movie online 18+ มีอะไรดูบ้าง แนะนำห้ามพลาด 2022

movie online 18+

movie online 18+ 10 ซีรีส์/หนัง Netflix 18+ น่าดูในปี 2022 สำหรับซีรีส์ หรือหนัง Netflix 18+ ที่น่าดูในปี 2022 ทั้งยัง 10 เรื่องที่พวกเราจะมาเสนอแนะกันในวันนี้ จะเป็นหนังหรือซีรีส์ที่ออกจะเป็นที่นิยมสูงบน Netflix โดยแต่ละเรื่องจะมีรายละเอียดที่รุ่มร้อน แล้วก็เหมาะสมกับคนที่แก่ 18 ปีขึ้นไป บางเรื่องบางครั้งก็อาจจะบันเทิงใจไปกับเรื่องราวหรือบางเรื่องก็บางทีก็อาจจะมองไม่มีเหตุผลไปบ้าง ขึ้นกับความพอใจของแต่ละคนที่ดูด้วย ส่วนคนใดที่ยังมิได้สมัคร Netflix สามารถเข้าไปมองแนวทางสมัครในรูปแบบคุ้มๆพอดีนี่ พร้อมแล้วหลังจากนั้นก็ไปฝ่ากันเลย

เรื่องพวกเราบางทีอาจจะมิได้รู้จักดีกางที่เป็นมากับหนังสไตล์กางทแมนที่คนไม่ใช่น้อยทราบกับก่อนหน้าที่ผ่านมาที่ชอบเน้นย้ำในเรื่องของฉากต่อสู้ แม้กระนั้นภาคนี้จะย้ำไปในเรื่องเกี่ยวกับการเสนอเรื่องราวที่มีความเหมือนจริง รวมทั้งใช้การพรีเซนเทชั่นที่จัดอยู่ในด้านมืด ซิ่งก็ถือว่าเป็นคงจะประทับใจคนชอบดูหนังที่ติดอกติดใจในสไตล์ไต่สวน แต่ว่าหากว่าจะต้องใจคนส่วนมากนั้นก็บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ด้วยเหตุว่าการนำเสนอของกางทแมนหัวข้อนี้นั้นนับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่กรุ๊ปใหญ่ก็มีที่รังเกียจไปเลย

จะต้องเห็นด้วยจริงๆว่าหนังสุดโจษจันอย่าง Fifty Shades Of Grey ได้จุดกระแสให้หนังแนวอีโรติกเป็นที่เอ๋ยถึงอีกรอบ โดยการกล่าวถึงแบบปากต่อปากทำให้คนไม่ใช่น้อยต้องการพิสูจน์ด้วยตัวเองว่า ตกลงแล้วมีอะไรหลบซ่อนอยู่ในนั้นกันแน่ แต่ว่าประเดี๋ยวก่อนนะ ! คุณมั่นใจหรือยังว่าหนังหัวข้อนี้เป็นที่สุดที่ความเผ็ดร้อนบนภาพยนตร์เท่าที่โลกเคยสัมผัส ด้วยเหตุว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีหนังหลายเรื่องที่ถูกเอ่ยถึงในด้านความหวือหวาอย่างนี้มาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว

โดยวันนี้กระปุกดอทคอมได้เก็บรวบรวม 20 หนังสุดเสียวซ่านมาให้มองกันสักนิดว่าที่ผ่านมามีเรื่องมีราวไหนที่ฮอตมากกว่า Fifty Shades Of Grey ไม่แน่แบบเดียวกันนะว่าบางเรื่องบางทีอาจผ่านตาคุณมาบ้างรวมทั้งได้ ถ้าเช่นนั้นไปพิสูจน์กันเลยว่าแต่ว่าละเรื่องเด็ดใช่หรือไม่ ดอน คัง รองประธานข้างคอนเทนต์ประเทศเกาหลีของ Netflix บอกว่า “พวกเรามั่นใจว่าไลน์อัปนี้ได้เน้นภาพของการเล่าเรื่องสไตล์ประเทศเกาหลีที่อีกทั้งประดิษฐ์แล้วก็จูงใจผู้ชม จนกระทั่งทำให้ผู้ชมทั้งโลกหลงเสน่ห์

