่ส่งผลงานโทรทัศน์ซีรีส์เขตแดนหลายๆเรื่อง แล้วก็จัดว่าการคัมแบ็กกลับมาทำหนังยาวในรอบสิบปีของเขา กับร่วมปฏิบัติภารกิจปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเขียนบทหนังประเด็นนี้ด้วย ถึงแม้หนังจะค่อนข้างจะใส่สูตรสำเร็จตามสไตล์หนังไล่ฆ่าแนวๆนี้ ที่ทำให้มีการปูเงื่อนผู้แสดงในตอนแรกค่อนข้างจะนานพอควร คงจะราวครึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้

แต่ว่าแม้ว่าจะเป็นการปูทางที่ค่อนข้างจะยาวไปสักนิดสักหน่อย ดูหนัง ออนไลน์ Master Gardener (2023)  แม้กระนั้นก็จัดว่าหนังสามารถทำให้ผู้ชมรู้จักและก็เข้าถึงลักษณะนิสัยของนักแสดงหลักทุกๆตัวได้อย่างคุ้นเคยเพิ่มขึ้น ถือว่าโชคดีที่แต่ละค้างแรกเตอร์มีลักษณะที่เด่นแตกต่างไป แต่ละผู้แสดงเต็มไปด้วยมิติ รัก โลภ โกรธ เหลวแหลก อันเป็นธรรมชาติคน รวมทั้งโน่นทำให้ผู้ชมได้ซึบซึมซับความรังเกียจของค้างแรกเตอร์ต่างๆได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

รีวิวหนัง “No One Will Save You

ถ้าใครกันแน่ที่ติดอกติดใจหนังแนวตื่นเต้นผสมไซไฟแบบเดาอะไรมิได้ คงจะจำต้องเหลียวหันมามองหัวข้อนี้ “No One Will Save You” ที่จะมาปฏิบัติภารกิจกระตุกขวัญแล้วก็บังคับกระตุ้นอารมณ์ให้กับทุกคนได้ดิบได้ดีตลอด 90 นาทีของหนังหัวข้อนี้ ที่ยืนยันว่าบางทีอาจคาดคะเนรวมทั้งคิดอะไรล่วงหน้ากับหนังประเด็นนี้ไปก่อน เพราะว่ามันบางทีก็อาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดไว้

No One Will Save You เล่าราวของ ไบรน์ อดัมส์ หญิงสาวที่พักที่อาศัยอยู่ในบ้านที่คุณรู้จักดีมาตั้งแต่เด็กๆอย่างสันโดษ แม้กระนั้นเหตุการณ์ของคุณจำต้องเปลี่ยนไปเพียงแค่เลวทรามข้ามคืน เมื่อจำเป็นต้องเจอหน้ากับการบุกรุกบ้านของแขกที่ไม่อาจจะเจาะจงได้แจ่มแจ้งว่ามันเป็นตัวอะไร ทราบแค่เพียงมันตัวแปลกแปลก รวมทั้งไม่บางทีอาจทราบถึงจุดหมายการมาของมัน

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไบรอัน ดัฟฟิลด์” นักสร้างภาพยนตร์ดาวรุ่งที่น่าเฝ้าดูอีกคนภายในยุคนี้ โดยนี่นับได้ว่าเป็นผลงานควบคุมหนังยาวเรื่องที่ 2 ในอาชีพของเขา ภายหลังที่เคยเดบิวต์จากภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Spontaneous มาเมื่อตอนก่อนวัววิด-19 โดยคราวนี้เขายังคงรับหน้าที่ดูแลและก็เขียนบทหนังเองอีกเหมือนปกติ

ไบรอัน ดัฟฟิลด์ เคยเป็นคนเขียนบทหนังมาก่อน เขาเคยแต่งโครงเรื่องให้กับหนังดังๆอย่าง The Babysitter, Divergent: Insurgent รวมทั้งปัจจุบันกับ Love and Monsters ที่มองจากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ เขาออกจะชำนิชำนาญกับงานนิพนธ์หนังสยองขวัญ-ตื่นเต้นเป็นทุนเดิมอยู่ไม่น้อย แต่ว่าคราวนี้กลับมาในแนวสยองขวัญเหมือนปกติ แม้กระนั้นเพิ่มอีกด้วยความเป็นไซไฟลี้ลับ ซึ่งดูท่าจะยังเข้ามือเขาได้อย่างดีเยี่ยม

การเล่าเรื่องของ No One Will Save You นับว่าวับไวกำลังพอดี เปิดเรื่องมาก็เกือบจะไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาปูเรื่องอะไรทั้งหมด เริ่มมายังไม่ถึงสิบนาทีก็(กระตุกขวัญ)เข้าใจเลย กลิ่นของหนังก็บางทีก็อาจจะคล้ายกับเอาชีวิตรอดท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่เคยรู้อิโหน่อิเหน่ แบบ A Quiet Place หรือ Nope ที่พาผู้ชมติดตามชีวิตของผู้แสดงหลักไปเรื่อยเก็บข้อมูลและก็เนื้อหาแบบรู้ท่ากัน ถือได้ว่าเป็นกิมไม่กสำหรับการเล่าที่เชิญชวนผู้ชมติดตามได้อย่างดีเยี่ยม

