หนังออนไลน์ 2022 หนังใหม่ หนังเกาหลี ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่

หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022 หนังเกาหลี ดูหนังฟรี

หนังออนไลน์ 2022 ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญที่จะนำคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์สั่นประสาทขั้นสุด ตรึงเครียดไปกับบรรยากาศชวนหลอน บางช่วงทำเอาอ้วกมวนท้อง คนเข้าทรง บอกเล่าเรื่องราวของจารีตในภาคอีสาน อิงจากความเป็นจริงที่เกิดขึ้น เรื่องราวเป็นหลานสาวของหญิงทรงเจ้านับวันมีพฤติกรรมประหลาด น่าสะพรึงกลัวขึ้นทุกคราว เป็นต้นเหตุของการเรียนรู้ศึกษาค้นพบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับคำสาปประจำญาติที่สืบทอดต่อกันมา

เรื่องราวของหญิงสาวที่ตื่นมาพร้อมกับความจำที่หายไป ไม่เคยทราบต่อให้ตัวเองเป็นคนใด แล้วก็สถานะการณ์ก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้น สิ่งที่พบด้านหน้ามีเพียงแต่พื้นที่แออัดแล้วก็ปิดตาย ซึ่งก็คือกระสวยแช่แข็งที่มีอุณหภูมิหนาวเย็นติดใจเชิญให้สติแตกได้ทุกคราว ปัญหาก็คือด้านในกระสวยที่คุณติดอยู่นี้มีปริมาณออกสิเจนจำกัด

อีกทั้งลดลงโดยตลอดเมื่อเวลาผ่านไป หนังออนไลน์2022 ตัวช่วยเดียวที่มีอยู่เป็นระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งติดต่อโต้กลับกับคุณได้ แต่การเอาชีวิตรอดในขณะอันสั้น พร้อมทั้งการปลดฟื้นความทรงจำจะเสร็จไหม รวมถึงคอมพิวเตอร์จะช่วยคุณได้มากแค่ไหน ก็จำเป็นต้องลุ้นไปพร้อมเพียงกันภายในเรื่องเลยค่ะ

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ดำรงชีพอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่ห้องพักคนเดียวเป็นครั้งแรก คราวหลังย้ายเข้ามาไม่นานคุณก็ได้ไปงานกินเลี้ยง สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมมันข้นสาวแซ่บ รวมทั้งที่ตรงนั้นเองที่ทำให้เทซซ่าได้เจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน) ผู้ชายแบดบอยสุดลึกลับ หลังจากได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเกี่ยวพันของทั้งคู่ก็เปลี่ยนไป

หลายวันต่อมาหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องเรียนฮาร์ดินได้ชักชวนเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินบอกความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่อาจจะเป็นเพื่อนกับคุณได้และทั้งคู่ก็จูบกันอย่างประทับใจ หลังจากเรื่องราวนั้นความข้องเกี่ยวระหว่างเทซซ่าและจากนั้นก็ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มน้อยก็เริ่มแย่แล้วก็จบลงในที่สุด ความข้องเกี่ยวหอมหวานระหว่างเทซซ่าและจากนั้นก็ฮาร์ดินเริ่มขึ้นอีกครั้ง โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่านี่เป็นระเบิดเวลารอวันที่ความลับจะถูกเปิดเผย

รับว่า Prison Break เป็นซีรีส์ Netflix ที่ขึ้นหิ้งว่าน่าดูที่สุด เรียกได้ว่าเป็นการแหกคุกที่บันเทิงใจที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมา ไม่มองดูจัดว่าเสียชาติเกิดมาก คุณจะได้เห็นความฉลาดในการคิดแผนแหกคุกที่ไม่มีผู้ใดเปรียบได้ของสกอฟิลด์ ซึ่งเป็นนักแสดงนำชายของเรื่อง

หนังออนไลน์ 2022

Sex Education

โอทิสเด็กหนุ่มติ๋มสุดเนิร์ดที่ฉลาดหลักแหลมเรื่องเพศศึกษาเพราะว่ามีแม่เป็นนักทุเลา ทำให้เมฟเพื่อนเกลอจอมผู้ทรยศเสนอไอเดียตั้งสถานพยาบาลบรรเทาทางเพศในสถานที่เรียน ผลงานการแสดงของ Jesse Plemons, Jessie Buckley แล้วก็ Toni Collette แล้วก็ David Thewlis สำหรับที่เป็นแฟนตัวยงของผู้กำกับ Charlie Kaufman บางครั้งก็อาจจะจึงควรไม่พลาด

