ผลบ้านบอล

ผลบ้านบอล ทัศนะ pong goalเป็นศึกเซเรีย อา กึ่งกลางสัปดาห์ โดยคู่นี้เจ้าของบ้านเป็น ซามพ์โดเรีย

ผลบ้านบอล ที่เกมล่าสุดพวกเขาเฉือน สเปเซีย ไป 2-1 กำลังกลับมามั่นใจอีกรอบ ในเวลาที่ผู้มาเยือน อตาลันต้า เกมล่าสุดทำเป็นแค่เสมอ อูดิเนเซ่ 1-1 ฤดูกาลนี้ลดความร้อนแรงลงไปมากไม่น้อยเลยทีเดียวจริงๆเรทราคาเปิดออกมาให้ กลุ่มเยี่ยมเป็นข้างต่อ ครึ่งควบลูก(ลบห้า) แนะนำให้อยู่ฝั่งต่อเหมาะสมที่สุดนะครับ เพราะเหตุว่า ลาซามพ์  ผลบ้านบอล นั้นเกมรับไม่ค่อยดีก่อนหน้าจะชนะ สเปเซีย

พวกเขาเสียประตูแบบสกปรก แถมเกมนี้ยังเสีย บาร์โคนสซ์ เบเรสซินสกี้ แนวรับคนสำคัญไปอีกด้วย เชื่อว่ามีปัญหาแน่นอน ถึงแม้ว่าอตาลันต้าจะฟอร์มตกไปมากเกมรุกยิงไม่เยอะเหมือนเก่า แต่ว่ามั่นใจว่าเกมนี้พวกเขามีขุมกำลังที่ดีเพียงพอ

จะบดเอาชนะเจ้าถิ่นได้ครับผมฟันธง อตาลันต้า เฉือนฟันธงสกอร์ อตาลันต้า ชนะ 2-1อัตราความมั่นใจ 8/10ความพร้อมเพรียงก่อนเกมซามพ์โดเรียเจ้าถิ่นจะไม่มี บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้(9 นัดหมาย) ผลบ้านบอล ที่ติดโทษแบนรวมถึงที่เจ็บอยู่อย่าง มิคเกล ดามส์การ์ด (7 นัดหมาย) , อัลบิน เอ็คดัล(6 นัดหมาย)

รวมทั้ง วาเลริโอ แวร์เร่(5 นัด) ทำให้เกมนี้บางทีก็อาจจะปรับกองทัพในดินแดนกลางมากมายหน่อยใช้ มอร์เท่น ธอร์สบี้ กับ อาเดรียน สิลวา ปั้นเกมคู่กันส่วนคู่หน้าวาง ฟาบิโอ กวายาเรลล่า กับ มาโนโล่ กับเบียดินี่ ล่าตาข่ายคู่กันตัวแบน :กองหลัง – บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้(9 นัดหมาย)ตัวเจ็บ :กองกลาง – โมฮัมเหม็ด อีฮัตตาเรน(-), มิคเกล ดามส์การ์ด (7 นัดหมาย),

อัลบิน เอ็คดัล(6 นัด), วาเลริโอ แวร์เร่(5 นัด)ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงไปในสนามซามพ์โดเรีย (4-4-2) : เอมิล อูเดโร่ – รามอง ดรากูชิน, มายะ โยชิดะ, โอมาร์ คอลลี่ย์, ทอมมาสโซ่ อูเกลโล่ – ฟาบิโอ เดเปาลี, มอร์หรูน ธอร์สบี้, อาเดรียน ซิลวา, อันโตนิโอ คันเดรว่า – ฟาบิโอ กวายาเรลล่า, มาโนโล่ กับเบียดินี่

อตาลันต้ากลุ่มเยี่ยมเองเกมนี้แผงหลังหายไปหลายรายเลยทั้งยัง โรบิน โกบวงสรวงส์ (6 นัด/1 ประตู) , ราฟาเอล โตลอย (6 นัด / 1ประตู) รวมทั้ง เบรัต ฌิมซิตี้ (7 นัดหมาย) ผลบ้านบอล ทำให้บางทีอาจจะปรับมาเล่นหลัง 3 ส่ง โฮเซ่ ปาโลมิโน่ คุมแผงหลังและก็อัดดินแดนกึ่งกลางเข้ามาแทน

