pod

pod

pod

pod ความแตกต่าง MOD กับ POD เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดสูบ หรือว่านักสูบรุ่นเก๋าก็สามารถใช้งาน ได้ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าโดยส่วนมากจะมาเป็นอุปกรณ์ 2-3 ชิ้น คือ ตัวเครื่อง , หัวพอต ซึ่งบางครั้งบางคราวก็มาในเวลาเดียวกันกับแบตเตอรี่ โดยที่โดยมาก นั้น โดยโดยมากจะมากับแบตเตอรี่ในตัว และโดยทั่วไปแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าจะมีราคาและราคาไม่แพง และใช้งานง่ายๆมาก มีต้นแบบให้คัดเฟ้นสรรเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขนาดที่มีทั้งแบบขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ น้ำหนักเบา จนส่งผลให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกและสบายเยอะมากยิ่งกว่าขั้นตอนใช้งานกล่องบุหรี่ไฟฟ้า pod นอกแล้วต่อจากนั้นนี้ บุหรี่ไฟฟ้ายังสามารถรีฟิล หรือปรับเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้าจะใช้ในเวลาเดียวกันกับน้ำยาชนิด Salt nic ที่มีตัวคัดเลือกของกลิ่นน้ำยาเป็นจำนวนมาก พูดได้เลยว่าใช้งานกันแบบไร้เบื่อเลยทีเดียว
กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นั้น จะมีขนาดที่ใหญ่ และมีประสิทธิภาพมากมายยิ่งกว่า รวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ช้านานกว่าแบบ โดยทั่วไปแล้วจะอยู่ภายในต้นแบบของแบตเตอรี่ที่แยกกับตัวเครื่อง หรือที่พวกเราเรียกกันว่าถ่านนั่นเอง กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ปริมาณมากจะมาพร้อมทั้งการตั้งค่า และคุณสมบัติต่างๆไม่น้อยเลยทีเดียว ดังเช่น pod กำลังไฟแปรผัน หรือการสั่งการอุณหภูมิ ซึ่งเพื่อสำหรับเพื่อการใช้งานกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นั้นมีตัวเลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับคนซื้องาน แต่ข้อผิดแผกที่ไตร่ตรองุได้ชัดเจนเลยก็คือ จะมีการใช้งานที่ยากกว่าแบบ แต่จะมี
สมรรถนะที่ได้เปรียบกว่า มีฟังก์ชั่นที่สลับซับซ้อน แต่สามารถปรับได้ขนาดที่เล็กมากกว่าแบบ ซึ่งกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นั้นไม่เหมาะสมกับมือใหม่ โดยข้อไม่เหมือนผิดแผกมีอีกอย่างนึงก็คือ มีมูลค่าและราคาที่สูงไม่เป็นมิตรต่อกระเป๋า แต่ถ้าหากเปรียบเรื่องวิธีการใช้งานแล้ว กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ตอบปัญหาสำหรับนักสูบสายลึกตัวจริงได้มากกว่า
ถ้าคุณกำลังตกลงใจ มาดูกันว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหนที่เหมาะกับคุณ และคุณควรจะซื้อ นี่จะเป็นตัวเลือกเฟ้นส่วนบุคคล งบคร่าวๆ และเกรดช่วงเวลาในการเล่าเรียนของคุณจะเป็นสาเหตุการตกลงใจสำคัญเพื่อเพื่อที่จะการเลือกเลือกเฟ้นใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เริ่มแรกคุณควรจะคำนึงถึงภาพลักษณ์ และขนาดของอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตเป็นกิจวัตร ถ้าเครื่องไม้เครื่องมือขนาดใหญ่มากจนเกินความจำเป็น อาจจะทำให้พกพา
