papa kiss in the dark ตอนที่ 1-4 ซับไทย

papa kiss in thedark ตอนที่ 1-4 ซับไทย

papa kiss in thedark ตอนที่ 1-4 ซับไทย

papa kiss in thedark ตอนที่ 1-4 ซับไทย Papa Kiss In The Dark จูบกับป๊ะป๋าในความมืดมน เกิดเรื่องราวความรักของบิดาลูก(ไม่แท้) กระหนุงกระหนิงน่ารักน่าเอ็นดูมาก ป๋าวัย 29 ซึ่งเป็นศิลปินที่ดัง กับ ลูกชายวัย 15 ปี นักเรียนธรรมดา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะกุ๊กกิ๊ก หวานแหววขนาดไหน ดูด้วยตนเอง ดูการ์ตูนอนิเมะ HD ซับไทย ดูการ์ตูน คลิก papa kiss in the dark ตอนที่ 1-4 ซับไทย

 

papa kiss in thedark ตอนที่ 1-4 ซับไทย

 

Munakata Mira

Munakata Mira คลั่งไคล้บิดาของเขา Munakata Kyousuke ดาราฮอลลีวูด มีชื่อเสียง Papa Kiss In The Dark ซับไทย เป็นที่รู้จักของคนสามัญ

ทั้งคู่คนเป็นพ่อรวมทั้งลูกในฐานะคู่ครอง papa to kiss in the dark พากย์ไทย เมื่อมิราอายุ 15 ปีและก็เข้าโรงเรียนมัธยม

เขาจำเป็นต้องเจอกับปัญญาร่วมกับเพื่อนสมัยเด็กที่ลุ่มหลงเขา ยิ่งกว่านั้นการวิเคราะห์ว่าเขารับเลี้ยงบุตรบุญธรรมมี แม้กระนั้นจะก่อให้เขาไม่สบายใจมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วต่อจากนั้น

ก็มีเรื่องมีราวของ Kyousuke ที่บางครั้งอาจจะแต่งงานกับผู้แสดงมีชื่อซึ่ง papa to kiss in the dark read online ดูราวกับว่าลูกชาย ของเขาจะมีความสนใจใน Miraเจซีอนิเมะดอทคอม (JC-Anime) เป็นเว็บให้ความบันเทิง

 

ดูการ์ตูนญี่ปุ่น

จัดตั้ง โดย เริ่มจากกลุ่มคน ที่ประทับใจ สำหรับการเสพ สื่ออนิเมะและก็การ์ตูน เช่นกัน มีจุดหมายสำหรับในการสร้างเว็บ เพื่อสำหรับแฟนการดูการ์ตูนญี่ปุ่น หรือ อนิเมะซับ ไทย ออนไลน์

เราจะพากเพียร เก็บการ์ตูนที่มี คุณภาพทั้ง การ์ตูนบรรยายไทย การ์ตูนประเทศญี่ปุ่น พากย์ไทย การ์ตูนตกปลา การ์ตูนประเทศญี่ปุ่นซับไทย มีรายละเอียดที่ทุกคนสามารถดูรับดูได้ในทุกเพศทุกวัย อนิเมะจีน อนิเมะวาย anime 18+

มีหลายประเภทให้เลือกรับชม อาทิเช่น ต่อสู้ (Action) ผจญภัย (Adventure) เฮฮา (Comedy) ดราม่า (Drama) แฟนตาซี (Fantasy) เกมส์ (Game) ประวัติศาสตร์ (Historical) สยองขวัญ (Horror) เวทมนต์ (Magic) ทหาร (Military) ดนตรี (Music) โรแมนติก (Romance) โรงเรียน (School) ไซไฟ (Sci-Fi) กีฬา (Sports) เหนือธรรมชาติ (Supernatural) เป็นต้น

โดยท่านสามารถรับชมได้ทั้ง บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ เดสก์ท็อป รวมทั้งเพราะเหตุว่าพวกเรามีตัวเล่นวิดีโอที่มีคุณภาพเอื้ออำนวยต่อความสบายของท่าน ท่านสามารถรับชมมองการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ ได้อย่างสะดวกเร็ว หรือจะโหลดการ์ตูนเก็บไว้มองตอนออฟไลน์ก็ได้ มีความปลอดภัยเชื่อถือเชื่อมั่นได้แน่ๆ

Papa Kiss In The Dark Munakata Mira หลงรักบิดาของเขา Munakata Kyousuke ดาราฮอลลีวูดมีชื่อไม่ทราบที่ส่วนรวมทั้งคู่เป็นบิดาลูกเป็นคู่รักกัน เมื่อมิราอายุ 15 ปีแล้วก็เข้าโรงเรียนมัธยมศึกษา