ในช่วงเวลานี้ Netflix เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการสตรีมไม่งวิดีโอที่มาแรงไม่หยุด ผลักไม่อยู่จริงๆจ้ะ ซึ่งสะดุดตาด้านความมากมายหลากหลายของภาพยนตร์, ละคร, ซีรีส์, สารคดีและก็แอนิเมชันที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลกให้เหล่าสมาชิกได้รับมองกันโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นแนวไต่สวน, ตื่นเต้น, ดราม่า, คอมเมดี้, วิทยาศาสตร์, ครอบครัวหรือการ์ตูน ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์รวมทั้งซีรีส์เหล่านี้ลงบน iOS หรือ Android เก็บไว้ดูโดยที่ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกด้วยนะคะ

ในทุกเดือน Netflix ได้นำภาพยนตร์รวมทั้งซีรีส์ที่มีเนื้อหาใหม่และจากนั้นก็น่าสนใจเข้ามาตลอด อย่าง Original Series ที่สามารถรับมองได้ใน Netflix โดยเฉพาะ ก็เลยทำให้ผู้ชมอย่างเราเลือกดูกันไม่ถูกกันอย่างยิ่งจริงๆด้วยเหตุนั้นในวันนี้เราจะมาชี้เป้า 20 หนังใหม่ Netflix ที่อัดแน่นไปด้วยสมรรถนะ ความสนุกครบรสรวมทั้งน่าติดตาม ให้ทุกคนได้ไปรับมองกันอย่างจุใจเลยจ๊ะ

รายนามหนัง Netflix บรรยายไทย 2022 เป็นการสะสมหนังรวมถึงซีรีส์น่าดูที่ปล่อยให้มองกันช่วงปลายปีให้หลัง จนกระทั่งถึงช่วงต้นมกราคมปีนี้ มีทั้งยังหนังใหม่รวมถึงซีรีส์เป็นที่นิยมที่ไม่ควรพลาด ที่สำคัญยังสามารถรับมองผ่านการเลือกภาษาให้เป็น “เสียงบรรยายไทย” ได้เลย ตัวเลือกดีๆสำหรับคนที่ไม่อยากอ่านซึมซับไตเติล

เรื่องราวหายนะที่แฝงความขำขันร้ายและจากนั้นก็การเสียดสีสังคมปัจจุบันนี้ เมื่อนิสิตดาราศาสตร์ระดับปริญญาเอก ศึกษาค้นพบดาวหางขนาดใหญ่โตที่กำลังพุ่งเข้าชนโลกมนุษย์ในอีก 6 เดือนข้างหน้า ซึ่งเป็นดาวหางที่มีอานุภาพทำลายโลกได้ด้านในชั่วพริบตา ทำให้ท่านควรต้องร่วมกับดอกเตอร์ด้านดาราศาสตร์ เพื่อช่วยเหลือเจือจานกันโฆษณารวมทั้งยั้งหายนะในตอนนี้

โดยพวกเขาอุตสาหะติดต่อทั้งภาครัฐ หน่วยงานท้องทุ่งซ่า หรือหัวหน้า อย่างไรก็แล้วแต่ สามัญชนกลับไม่มีผู้ใดพอใจเรื่องที่พวกเขากำลังเตือน ทั้งยังแปรไปเกิดเหตุตลกขบขันเมื่อมีนักธุรกิจพยายามค้นหากำไรจากเรื่องในครั้งนี้ เป็นหนังที่มีความขบขันร้าย และสามารถเสียดสีสังคมการบ้านการเรือน วงการธุรกิจ และจากนั้นก็ผู้คนเวลานี้ได้อย่างไม่อ้อมค้อมจ้ะ

ผลงานออริจินัลของ Netflix เล่าราวแนวตลกโปกฮาร้ายเสียดสีสังคม เคลื่อนพลนักแสดงฮอลลีวูดดีกรีออสการ์มาร่วมแข่งขันความรู้ความเข้าใจ เป็นต้นว่า Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Meryl Streep ฯลฯ เมื่อสองนักดาราศาสตร์ศึกษาและทำการค้นพบดาวหางมฤตยูที่กำลังจะพุ่งชนโลก ก็เลยติดต่อรัฐบาลและก็ออกเดินสายประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆหวังเตือนมนุษยชาติให้จัดแจงกับหายนะในอนาคต กลับไม่มีคนพึงพอใจ ทั้งถูกปรับใช้เป็นเครื่องมือด้านการเมือง