 

ดูหนัง ออนไลน์ Master Gardener (2023)

รีวิวหนัง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ได้แปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับในการดำรงชีวิตทุกวันที่แสนสะดวกของมนุษย์ในยุคนี้ แต่ว่าความง่ายสำหรับเพื่อการค้าขายพวกนั้น ก็เต็มไปด้วยความดาร์กที่ซ่อนอยู่ล้นหลาม โดยยิ่งไปกว่านั้นปัญหาที่เกิดขึ้นกับการรุกล้ำข้อมูลส่วนตัวของอีกข้าง หลายมาเป็นหัวข้อลักข้อมูลออนไลน์ที่เป็นปัญหาาเรื้อรัง รวมทั้งโน่นก็กลายเป็นผลึกมาเป็นหนังตื่นเต้นจากประเทศเกาหลี อย่าง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน” (หรืออีกชื่อ Don’t Buy the Seller) ที่เผยแพร่รวมทั้งตีแสกหน้าจังๆสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนทุกๆวันนี้

Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน เกิดเรื่องราวของ ซูฮยอน ที่ได้กดสั่งเครื่องซักผ้ามือสองมาจากเว็บแห่งหนึ่ง ภายหลังที่พึ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ห้องใหม่ แม้กระนั้นปรากฏว่าคุณได้รับเครื่องซักผ้าที่ไม่ตรงปก ทำให้คุณรู้สึกโกรธแล้วก็ระบายอารมณ์ด้วยการโพสต์ต่อว่าลงในโลกอินเตอร์เน็ต เพื่อเตือนเป็นตัวอย่างให้กับบุคคลอื่น ปรากฏว่านับต่อจากนั้นเป็นต้นมา คุณได้รับเนื้อความแปลกและก็ความประพฤติเชิงขมข่มขู่รุกรามที่มั่นใจว่าคงจะมาจากคนขายออนไลน์รายนั้น ที่ทำให้ชีวิตของคุณไม่เจอความเงียบสงบอีกเลย

นี่ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่ม “พัคฮีกน” ที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังดัง Insadong Scandal เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ที่ถือได้ว่าเป็นการจับเอาการใกล้ตัวของทุกคนมาจับจับสร้างความตื่นเต้นที่เป็นข้อเตือนสติ ซึ่งบางครั้งก็อาจจะเป็นอะไรซึ่งสามารถเกิดขึ้นกับผู้ใดกันแน่จริงๆก็ได้ ถึงหนังจะออกจะมากับสูตรสำเร็จที่รู้จักขอแพ็กหนังตื่นเต้นทั่วๆไป แต่ว่าจะต้องสารภาพว่าหนังหัวข้อนี้ทำออกมาได้สุดทาง สะใจ ถึงอารมณ์ ทำให้ผู้ชมเชื่อตามแล้วก็เอาอกเอาใจลุ้นไปกับผู้แสดงจำพวกที่เกือบจะลืมหายใจ

สำหรับบทหนังของ Target ทาร์เก็ต  เป้าเฉือน บางครั้งก็อาจจะมิได้มีอะไรใหม่ แม้กระนั้นสามารถใส่เนื้อหาแล้วก็เผยแพร่ออกมาในคัดค้านทำนองที่น่าติดตามได้ตลอดทั้งเรื่อง กรรมวิธีการเล่าก็ไม่ไดสลับซับซ้อนอะไร แค่เพียงพาผู้ชมตามติดชีวิตของตัวละคนนำหญิงของเรื่อง ที่จำเป็นต้องประจันหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆภายหลังที่กดสั่งซื้อของออนไลน์ แต่ว่าสิ่งที่ได้มาไม่ตรงปก แล้วก็เบาๆยกฐานะความเข้มข้นรวมทั้งตื่นเต้นขึ้่แม่น้ำละน้อย แบบที่มิได้เหนือความคาดหวัง

ถึงแม้เหตุแล้วก็ผลในบางประเด็นของผู้แสดงนั้น อาจทำให้ผู้ชมทั้งยังถูกใจและไม่ถูกใจสำหรับในการตกลงใจของคุณ แต่ว่านั้นก็ถือว่าเป็นเสน่ห์ความสนุกสนานร่าเริงของหนัง หนังใส่ร้ายป้ายสีหวังแล้วก็ความหมดกำลังใจเข้ามาในหนังแบบคละเคล้ากันไป ที่ทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องนั่งลุ้นแล้วก็เอาใจช่วยกันอย่างฝักใฝ่ บอกเลยว่าในตอน 20 นาทีในที่สุดของหนังหัวข้อนี้ อาจไม่มีผู้ใดนั่งติดเบาะได้หรอกนะ