เทิน คูปไมเนอร์ส ปั้นเกมคู่กับ เรบด ฟรอยเลอร์ ส่วนแนวรุก หฝ่าส์ มูเรียล ประดิษฐ์เกมช่วยหน้าเป้าอย่าง

ดูวาน ซาขว้างต้า ล่าตาข่ายตัวเจ็บ :กองหลัง – โรบิน โกบวงสรวงส์ (6 นัดหมาย/1 ประตู), ฮันส์ ฮาเตบัวร์ (-), เบรัต ฌิมซิตี้ (7 นัด), ราฟาเอล โตลอย (6 นัดหมาย / 1ประตู)กองกลาง – มัตเตโอ เปสสิน่า (6 นัด)ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม อตาลันต้า (3-4-2-1) : ฮวน มุสโซ่ – มาร์เท่น

เดอ รูน, โฮเซ่ ขว้างโลมิโน่, เมริห์ เดมิรัล – ดาวิเด้ ซัปขว้างคอสต้า, เทิน คูปไมเนอร์ส, เรบด ฟรอยเลอร์, จูเซ็ปกระเป๋า เปซเซลล่า – มาริโอ ปาซาลิช, หฝ่าส์ มูเรียล – ดูวาน ซาปาต้าความเห็น Kaofangเจ้าถิ่น ซามพ์โดเรีย ผลบ้านบอล เอาชนะมาได้ในเกมล่าสุด

ก็จริงแต่ก่อนหน้าพวกเขาฟอร์มบู่สุดๆและก็โดนยิงเฉลี่ยเกมละ 3 เม็ดส่วนกลุ่มเยี่ยม อตาลันต้า เองฟอร์มดรอคอยปไปมากมายช่วงนี้แถมยังมีเกมยุโรปมาให้เล่นอีกทำให้อาจจะปรับพฤติกรรมไม่ค่อยทัน จากสถิติที่เจอะกันมานั้นช่วงหลังเป็น อตาลันต้า ที่ทำเป็นดีกว่า ราคาบอล

เปิดมาให้กลุ่มเยือนต่อ ครึ่งควบลูก มองและมิได้แพงอะไรมากเชื่อว่าทีมเยี่ยมบุกเอาชนะได้ทีเด็ดบอล : ต่อ อตาลันต้า 0.75ผลที่คาด : อตาลันต้า ชนะ 3-1ซามพ์โดเรีย เพิ่งเอาชนะ สเปเซีย มาได้ 2-1 ก็จริง แม้กระนั้นจำเป็นต้องยอมรับว่าเป็นเกม

ที่เหมาะสมจะเก็บ 3 แต้มได้อยู่แล้วกับการพบทีมที่มาตราฐานไม่สูงมากนัก กับการได้เล่นในบ้านสม่ำเสมอบางทีก็อาจจะส่งผลบวกต่อการเตรียมกลุ่ม แต่การจะต้องพบกับ อตาลันต้า ผลบ้านบอล นับเป็นงานหนักรอคอยพวกเขาอยู่แน่นอนเมื่อดูจากฟอร์มของแขก อตาลันต้า ถึงแม้ระยะหลังจะออกจะฝืดหลังแพ้ผู้ใดกันมา 2 เกม

ติดรวมทุกรายการ แต่มองดูในทางของประสิทธิภาพพวกเขามีของพร้อมยกระดับกลุ่มขึ้นมาได้ทุกครั้งจากชื่อชั้นเกมรุกที่ดูดีกว่าอย่างชัดเจน กับราคาในเกมนี้บุกมาต่อประเภทได้ลุ้นที่ 0.75 เท่านั้นด้วยยิ่งเข้าทางให้หวังลุ้นรับทรัพย์แบบไม่อ่อนแรงอะไรมากทีเด็ดบอล : ต่อ อตาลันต้า 0.75ฟันธง : อตาลันต้า ชนะ 2-0ความเชื่อมั่นและมั่นใจ  ซามพ์โดเรีย ผลบ้านบอล จัดเตรียมเปิดสนาม Stadio Comunale Luigi Ferraris