ไม่สะดวกสบาย แต่ในทางตรงกันข้าม ถ้าคุณมีความรู้ความเข้าใจสึกว่าเรื่องขนาด และน้ำหนักของบุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่ไม่น่าที่จะใช่ปัญหา อาจจะจะเริ่มมองหาบุหรี่ไฟฟ้าจากเรื่องในสมัยเก่าที่ผ่านมาที่ทรงพลังของบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่น รับฟังก์ชั่นต่างๆของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนั้นๆ และที่ขาดไปไม่ได้ก็คงจะเป็นเรื่องของงบประมาณการซื้อ มั่นใจว่านักสูบทุกคนคงมีงบโดยประมาณในใจ pod กันอย่างแน่นอน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าก็มีหลากหลายขั้นมูลค่าและมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นหลักร้อย ไปจนถึงหลักมากมายพัน ซึ่งมูลค่าก็ขึ้นอยู่กับขีดความสามารถของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้านั้นๆอีกด้วย
บุหรี่ไฟฟ้า เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยี่ที่จะสร้างวิชาวิชาการสึก ซึ่งคล้ายการสูบและตอบแทนการสูบบุหรี่จริงได้ สิ่งที่ผู้สูบเจ้าบูหรี่ไฟฟ้าจะได้รับมีอย่างเดียวก็คือสารเคมี Propylene Glycol (PG) , Vegetable Glycerin (VG) และสารนิโคติน ที่เป็นไอน้ำมีลักษณะคล้ายควันบุหรี่หากคุณต้องการเลิกบุหรี่ในทันทีทันใดทันใดไร้เทคนิคอื่นที่เป็นต่อกว่านี้ คุณสามารถลดจำนวนนิโคตินลงได้ทีละนิดหน่อยจนไร้นิโคตินเลย ถ้าคุณต้องการสุขรูปที่ดีของคุณและคนรอบข้างบุหรี่ไฟฟ้าสามารถตอบแทนการสูบบุหรี่จริงได้การที่จะซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ควรจะดูความรู้สึกที่ต้องการ
ได้ของตนเอง เข้าไปทำความเข้าใจดูก่อน งบจะได้ไม่บานปลาย อย่าเพิ่งตัดสินใจด้วยเหตุว่าเขาว่าดี เนื่องด้วยในเวลานี้ของที่ขายอยู่เยอะๆ สำหรับสำหรับเพื่อการคัดคัดสรรค์ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าชุดเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเพื่อจะใช้งาน ควรเลือกซื้อเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพที่ดี ด้วยเหตุว่าปัจจัยว่าหากซื้อวัสดุที่มีราคาถูกเกินความจำเป็น เครื่องไม้วัสดุมีปัญหา จะทำให้หันกลับสูบบุหรี่จริงตามเดิม สำหรับมือใหม่แนะนำให้คัดเลือกเซ็ตแบบฟูลเซ็ต ที่มีเครื่องไม้อุปกรณ์ครบครับ ผู้บริโภคมือใหมองิยมใช้กัน
บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร
คือผลิตภัณฑ์ยาสูบ ซึ่งสร้างขึ้นจากเครื่องไม้เครื่องมือที่มีประจุแบตเตอรี มีตัวอะตอมใส่ขดลวดและสำลีเพื่อจะให้ความร้อนกำเนิดควันไอน้ำส่งผ่านนิโคตินไปยังผู้สูบ โดยมีหน้าตาสอดรับกับยาสูบจริง โดยประการแรกจะมีอยู่ 2 แบบคือ แบบที่คล้ายกับบุหรี่จริง กับแบบที่เรียกว่าแบบปากกา (Pen style) มีเค้าหน้าเหมือนบุหรี่ pod ที่มีปลายด้านก้นกรองเสียบอยู่กับตัวต่อก้นกรองอีกชั้นหนึ่ง แต่ในขณะนี้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นมีหน้าตาที่ถูกผลิตให้ไม่มีเค้าหน้าคล้ายบุหรี่ แต่มีรูปพรรณคล้ายเครื่องไม้เครื่องมือรีโมทหน้าตาเป็นกล่องมีหน้าจอบอกผลลัพธ์ และยังมีต้นฉบับที่ผู้ใช้ปรับปรุง (modify) เองด้วย ซึ่งยาสูบอิเล็กทรอนิกส์ถูกคิดค้นหาขึ้นในประเทศจีน ซึ่งพวกเราจะขอเรียกสั้นๆว่า ECiG