รีวิวหนัง “Awareness

ในช่วงเวลาที่โลกกับคืบหน้าปรับปรุงสร้างเอาดีด้านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ เอไอ แต่ว่าพวกเราก็ยังคงถูกใจที่จะมองเห็นความเพลิดเพลินในแบบอย่างเหนือธรรมชาติ กับพลังพิเศษที่เหนือใครๆและก็เป็นที่เรียกร้องของผู้ใด ถึงแม้มันค่อนข้างจะเชยและไม่แปลกอะไรมากแค่ไหน แต่ว่ามันก็ออกมาเป็น “Awareness” หนังแอคชันไซไฟเรื่องปัจจุบันจากกลุ่มผู้ผลิตฝั่งประเทศสเปนที่มาสร้างภาพตบตาในแวดวงหนังขึ้น

Awareness เล่าราวของ เบื่อ เด็กวัยรุ่นที่อาศัยอยู่กับบิดาของเขาเขตชายเมือง ในฐานะขโมยเก็บเล็กลักขโมยน้อย ด้วยการใช้ความชำนาญพลังพิเศษของเขาที่ประจำตัวมาตั้งแต่เอง กับอำนาจจิตสร้างภาพหลอกตาคดโกงเหยื่อให้เชื่ออย่างไม่สงสัย ซึ่งพลังของเขาเปลี่ยนเป็นที่พึงพอใจกรุ๊ปต้านทานอยากเอามาปรับปรุง แล้วก็มันยิ่งสลับซับซ้อนเพิ่มขึ้น เมื่อพลังของเขาเพิ่มการควบคุมได้ต่อที่มวลชน

ผู้กำกับชาวประเทศสเปน “แดเนียล เบนเมเยอร์” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้  Holamovies   พวกเราบางทีก็อาจจะรู้จักเขาจากผลงานหนังฮอลลิวูด Tracers ล่ากระโดดเมือง เมื่อแทบสิบปีกลาย กับเร็วๆนี้ในซีรีส์ Welcome to Eden ซึ่งในประเด็นนี้เขาก็ยังรับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังมาจากคอนเซ็ปต์แล้วก็ไอเดียที่ร่วมพิจารณามาจากคณะทำงานของเขาเอง

แม้กระนั้นอาจจะจำต้องบอกตรงๆว่า Awareness แปลงเป็นหนังแอคชันไซไฟที่ค่อนข้างจะเข้าขั้นให้อารมณ์น่ารำคาญ หนังแทบจะไม่มีรสชาติใดๆก็ตามเลย เต็มไปด้วยความซ้ำไปซ้ำมา ไม่มีจุดแข็งที่น่าละลานตาแล้วก็เรียกความพึงพอใจได้ พล็อตก็ราวกับๆกับหนังคนพลังเหนือมนุษย์ที่พวกเราต่างเคยได้เห็นเคยมองกันในหนังมากมายก่ายกองหลายเรื่องในตอน 10-20 ปีให้หลังนั่นแหละ

ถึงแม้คอนเซ็ปต์พลังพิเศษสำหรับเพื่อการสร้างภาพหลอกตารวมทั้งมิติภาพต่างๆของนักแสดงหลักจะเป็นอะไรที่ออกจะน่าดึงดูด แม้กระนั้นหนังก็ยังล้มเหลวสำหรับในการสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจแล้วก็ความพึงพอใจให้ผู้ชมเชื่อฟังได้ตลอดทั้งเรื่อง ด้วยเหตุว่ารายละเอียดซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงให้เลิกพอใจได้อยู่เสมอเวลา กับการฉายภาพนิมิตรเก่าๆใหม่ๆสลับกันอยู่เรื่อยที่ลำดับการเล่าเรื่องที่เชิญง่วงงุนดีจริง

นอกเหนือจากนั้น คอนเซ็ปต์ที่ค่อนข้างจะเชยของหนังแล้ว Awareness ยังมากับจังหวะหนังที่ออกจะล้าหลัง แทบขยี้ตามองว่า นี่เป็นหนังปี 2023 ใช่หรือไม่ เนื่องจากว่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์ฉากและก็ส่วนประกอบต่างๆในหนังนั้น ดูอย่างกับว่ากับหนังในตอนต้นสมัยปี 2000 ไปจนกระทั่งใจกลาง ตอนที่แวดวงหนังเพิ่งตื่นเตันกับพลังเอ็กซ์เมน หรือ ละลานตากับโลกของแมททริค มาไม่นานเอง

โดยยิ่งไปกว่านั้นงานวางแบบฉากบู๊ต่างๆของหนัง Awareness ค่อนข้างจะตกยุคสมัยใหม่ กิริยาอาการและก็มุมกล้องถ่ายรูปอะไรต่างๆช่างเป็นการแสดงแบบการแสดงขมักเขม้นเสียอย่างยิ่ง มองอย่างไรก็เห็นได้ชัดว่าเป็นการแสดงที่จัดบล็อกกิงเอาไว้อย่างดีเยี่ยม เป็นการออกลีลาท่าทางที่ไม่ยุติธรรมดา ไม่มีชีวิตชีวา แม้กระนั้นเดินตามคอนเซ็ปต์ไปอย่างน่าเบื่อหน่ายไปหมด

About The Author