เพื่อการนี้พวกเราก็เลยเดินหน้าลงทุนในอีวัวสิสเต็มของวงการครีเอทีฟในประเทศเกาหลีใต้

พร้อมร่วมมือกันแสดงให้โลกได้มีความคิดเห็นว่าคอนเทนต์ที่ ‘Made in Korea’หมายถึง‘คอนเทนต์ที่ทำออกมาได้อย่างมีคุณภาพ’  movie online 18+ ในปีนี้ พวกเรายังคอยที่กำลังจะได้มองเห็นบทสำหรับพูดใหม่ๆที่จะจุดกระแสคลื่นลูกใหม่ของเรื่องราวต่างๆอีกเพียบเลย พร้อมกับที่พวกเราได้นำพาคอนเทนต์ประเทศเกาหลีมาสู่ ‘บ้าน’ ที่ประทับใจอยู่ในความรู้สึกนึกคิดและก็จิตใจของผู้ชมทั้งโลกของพวกเรา”

movie online 18+

ในปีที่ล่วงเลยไป ปริมาณชั่วโมงการเข้าชมผลงานของประเทศเกาหลีใต้จากทั่วทั้งโลกเติบโตขึ้นถึง 6 เท่า เมื่อเทียบกับปี 2019 ในตอนนี้ซีรีส์เรื่อง สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) ได้แปลงเป็นซีรีส์ที่เปิดตัวยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์ในบรรดาซีรีส์ทั้งปวงที่ Netflix เคยมีมา ซึ่งทำสถิติขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ของ Netflix ที่มียอดผู้ชมสูงสุดใน 94 ประเทศทั้งโลก อันที่จริงแล้ว สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) มีรูปร่างผู้ชมจากนอกประเทศเกาหลีใต้ถึง 95% รวมทั้งโดยมากของผู้ชมปริมาณนี้เลือกมองหาคอนเทนต์ประเทศเกาหลีเรื่องอื่นๆเพื่อรับดูต่อ

กลับมาอัปเดต หนังใหม่น่าดู กับพี่เห็ด มัชรูมทราเวล กันแล้วค่า ขณะนี้มีอีกทั้งหนังไทยแล้วก็ต่างแดนเรื่องน่าดูรอคอยเข้าฉายกันเยอะ คอหนังได้ฟินกันแน่ๆ พี่เห็ดคัดเลือกมาเสนอแนะเหมือนเคย กับ 4 หนังเข้าใหม่ ก.ย. 2565 มาดูกันว่ามีเรื่องมีราวไหน เข้าฉายเมื่อใด สำหรับท่านใดที่เป็นคอ ภาพยนตร์ไทย 18+ วันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะ 9 ชั้น ภาพยนตร์ไทยติดเรท หนังดังในตำนาน

ที่มีดีกรีความแซ่บเกินร้อยเล่นจริงถอดจริงจูบจริงมาให้ทุกคนได้ทดลองหามารับดูกัน ทุกเรื่องที่พวกเราได้สะสมมานั้นมิได้มีดีเพียงแค่ความเสียวเพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังรวมถึงความเพลิดเพลินความระทึกใจผสมความดิบความสยดสยองความแค้นและก็เรื่องโศกเศร้าความตาย มีครบทุกรสที่แฟนคลับภาพยนต์หนังติดเรทต้องห้ามพลาดเด็ดขาด กลับมาอีกทีสำหรับหนังรักสุดรุ่มร้อน 365 Days (365 DNI) ภาคนี้เป็นภาคสุดท้ายที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายสามภาคของนักประพันธ์ชาวประเทศโปแลนด์ บลังกา ลิปินสกา โดยใช้ชื่อว่า The Next 365 Days หรือชื่อไทย อีก 365 วัน