ต้อนรับการมาเยือนของกลุ่ม อตาลันต้า โดยเจ้าบ้าน ซามพ์โดเรีย สามารถปลดล็อคตัวเองมาได้ในเกมที่แล้วเหนือ

สเปเซีย ซึ่งก็ทำให้เป็นการเก็บชัยมาได้หนแรกในรอบ 5 เกมเลยกับทุกรายการ ทางฝั่ง อตาลันต้า ภายใต้การทำทีมของ จาน ปิเอโร่ กาสเปรินี่ ยังพาลูกกลุ่มนั้นทำผลงานฝืดมาเหมือนเคย เกมที่แล้วก็เป็นการเสมอกับ อูดิเนเซ่ ซึ่งก็ทำให้ผลงานตลอด 4 เกมหลังสุดกับทุกรายการชนะมาได้ แค่คราวเดียวแค่นั้น ซามพ์โดเรีย พึ่งจะเรียกความมั่นใจ

และความเชื่อมั่นมาได้ในเกมที่แล้ว ประกอบกับภาพรวมสำหรับการเฝ้าบ้านก็ยังทำได้ดี ด้วยเหตุดังกล่าวเกมนี้คงจะมีลุ้นเอาอยู่ทีเด็ด

ฟันธง : ซามพ์โดเรียผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1สภาพทีมโดยปกติซามพ์โดเรียเจ้าของบ้าน ซามพ์โดเรีย ของเทรนเนอร์คนใหม่

โรกางร์โต้ ดีเวอร์ซ่า มีปัญหานักฟุตบอลบาดเจ็บเพิ่มเป็น อัลบิน เอ็คดัล, วาเลริโอ แวร์เร่ และ ไม่กเกล ดามการ์ด ส่วน บาร์โตสซ์

เบเรสซินสกี้ ติดโทษ ด้าน เครื่องปรับอากาศเนสโต้ โคนร์เรกคอยสซ่า กับ ยูเลียน ชาบ็อต จำเป็นต้องทดลองความฟิตการจัดกลุ่ม

ในระบบ 4-4-2 ตระเตรียมประจำตำแหน่งด้วย ฟาบิโอ กวายาเรลล่า, อันโตนิโอ คันเดรว่า, อาเดรียน สิลวา,

มอร์เทน ธอร์สบี้, มายะ โยชิดะ, ฟรานเชสเก๋ ค้างปูโต้, ฟาบิโอ เดเปาลี แล้วก็ โอมาร์ คอลลี่ย์ โดยมี มาโนโล่ กับเบียดินี่, อเล็กซ์ แฟร์ราปรี่,

คริสโคนฟเฟอร์ อัสคิลด์สังเวย รวมทั้ง เคราร์ด เยเปส เป็นตัวสนับสนุน]อตาลันต้าฟากทีมเยือน อตาลันต้า ทีมชั้น 5 บนตารางคะแนนเซเรีย

อา ของผู้ฝึกสอนชาวอิตาเลียน จาน ปิเอโร่ กาสเปรินี่ มีลิสต์ลำแข้งเจ็บทั้ง มัตเตโอ เปสซิน่า, เบรัต ฌิมซิตี้, ฮันส์ ฮาเตบัวร์, เดริห์ เดมิรัล

รวมทั้ง โรบิน โกเซนส์ ส่วน ราฟาเอล โตลอย หายจากการบาดเจ็บกลับมาแล้วทำให้การจัดกลุ่มตามสูตร 3-4-2-1 ราฟาเอล โตลอย

จะกลับมาผนึกกำลังกับ มองวาน ซาขว้างต้า, โยซิป อิลิซิช, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์, โฮเซ่ หฝ่าส์ ปาโลมิโน่