เริ่มกันที่หนังโรแมนติกคอมเมดี้แนวฟีลกู๊ด เรื่องราวเกี่ยวกับความรักของเพื่อนคู่หูที่รู้จักกันมากว่า 10 ปี โดยข้างชายแอบรักเพื่อนพ้องสาวมานานหากแม้ทำเป็นแค่เพียงรออยู่ข้างๆปลอบวนไปเกี่ยวกับปัญหาความรักของมิตรสหายสาวตลอดหลายปี กระทั่งวันหนึ่งก็ได้ตกลงปลงใจที่จะเผยความในใจให้ข้างหญิงทราบ

แต่ถ้าว่ามันกลับทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างวุ่นวายเยอะขึ้นเรื่อยๆหนังเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวบนโลกที่ข้อพิสูจน์ที่เกิดขึ้นถึงการก้าวผ่านความข้องเกี่ยวจากคำว่าเพื่อนไปสู่แฟนที่มีฉากจบต่างๆนาๆ บ้างสมหวัง บ้างผิดหวัง หนังออนไลน์ 2022 มาร่วมลุ้นกันว่าท้ายที่สุดเพื่อนเกลอ 2 คนนี้จะจบอย่างไร

เริ่มจากพี่ชายของผู้แสดงนำชายโดนกล่าวโทษว่าฆ่าน้องชายของรองประธานาหัวหน้าอเมริกา จนถึงโดนโทษประหาร เขาก็เลยคิดแผนจารกรรมแบงค์เพื่อเข้าคุกไปช่วยพี่ชายหนีออกมา ด้วย IQ ที่สูงปรี๊ดกับอาชีพวิศวกรส่วนประกอบ การเตรียมการของเขาก็เลยเริ่มที่สักพิมพ์เขียวของตารางไว้บนร่างกาย โดยไม่มีผู้ใดมองออก นอกจากจะเป็นอัจฉริยะด้วยเหมือนกัน

ภาพยนตร์แนวตื่นเต้นดราม่าที่จะพาทุกคนไปพบกับปฎิบัติการคดโกงข้อสอบระดับประเทศของนักเรียกมัธยม ที่คุณจำเป็นจะต้องอัศจรรย์ใจไปกับเคล็ดวิธีที่ยากจะคาดหมาย ลุ้นระทึกไปกับหนทางอันเหนือชั้นที่มีเงื่อนไขของเวลาเข้ามาเกี่ยว

ท่ามกลางสายตาผู้คนจ้องแต่จับผิด ทั้งสะท้อนมุมมองความรักระหว่างเพื่อนพ้อง ความเห็นแก่ตัว ความสิ้นหวัง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังไทยที่คุณไม่ควรพลาด ค้ำประกันรางวัลโอเคมากมายก่ายกอง

ในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์กสิตี้ที่เป็นเป้าหมายของคนอีกหลายๆคน แล้วหลังจากนั้นก็ นาตาลี (เรเบล วิลสัน) ก็คือหนึ่งในนั้น คุณมีเป้าหมายปรารถนาเป็นดีไซน์เนอร์อาคารสูงเสียดฟ้า แม้กระนั้นไม่ว่าจะพยายามทุ่มเทแค่ไหนสิ่งที่คุณเป็นได้สูงที่สุดก็คือเด็กส่งกาแฟ จนถึงวันหนึ่งขณะเดินทางกลับบ้านมีผู้ชายคนหนึ่งทำท่าครั้งพึงพอใจแล้วก็เข้ามาจีบ

แต่แล้วเขาคนนั้นเปลี่ยนเป็นลักขโมยที่คาดหวังจะปล้น แน่นอนว่านาตาลีคนแข็งแกร่งต่อสู้สุดชีวิตจวบจนกระทั่งคุณสลบไป หญิงสาวที่ไม่เคยมีความเชื่อในความรักฟื้นขึ้นมาอีกครั้งพร้อมกับโลกที่เปลี่ยนไปราวฟ้ากับเหว