ภาคนี้เริ่มมองเห็นความรักสามโศกสลดเด่นชัดกว่าภาคที่แล้ว มัสสิโม (ไม่เคเล มอร์โรเน) มาเฟียสิสิลีชายหนุ่มหล่อสุดฮอตรักเลาร่า (อันทุ่งนา-มาเรีย เชกลูสกา) เมียสาวของเขามากมาย แต่ว่าเพราะว่าความแตกต่าง ทำให้หัวใจของเลาร่าเริ่มมีนาโช (สิโมเน ซูสินที่นา) ชายหนุ่มหล่อแสนอบอุ่น เข้ามาป่วนปั่นมากเพิ่มขึ้น เรื่องราวจะเป็นยังไง ไปติดตามกับรีวิวนี้กันจ้ะ

ดังนี้จะต้องบอกคนอ่านรีวิวก่อนว่า  movie online 18+ อีก 365 วัน (The Next 365 Days) เป็นหนังเรต 18+ ที่มีฉากวาบหวิวจำนวนมาก แม้ใครกันแน่ไม่ประทับใจควรจะปลดปล่อยผ่านหนังหัวข้อนี้ไปได้เลยนะครับ คงจะพลาดมิได้กับฉากเรื่องอย่างว่าบนเตียง ผู้แสดงหลักชาย-หญิงทั้งสองต่างก็มีเคมีที่เหมาะ ทำให้การแสดงวาบหวิวในแต่ละครั้งสร้างความระทึกใจให้ได้มากอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นเมื่อดูในรูปภาพรวมเกี่ยวกับเรื่องราวก็ยังคงมีแม้กระนั้นความซ้ำๆซากๆออยู่ตลอดทั้งเรื่อง The Next 365 Days ถ้าทางคณะทำงานต้องการจะสร้างภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่ 4 ของ 365 วันก็น่าจะปรับปรุงบทให้ดีกว่านี้อีกมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

movie online 18+

ฉากในที่สุดของภาคแรกเป็นเลาร่า (กำลังท้อง) และก็เพื่อนฝูงนั่งรถยนต์เข้าไปในอุโมงค์และไม่ออกมาอีกเลย มัสสิโมรู้เรื่องว่าเลาร่าตายสุดแท้แต่จริงๆยังไม่ตายจ้ะ ไม่เคยรู้ชัดแจ้งว่าคุณหายไปไหน บางทีอาจถูกที่นาโช่ลักพาตัวโดยท้องนาโช่เป็นมาเฟียกลุ่มอื่น (คนประเทศสเปน) และก็ทำไปเพื่อยุแหย่มัสสิโมไม่ก็ถูกว่าจ้างมา คราวหลังเมื่อถึงเวลาเลาร่าถูกปลดปล่อยกลับไปพบผัว มัสสิโมเข้าใจลูกแล้วเพราะเหตุว่าไปตรวจที่โรงบาลร่วมกันได้สมรสแบบเรียบง่ายกับเลาร่า

เขาจับจ่ายซื้อของมากไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นของขวัญให้เมียยกตัวอย่างเช่นหมาตัวหนึ่ง movie online 18+

และก็บริษัท โอลก้าเพื่อนพ้องเลาร่ารักกับโดมินิเก๋เลยได้อยู่บ้านเดียวกับเลาร่าในสิสิลี ศัตรูของมัสสิโมเคลื่อนแล้วก็มีคนจ้องมองจะฆ่าเลาร่าเลยมีบอดี้การ์ดคุ้มครองอยู่เสมอจนถึงนางเอกทั้งยังเบื่ออีกทั้งอึดอัด จริงๆที่นาโช่มีอาชีพเป็นมือสังหารด้วยได้ปลอมตัวเข้ามาหาเลาร่าเนื่องจากอยากลักพาตัวอีกที ฉากในที่สุดของภาคแรกเป็นเลาร่า (กำลังท้อง) และก็สหายนั่งรถยนต์เข้าไปในอุโมงค์และไม่ออกมาอีกเลย มัสสิโมรู้เรื่องว่าเลาร่าตายสุดแต่จริงๆยังไม่ตายจ้ะ