เขาจะต้องเผชิญ กับปัญหาที่ สหายยุคเด็กตกหลุมรักเขา ยิ่งกว่านั้นการ พบว่าเขาเป็นลูกบุญธรรมมี แต่ว่าจะมีผลให้เขาทุกข์ใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ ต่อจากนั้นก็มีปัญหาที่ อนิเมะ

 

ตัวละคร

ไม่รา มุนาคาตะ (宗方 実良, มุนาคาตะ ไม่รา ) ให้เสียง โดย: ฮิติดอยู่รุ ไม่โดริคาวะ Mira เป็นสมาชิกใหม่ ที่โรงเรียนมัธยมศึกษา Hakouh เขามีความลับ กับพ่อของเขา Kyōsuke ถึงแม้ว่าในตอนแรกเขาเชื่อมั่น ว่าเขาไม่ สามารถอยู่กับคนนี้ได้ เพราะว่าความเกี่ยวพันที่คล้ายกัน เขาเริ่มอิจฉาโดยเชื่อว่าบิดาของเขากำลังคบกับ ดาราภาพยนตร์ มีชื่อ มิตสึกิ อุสึโนไม่ยะ แต่ว่า ไม่นานต่อไปเขาก็พบว่าเขาไม่ใช่ลูกชายของ Kyōsuke ซึ่ง โดยความเป็นจริงแล้วเปลี่ยนเป็นคุณลุงของเขา และก็ถึงแม้ว่าจะเป็นแบบนี้ เขาก็รักเขาด้วยความร้อนรุ่มอย่างยอดเยี่ยม

เคียวสุเกะ มุนาคาตะ (宗方 鏡介, มุนาคาตะ เคียวสุเกะ ) ให้เสียง โดย: ชินิจิโร ไม่กิเคียวสุเกะ เป็นที่มีชื่อเสียงฮอลลีวู้ด ศิลปิน เขาเป็นบิดาของ Mira ซึ่งเขารักษาความโรแมนติก ไว้เป็นความลับ โลกของเขาหมุนรอบลูกชายของเขา และตั้งแต่ เขายังเด็ก เขาได้อุทิศตน เพื่ออุปถัมภ์ค้ำชูเขา เป็นที่เข้าใจกันดีว่าเขาเห็นด้วยที่จะดูแล Mira ซึ่งเป็นหลานชายของเขาจริงๆเมื่อตอนที่เขาอายุสิบสี่ปี เนื่องจากว่าเขาไม่อยากที่จะให้พี่สาวของเขา Mitsuki เสียโอกาสที่จะมีชื่อ หลังจากนั้นมา เขาได้เลี้ยงดูมิราให้เป็นลูกชายของเขา

Kazuki Hino (日野 一樹, Hino Kazuki ) ให้เสียง โดย: ซูสุมุ ชิบะ เพื่อนฝูงยุคเด็กของไม่ร่า ความรักที่ไม่สมหวังไม่ ตสึกิ อุสึโนะ ไม่ยะ(宇都宮 美月, อุสึโนะไม่ยะ มิตสึกิ )ให้เสียงโดย: Masako Katsukiเล่นกีตาร์เป็นลักษณะโมเอะของเขา ไม่เกี่ยวข้องกับความรัก

ทาคายูกิ อุสึโนะไม่ยะ (宇都宮 貴之, อุสึโนะไม่ยะ ทาคายูกิ ) ให้เสียง โดย: ทาเคฮิโตะ โคยะสุ ลูกชายของแม่ผู้ให้กำเนิดของ Mira Munakata, Mitsuki เรียกลูกแมวของเขาว่า Mira (子猫ちゃん Koneko-chan) รวมถึง ไปสู่เรื่องราวในฐานะความรักที่บริบูรณ์ลำดับที่สามของ Mira ในนิยายเรื่องที่สอง

ชุน ซากุไร(桜井 シュン, ซากุไร ชุน ) ให้เสียง โดย: Shun

เรียว สุเกะ มุนาคาตะ (宗方 涼介, มุนาคาตะ เรียวสุเกะ ) นิยายเพียงแค่ เท่านั้นลูกพี่ลูกน้องของ Kyousuke Munakata และก็พ่อแท้จริงจริงของ Mira Munakata ที่หลงรัก Mira Munakata ในหนังสือเล่มในที่สุดของซีรีส์ เป็นเรื่องราว ความรักของพ่อวัย 29 ปี รวมทั้งลูกชายวัย 15 ปี ที่ออกแนวจู๋จี๋น่ารัีก แต่ว่าความรักทั้งยัง 2 เจอสิ่งทำให้ความรักบาดหมางอีก ทั้งเพื่อนฝูงของมิระผู้เป็นลูกชายติดใจมิระมานานแล้ว ทั้งสองคนจะทำยังไงเมื่อพบปัญหาเยอะแยะแล้วความรักของทั้งสองจะลงเอยยังไร

กลับสู่หน้าหลัก https://holamovies.com/

About The Author