การ เลิกบุหรี่ สามารถทำแล้วได้โดยการลดปริมาณการสูบ หรือใช้การหักดิบ แต่มีวิธีที่ยอดเยี่ยมอีกทาง คือการใช้เครื่องมือเครื่องช่วยสำหรับเลิกบุหรี่ (หมากคนต่างประเทศ ลูกอม ECIG) ซึ่ง ECIG จะเป็นเคล็ดเคล็ดวิธีที่หมวดหมู่เราจะมาชี้แนะ เนื่องจากว่าว่าฟีลลิ่งการสูบคล้ายการสูบบุหรี่จริงจำนวนเยอะที่สุด และแอดมินก็เลิกบุหรี่จริงได้จาก ECIG ครับผม
ในตอนนี้เทคโนโลยีเคล็ดวิธีใช้ ECIG เวลานี้มีอยู่ 2 ชนิดคือ
Sub Ohm (Mod + Atomizer) ที่ใช้น้ำยาแบบ Freebase มันคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า PG VG และ Nicotine ที่ใช้กับมอตและอะตอม ซึ่งทั่วไปแล้วจะมี นิค 3 , 6 , 9 หากจำนวนเกินกว่านี้ขณะสูบจะแน่นมาก ๆ เหมาะสำหรับใครที่ถูกใจในรสชาติของน้ำยา มีความหวานฉ่ำของรสชาติน้ำยา นำมาซึ่งการทำให้เลิกบุหรี่ได้ เหมาะสมกับคนที่พอใจความประพฤติดำเนินงานสูบ จำนวนควันจะมาก
Vape ( Low watt device ) เป็นเทคโนโลยีซึ่งใช้ Saltnic กับแบตเตอรี่ที่ขนาดเล็ก พกพาไม่ยาก จำนวนของควันนิดหน่อย ไม่รบกวนผู้คน ซึ่งความแน่นของนิโคตินเปรียบเทียบเท่าบุหรี่จริง สูบนิดหน่อย อิ่มไว โดยธรรมดาที่ใช้กันมีจำนวนนิโคติน 20 30 50 mg ซึ่งจำนวนนิโคตินที่สูง ควรจะใช้แต่พอดีนะครับผม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ใช้เพื่อที่จะทดแทนนิโคตินในบุหรี่ และจึงควรทำความเข้าใจเทคนิคใช้งานก่อนทุกครั้ง
เจาะลึกเรื่องของนิโคติน
ศูนย์บังคับการและคุ้มครองป้องกันโรคติดต่อและทำการสื่อสารแห่งสหรัฐฯ (CDC) พูดว่า pod เท่าที่ทราบกันอยู่ในตอนนี้นิโคตินไม่น่าใช่สารก่อมะเร็ง สิ่งที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งจากการสูบบุหรี่ มาจากองค์ประกอบที่เรียกว่าทาร์
นิโคติน เป็นสารที่เสพแล้วติด และหมู่เราควรทราบลิมิตของตนเองว่าร่างกายของพวกเรารับนิโคติน ได้มากเท่าไหร่ การเลือกใช้ขาดไม่ได้ที่จึงควรคิดถึงปริมาณ Nicotine ณ ระหว่างสูบจำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องมีสติสัมปชัญญะ ไม่สูบเพลิดเพลินเจริญใจใจ เพราะว่าร่างกายคงจะได้รับปริมาณนิโคตินสูงมากเกินไป คงจะจะเกิดอันตรายกับชีวิตได้
นิโคติน จะเพิ่มอีกอีกการหลั่งของสารสื่อประสาท ยกตัวอย่างเช่น เซโรโทนิน โดพามีน และอะซีทิลโคลีนในความคิดในหัว สามารถปรับปรุงแก้ไขหน้าตาการทำงานของความคิดในหัวและระบบปัญญา ทั้งในด้านการคิดและการความจำนอกจากนี้ยังทำให้กำเนิดสมาธิอีกต่างหาก
จากการเล่าเรียนศึกษาวิจัยและทำการวิจัยนี้ส่งผลให้นักทดจำทดสอบคิดริเริ่มที่จะสกัดและผลิตนิโคตินในแบบอย่างเม็ดออกมาเพื่อจะใช้สำหรับเพื่อการรักษา ‘ผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์’