ไม่เคยรู้กระจ่างแจ้งว่าคุณหายไปไหน บางทีอาจถูกท้องนาโช่ลักพาตัวโดยทุ่งนาโช่เป็นมาเฟียกลุ่มอื่น (คนประเทศสเปน) รวมทั้งทำไปเพื่อยุแหย่มัสสิโมไม่ก็ถูกว่าจ้างมา วันหลังเมื่อถึงเวลาเลาร่าถูกปลดปล่อยกลับไปพบผัว มัสสิโมเข้าใจลูกแล้วเนื่องจากไปตรวจที่โรงบาลร่วมกันได้สมรสแบบเรียบง่ายกับเลาร่า เขาจับจ่ายซื้อของมากมายเป็นของขวัญให้เมียเป็นต้นว่าหมาตัวหนึ่งแล้วก็บริษัท

โอลก้าเพื่อนฝูงเลาร่ารักกับโดมินิหรูหราเลยได้อยู่บ้านเดียวกับเลาร่าในสิสิลี ศัตรูของมัสสิโมขยับเขยื้อนแล้วก็มีคนจ้องมองจะฆ่าเลาร่าเลยมีบอดี้การ์ดคุ้มครองปกป้องอยู่เสมอจนถึงนางเอกอีกทั้งเบื่ออีกทั้งอึดอัด จริงๆทุ่งนาโช่มีอาชีพเป็นมือสังหารด้วยได้ปลอมตัวเข้ามาหาเลาร่าเนื่องจากปรารถนาลักพาตัวอีกรอบ

เรื่องราวในภาคนี้ก็ยังเดินตามสูตรน้ำเสียสุดๆเรียกว่าหมือนละครไทยแบบเป๊ะๆเลยก็ว่าได้ โดยให้พระเอกนางเอกรักกันปานจะกลืนสุดๆก่อน แล้วหลังจากนั้นก็มีเหตุให้จำต้องแตกแยกกันจากเรื่องนอกใจ มีมือที่ 3 เข้ามาแทรกนั่นก็คือเจ้าชายหนุ่มรูปหล่อตัวนำคนใหม่ของภาคนี้มาแทงแทน ในบท ที่นาโช (แสดงโดย Simone Susinna) ที่เขาแนะนำตัวกับเลาร่าว่าเป็นคนทำสวน

แม้กระนั้นแน่ๆว่ามีความลับมากยิ่งกว่านั้น ดูหนัง hola ซึ่งก็อาจจะมิได้เกินคาดทายใจสักเท่าไหร่ รวมทั้งเงื่อนความไม่ถูกกันการนอกใจก็ด้วยที่มีเฉลยคำตอบในตอนหลัง ทุกสิ่งทุกอย่างใช้สูตรน้ำเสียเดียวกับละครไทยเป๊ะๆโดยเรื่องราวจริงๆมีแค่นิดเดียว นอกจากนี้เป็นฉากน้ำอีโรติกล้วนๆกับฉากสโลว์ขยายเวลาของเรื่องไปบ่อย movie online 18+  ซึ่งก็นับว่าเรื่องยาวเกินจำเป็นมากมายกับการที่รายละเอียดจริงของเรื่องมีเพียงแต่กระจึ๋งเดียวเพียงแค่นั้น และจากนั้นก็จบแบบทิ้งค้างเรื่องราวไว้ไปต่อภาค 3 กันตรงๆ

movie online 18+

เมื่อหนังประเด็นนี้ถูกเอ่ยถึงอย่างมากในโลกอินเตอร์เน็ต

การจะเปิดมองก็ไม่ใช่เรื่องยาก แถมยังมีอีกหลายแฟนเพจเฟซบุ๊กที่รีวิวไว้ว่าหนังหัวข้อนี้เหมาะสมกับผู้ที่พอใจความอีโรติก อย่างไรก็จะต้องไปตามมอง ยิ่งกระตุ้นต่อมความอยากรู้ แต่ว่าหลายท่านที่ดูแล้วอาจจะมิได้รู้สึกตื่นเต้นกับเค้าเรื่องแนวนี้ อาจเกิดขึ้นจากพล็อตละครไทยนั้นก็เคยมีการพรีเซ็นท์มาบ้าง