หนังออนไลน์ 2022

The Whole Truth

ภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ ถ่ายทอดเรื่องราวรูลึกลับบนกำแพงบ้านของตายายที่หลบข้อเท็จจริงบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ ความเป็นจริงที่มองผ่านรูเล็กๆดำๆบนกำแพงกำลังคอยการเปิดเผย The Whole Truth ไม่ใช่หนังทริลเลอร์ที่กล่าวถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ หากแม้สื่อถึงเรื่องใกล้ตัวผ่านสัญลักษณ์ คนไหนกันที่ชอบใจหนังสยองขวัญแนวนี้ต้องห้ามพลาด

เริ่มกับหนังดีในอย่างเต็มใจที่ ME วนมองดูซ้ำบ่อยมากๆอย่าง The Curious Case of Benjamin Button เป็นหนังดราม่าที่แทรกสอดปรัชญาไว้ได้อย่างสุภาพ โดยนักแสดงนำของเรื่องนี้เป็น กางรด พิตต์ ซึ่งรับบทบาทเป็น เบนจามิน เด็กชายที่เกิดมาแล้วมีความผิดปกติอย่างเหนือธรรมชาติ

โดยเขามีร่างกายรวมทั้งการรับรู้ที่ดังชายแก่ตั้งแต่ยังเป็นทารกแรกเกิด แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเบนจามินกลับอ่อนวัยลงบ่อยซึ่งเป็นการเติบโตที่สวนกับเพื่อนเกลอวัยเดียวกันอย่างสิ้นเชิง และเบนจามินได้เจอกับ เดซี่ สวมบทโดย เคต กางตะลีตะลานเชตต์ สตรีที่รับความเป็นเขาได้อย่างใจจริง แต่ว่าทั้งคู่จะฝ่าฝันความผันผวนนี่ไปได้อย่างไรหากวันที่เดซี่ควรต้องแก่ขึ้นเรื่อยๆแม้กระนั้นเขากลับเด็กลงขึ้นวันแล้ววันเล่า ทุกคนสามารถหาคำตอบได้แล้ววันนี้ที่ Netflix

หนังสยองขวัญสั่นประสาทที่บอกเล่าเรื่องราวของคำสาปแช่งมรณะจากหญิงร่ำไห้ ที่เปลี่ยนแปลงมาเป็นแม่ผู้หลงทางฆ่าลูกตัวเองทำให้จำเป็นต้องถูกแช่งให้ระเหินระหกตามหาลูกของตัวเองตลอดกาล อิงจากตำนานวิญญาณเหลวแหลกที่เลื่องลือที่สุดของประเทศเม็กซิโก ตามลุ้นความระทึกใจผ่านครอบครัวของ แอนท้องทุ่ง แม่ที่จะจำเป็นต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาปกป้องคุ้มครองลูกของคุณให้รอดพ้นจากเรื่องราวอันแสนหดหู่ครั้งนี้

เรื่องราวการรวมตัวอันน่าติดตามของโจรแนวเขาหนุ่มน้อยและก็โจรสลัดสาวไม่บ่อยนักที่หนังประเทศเกาหลีจะพูดถึงเซ็ตติ้งโจรสลัดขึ้นมาทำ ทั้งเป็นแนวคอมเมดี้เสี่ยงภัยที่เชื้อเชิญให้ทั้งยังตื่นเต้นและตลกโปกฮาไปพร้อมเพียงกัน รวมถึงยังได้ศิลปินมากไม่น้อยเลยทีเดียวความรู้ความเข้าใจมาถ่ายถอดเรื่องราวชวนขบขันนี้ โดยจะกล่าวถึง “อูมูชิ”

หัวหน้าลักขโมยแนวเขาที่จะจำเป็นต้องลอยเคว้งในสมุทรอันกว้างใหญ่เพราะถูกขับไล่ไสส่งด้วยสาเหตุบางอย่าง ในระหว่างที่หนทางรอดริบรี่ลงบ่อยเขาก็ได้ประสบพบเห็นกับกัปตันเรือโจรสลัดสุดสวยอย่าง “แฮรัง” และก็ได้รับความช่วยเหลือจากโจรสลัดกลุ่มนี้ แล้วมิจฉาชีพแนวเขาก็ได้กลายเป็นโจรสลัดแล้วหลังจากนั้นก็ออกตามหาทรัพย์สมบัติที่สูญไปด้วยกัน