นิโคติน ยังช่วยออกฤทธิ์ที่ส่วนเชื่อมของประสาทและกล้ามเนื้อ เสมือนเป็นสารกระตุ้น โดยทำให้การรับรู้และวิชาการสึกตัวเติมอีกอีกขึ้น ส่งผลให้ชีพจรเร็วขึ้น การหายใจและความดันโลหิตสูงขึ้น และเติมอีกการเคลื่อนไหว
วิธีใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า 4 แนวทางใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไม่เป็นอันตราย
1) วิธีการใช้เครื่องไม้อุปกรณ์ให้เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็น
สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเพื่อที่จะสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไม่เป็นอันตรายคือการลงทุนซื้อเครื่องไม้วัสดุที่ได้กฏระเบียบ ซึ่งมีคำนิยามว่าความสามารถของผลิตภัณฑ์ pod บุหรี่ไฟฟ้านั้นจะนาๆประการในแต่ละยี่ห้อ ยิ่งผลิตภัณฑ์มีคุณภาพต่ำเท่าไรโอกาสที่จะไม่เป็นอันตรายก็จะน้อยลงเพียงแค่นั้น แต่โชคดีที่มีผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าปริมาณมากที่มีชื่อเสียงเพื่อเพื่อจะการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเชื่อมั่นได้และไม่มีอันตราย เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะสืบค้นหาหาว่าแบรนด์กลุ่มนี้คือใครและสามารถเลือกยี่ห้อพวกนี้ได้ หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเลือกอะไรให้เฟ้นใช้ชุดสตาร์ทจากยี่ห้อเชื่อใจได้ ดังเช่นว่าว่า บุหรี่ไฟฟ้า smok หรือ geekvape เนื่องมาจากเป็นยี่ห้อใหญ่เชื่อใจได้
2) คัดสรรค์คัดเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะสมกับวัสดุ
สาเหตุด้านความไม่เป็นอันตรายอีกประการหนึ่งคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ตลาดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีขนาดใหญ่และมีความมากมายหลากหลายและไม่ใช่ทุก บริษัท ที่ยึดหยิบกฎประสิทธิภาพเดียวกัน บางบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างมาก บริษัทเถื่อนอาจจะใช้ส่วนที่นำมาผสมกันของสารเติมแต่งที่มีมูลค่าและราคาถูกเพื่อจะลดต้นทุนการสร้างและจัดทำขึ้นโดยคงจะจะเสี่ยงต่อความปลอดภัยและสุขภาพของคุณ นี่คือสาต้นเหตุผลที่การคัดเลือกเฟ้นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณก็เลยมีความจำเป็นอย่างมาก หาข้อมูลและค้นหาว่ายี่ห้อใดเป็นที่รู้จักสำหรับเพื่อการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพและไม่มีอันตราย และคัดเลือกผู้แทนจำหน่ายแลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงที่ไม่เป็นอันตรายและเชื่อมั่นได้อย่าง เป็นต้นที่มีแต่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของแท้แค่นั้น ซึ่งมีทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic และ freebase
3) เลือกเฟ้นชั้นลำดับชั้นความแรงของนิโคตินและประเภทของนิโคตินที่สมควร