, ดาวิเด้ ซัปขว้างคอสต้า แล้วก็ รุสลัน มาลินอฟสกี้ พร้อมมี หลุยส์ มูเรียล, มาริโอ ขว้างซาลิช, อเล็กเซย์ ไม่รันชุค, มัตเตโอ โลวาโต้,

มาร์โก สปอร์ติเอลโล่ และก็ เทิน คูปไมเนอร์ส เป็นกองหนุนรายนามผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนามซามพ์โดเรียซามพ์โดเรีย (4-4-2)

: เอมิล ออเดโร่ – นิโคโล่ มูร์รู, มายะ โยชิดะ, โอมาร์ คอลลี่ย์, ตอมมาโซ่ ออเจลโล่ – อันโตนิโอ คันเดรว่า, อาเดรียน ซิลวา, มอร์เทน ธอร์สบี้,

ฟาบิโอ เดเปาลี – ฟรานเชสหรูหรา ติดอยู่ปูโต้, ฟาบิโอ กวายาเรลล่าอตาลันต้า อตาลันต้า (3-4-2-1) : ฮวน มุสโซ่ – ราฟาเอล โตลอย,

โฮเซ่ หลุยส์ ขว้างโลมิโน่, จูเซปเป้ เปซเซลล่า – ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า, เรบด ฟรอยเลอร์, มาร์หรูน เดอ รอน,

โยอาคิม เมห์เล่ – โยซิป อิลิสิช, รุสลัน มาลินอฟสกี้ – ดูวาน ซาปาต้าความเป็นไปได้ของเกมซามพ์โดเรีย ฟอร์มระยะหลังในซเรีย

อา สามารถเล่นได้ดีขึ้นด้วยการคัมแบ็กคว้าชัยเกมแรกในรอบ 5 นัดหมายข้างหลังในเกมปัจจุบัน แม้คว้าเพียง 9 คะแนน

จากการลงไปในสนาม 9 เกมแรก แล้วก็เกมเหย้ากำลังทำได้ดียิ่งขึ้น อตาลันต้า ฟอร์มพักหลังในซเรีย อา ยังเล่นได้ดิบได้ดีมากมาย

ถึงแม้กำชัยเกมเดียวจาก 4 นัดหลัง แม้กระนั้นเก็บชัย 3 เกม

จาก 6 นัดหลัง และก็ปราชัยเพียงแค่เกมเดียวจากการลงสู่สนาม 6 นัดหมายก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ยิ่งกว่านั้นยังทำได้ดีเลิศยามออกเยี่ยม

ทำให้แมตช์นี้ อตาลันต้า ยังเป็นต่อมากจะบุกมาบี้ซิวชัยเหนือ ลา ซามพ์ ได้สกอร์ที่คาด : ซามพ์โดเรีย 2-3 อตาลันต้าเชียร์บอลฟันธง

: ต่อ อลาลันต้า กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี : นัดที่ 10กลุ่ม / อันดับ / (ราคา) : อูดิเนเซ่14 (-0/0.5) เวโรน่า11

ความเห็นในเกมนี้เจ้าของบ้าน อูดิเนเซ่ ผลงานโดยภาพรวมในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น ก็จะต้องบอกว่า ฟอร์มระยะหลังมีแต่ว่าทรงกับทรุด มาสิ่งเดียวเพียงแค่นั้น เพราะ เกมในลีก 6 เกมหลังสุด พวกเขาไม่ชนะคนไหนกันแน่มาเลย

เป็นการ เสมอ และ แพ้ มาอย่างละ 3 เกมด้วยกัน ในขณะที่ทีมเยี่ยม เวโรน่า ผลงานโดยภาพรวมในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของพวกเขานั้น ก็จัดว่า ทำผลงานได้มองไม่แย่อยู่เช่นเดียวกัน เนื่องจาก เกมในลีก 5 เกมหลังสุด มีหลุดแพ้ไปเพียง เกมเดียวเพียงแค่นั้น รวมทั้ง เกมนัดปัจจุบันก็เพิ่งเปิดบ้านอัดกลุ่มใหญ่

https://holamovies.com/

 

 

 

 

About The Author