หนังน่าดู Netflix เรื่องถัดมา เป็นหนังกีฬาที่ได้เล่าราว หนังออนไลน์ 2022 จากความเป็นจริงของชายผู้หนึ่ง ที่เคยเป็นอดีตนักกีฬาเบสบอล แล้วก็ได้ผันเองมาเป็นโค้ชเบสบอลแทน คนคนซึ่งก็คือ Billy Beane ที่สวมบทโดยผู้แสดงนำชายสุดโก้ Brad Pitt

หนังได้เล่าราวของบีน ที่ได้ผันตนเองมาเป็นผู้จัดการกับ Peter Brand นักเศรษฐศาสตร์ชายหนุ่ม ที่เก็บสถิติสำหรับเพื่อการคัดเลือกคนมาเล่นแบบใหม่ขึ้นมา แล้วก็เขาสองคน ก็ได้เริ่มโปรเจคคัดเลือกคนแบบแปลกๆจนถึงกลุ่มวอดวายหมดรูป แม้กระนั้นตอนท้ายแล้วกลุ่มก็เริ่มพอดีมากเพิ่มขึ้น รวมทั้งเบาๆดียิ่งขึ้นมา COMIC CON TRAILERS 2022 หัวข้อนี้ได้เข้าชิงออสการ์ด้วยนะ

เวลคัม ทู รีคอล เป็นบริษัทซึ่งสามารถแปลงความฝันของคุณให้แปลงเป็นความจำที่จริงจริงได้ สำหรับชายหนุ่มโรงงานที่ชื่อ ดักกลาส เควด (วัวลิน ฟาร์เรล) ถึงแม้ว่าเขาจะมีเมียสาวสวย (เคท เบคคินเซล) คนที่เขารัก การปลดปล่อยจิตใจให้เตลิดเปิดเปิงไป ฟังดูเหมือนจะเป็นการพักสุดเพอร์เฟ็กต์จากชีวิตที่น่ารำคาญของเขา

ความจำที่เปลี่ยนเป็นจริงของชีวิตในฐานะยอดเยี่ยมสายบางทีอาจเป็นสิ่งที่เขาจะต้อง การก็ได้ แต่ว่าเมื่อแนวทางการบกพร่องอย่างมหันต์ เควดก็เปลี่ยนเป็นชายผู้ถูกล่าตัว เมื่อเขาพบว่าตนเองจะต้องหลบซ่อนการไล่ล่าจากตำรวจ เบิร์นลี่ย์ ที่ถูกออกคำสั่งโดยผู้ว่าการวัวฮาเกน (ไบรอัน แครนสตัน) ก็ไม่มีผู้ใดที่เควดสามารถไว้ใจได้เลย

บางทีอาจจะเว้นแต่ว่าเพียงแต่นักสู้หัวผู้ทรยศ (เจสสิก้า บีล) สถานที่ทำงานให้กับหัวหน้าทีมต้านใต้ดิน (ใบเสร็จรับเงิน ไนฮีย์) แค่นั้น เส้นแบ่งระหว่างความฝันและก็ข้อเท็จจริงแปลงเป็นภาพมัว แล้วก็ชะตาชีวิตของโลกใบนี้อยู่บนขอบเหว เมื่อเควดศึกษาและทำการค้นพบตัวตนที่จริงจริง รักจริงจริงรวมทั้งโชคชะตาที่จริงจริงของเขา

หนังดราม่าสะเทือนอารมณ์ ดึงความรู้สึกของพวกเราเข้าไปอยู่ในผู้แสดงกับเรื่องราวที่น่าดึงดูด ถ้าเกิดผู้ใดเป็นแฟนหนังดราม่า อาจไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า หนังที่เอามาฝากกันนี้พีคขั้นสุด พูดได้ว่าบางเรื่อง ทำให้ผู้ชมร้องไห้ตั้งแต่ 5 นาทีแรก ไปจนถึงหนังจบ เสนอแนะให้ทุกคนจัดเตรียมทิชชู่ไว้ห่อใหญ่ๆ

ถ้าหากไม่ไหวจริงๆให้กดปุ่ม Pause​ ดึงอารมณ์ตนเองก่อน ไม่เช่นนั้น คุณจะหายใจไม่ออก เพราะว่าร้องไห้จนถึงน้ำมูกโป่งจริงๆ สำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาหนังเศร้าหมอง เคล้าน้ำตา มาดูลิสหนังที่พวกเราทำมาฝากกันวันนี้ รับประกันจำเป็นต้องชอบใจกันอย่างไม่ต้องสงสัยค่า

ดูหนัง hola

About The Author