ต่อจากนี้เป็นต้นไปหมู่พวกเราจะมาเอ่ยถึงนิโคติน ในทางแนวความคิดนิโคตินถือว่าปลอดภัยหากใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยมากได้รับนิโคตินเป็นกิจวัตรอยู่แล้วแต่ก็ปลอดภัยอะไรก็แล้วแต่ แต่อย่างไรก็แล้วแต่อย่างที่ทราบกันดีว่านิโคตินเป็นสารที่มีฤทธิ์ค่อนข้างแรงซึ่งเป็นสาเหตุที่ว่าด้วยเหตุว่าเหตุไรการบริโภคนิโคตินในด้านที่ไม่ถูกหรือจำนวนมากเกินขนาดอาจทำให้เกิดอุปสรรคด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพหรือร่างกายได้ อย่างแรกที่คุณห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องทำคือคัดคัดสรรค์ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนให้เหมาะกับเครื่องไม้อุปกรณ์ ซึ่งโดยธรรมดานั้นมี2ชนิด คือน้ำยา
บุหรี่ไฟฟ้า freebase และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine ซึ่งเป็นนิโคตินมีฤทธิ์เยอะๆยิ่งกว่านิโคตินอื่นๆ มีความแรงที่เพิ่มเติมอีกขึ้นนั่นนับว่าคุณขาดไม่ได้ที่จะต้องใช้กับวัสดุที่เหมาะสมอย่างพอท บุหรี่ไฟฟ้า และใช้อย่างพอดี อย่าหักโหมเยอะเกินไปมิโดยเหตุนี้คุณอาจจะรู้สึกไม่สะดวกและสบายสบายได้ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าผลของนิโคตินที่มีต่อระบบประสาท และนอกเหนือจากนั้นนี้คุณขาดไม่ได้ที่จะต้องเลือกชั้นเชิงลำดับขั้นความแรงของนิโคตินที่เหมาะกับคุณ ถ้าคุณไม่น่าใช่ผู้ผู้คนที่เคยสูบบุหรี่เป็นจำนวนมากในหนึ่งวันอย่าไปใช้ความเข้มข้นของนิโคตินสูงมาก ให้เริ่มต้นจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีลำดับชั้นเกรดนิโคตินน้อยๆก่อน
4) รู้เรื่องเทคโนโลยีที่มีในบุหรี่ไฟฟ้า
ประการท้ายที่สุดสิ่งสำคัญขั้นต่ำก็คือคุณควรจะมีแนวความคิดรากฐานเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่อยู่ด้านในอุปกรณ์อย่างเช่นว่า บุหรี่ไฟฟ้า system ซึ่งตัวพอท บุหรี่ไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีทั้งหมดทั้งมวลดำเนินงานตามที่คุณเป็นคนกำหนดค่าต่างๆ คุณควรจะศึกษาให้ทราบดีว่าความสามารถของบุหรี่ไฟฟ้า หรือ system นั้นๆใช้งานได้เท่าไรซึ่งจะก่อให้ไม่เป็นอันตรายขึ้นมากถ้าคุณใช้งานเป็นแต่ตรงกันข้าม มันคงจะจะอันตรายเพิ่มอีกขึ้นถ้าคุณใช้
งานไม่ถูกเคล็ดลับ และคุณควรต้องเข้าใจวิธีการบำรุงรักษาตัวพอท บุหรี่ไฟฟ้าของคุณ บุหรี่ไฟฟ้า system ที่มิได้รับการดูแลอาจจะส่งผลให้ไม่ไม่มีอันตราย อาทิเช่นถ้าคุณปล่อยให้เครื่องมือของคุณอยู่ด้านในความร้อนช้านานเกินไปอาจทำให้กำเนิดอุปสรรคร้ายแรงอื่นๆตามมาได้ ยิ่ง
กว่านั้นนี้การไม่ทำความสะอาดพอท บุหรี่ไฟฟ้าของคุณอย่างถูกต้องแม่นยำอาจทำให้กลไกทางเทคโนโลยีทำงานหนักเกินไปซึ่งกระตุ้นให้เกิดการทำให้มีการเกิดอันตรายจากความร้อนสูงเกินความจำเป็น ทางที่ดีคือการรู้เคล็ดวิธีใช้และใช้ตามคำแนะนำของคู่มือเพื่อจะให้มั่นใจว่าการตั้งค่าต่างๆนั้นปลอดภัยและใช้งานได้ แค่นี้หมวดเราก็สามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไม่เป็นอันตรายขึ้นแล้ว

กลับสู่หน้าหลัก-holamovies.com