365 DNI หรือ 365 วัน เกิดเรื่องราวของมาเฟียชายหนุ่ม มัสสิบด (มิคาเอล มอร์โรน) ที่แทบจำเป็นต้องเสียชีวิตเนื่องจากมีมือดีลอบฆ่าบิดาของเขา แล้วก็ลูกกระสุนทะลุโดนตัว ก่อนสลบมาเฟียชายหนุ่มได้เห็นภาพของสตรีคนหนึ่ง แล้วก็เมื่อฟื้นขึ้นมาก็มองเห็นแม้กระนั้นภาพของสตรีคนนั้น ก็เลยได้กระทำออกตามหาแม้ว่าจะไม่รู้จักว่าเป็นคนไหนกันแน่

เมื่อเวลาผ่านไปสาวสวยอย่าง เลาร่า (อันท้องนา มาเรีย เช็กลุซกา) ได้มาท่องเที่ยวสังสรรค์วันเกิดกับแฟนชายหนุ่ม รวมทั้งเจอกับ มัสสิบด เป็นสาเหตุให้หนุ่มน้อยจับมา แล้วก็เอ่ยประโยคเด็ดว่า “ผมจะเปิดโอกาสคุณหลงรักผมด้านใน 365 วัน โดยที่ 1 ปี นี้ผมจะไม่ทำอะไรคุณ กระทั่งคุณจะอ่ยปากขอ”

นักธุรกิจสาวสุดเย้ายวน เลาร่านี่เป็นสาวน้อยในฝันของมัสสิบด เขาแอบฝันถึง แอบมองเห็น ปิ๊งเอาจริงเอาจังจนกระทั่งจำฝังใจแล้วก็อยากได้มาถือครอง ท้ายที่สุดก็ใช้แนวทางแบบมาเฟียเป็นการลักพาตัวมาอยู่ด้วยซะเลย พร้อมมอบประโยคเด็ดที่ว่า

“ผมจะเปิดโอกาสคุณหลงรักผมข้างใน 365 วัน ผมจะไม่สัมผัสคุณหากคุณไม่ยินยอม แต่ว่าอย่ามายั่วผมก็ตามใจเพราะว่าผมสุภาพไม่เป็นหรอกนะ” เข้มมากมายจ้ะ เข้มอีกทั้งหน้า เข้มทั้งยังหุ่นรวมทั้งความประพฤติปฏิบัติ

แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ยั่วกันไปยั่วกันมา จนกระทั่งท้ายที่สุดก็จบ

ก็หนังเปิดมาแบบงี้ไม่เสร็จมิจฉาชีพก็ไม่เคยทราบจะว่ายังยังไง ที่สำคัญไปกว่านั้นเป็นสองคนหลงรักกันอย่างบ้าคลั่ง จนกระทั่งขั้นตกลงสมรสและก็สิ้นเรื่องราวความรักอร่อยๆฉบับนี้ไปแบบมาเฟีย

ภาพยนตร์อินดี้น่าหลงใหลที่ได้ เอมิลี่ บราวนิ่ง มารับ ลูซี่ นิสิตสาวที่พร้อมยอมทำทุกๆอย่างเพื่อหารายได้ดำรงชีวิต แม้กระนั้นทีเด็ดก็คือคุณได้ไปดำเนินการเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทรา ที่จะจำเป็นต้องไปรับรองแขกในภาวะหลับไม่รู้เรื่อง โดยมีข้อต่อรองข้อเดียวเป็นแขกห้ามสอดใส่เด็ดขาด!

เรื่องราวจะเป็นยังไงก็ขอให้ทดลองติดตามกันมองคุ้นเคย แต่ว่าขอเตือนไว้นิดหน่อยว่าภาพยนตร์มันอินดี้มากมายๆผู้ที่เกลียดชังบางครั้งอาจจะคิดว่าการเดินเรื่องเอื่อยเฉื่อยไปหน่อย แม้กระนั้นนับว่าคุ้มนะ เพราะว่าภาพยนตร์ดราม่าครึ่งอีโรติคประเด็นนี้ สามารถดึงเสน่ห์ของสาวตัวเล็กเอมิลี่ บราวนิ่ง ออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยมเลยล่ะ

About The Author