พอต

พอต

พอต  จิ๋วแต่แจ๋วพอตไซส์มินิ

พอต  มาเริ่มต้นที่ตัว Jellybox Nano X Pod Kit ที่เป็นรุ่นยกระดับมาจาก Rincoe Jellybox Nano Pod Kit ใช้งานไม่ยากพกพาสะดวก แถมตัวเครื่องยังมีลวดลายที่สวยมากๆ ด้วย UV 3D Printing กับวัสดุ PCTG & PC พร้อมสายคล้องคอที่ให้มาอีกหนึ่งเส้น ถึงขนาดจะไม่เล็กเท่าตัว SE แต่ก็มาพร้อมแบตที่อึดกว่า พอต  ด้วยความจุ 1000mAh บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2.8ml ด้วยความสูง 54 มม. กว้าง 68.2 มม. และลึกเพียง 19 มม. เรียกได้ว่าขนาดเล็กกว่าแบงค์ยี่สิบพับครึ่งซะอีก วัสดุตัวเครื่องสร้างด้วยตัวโลหะผสมสังกะสีและเครื่องมือซาติน สวยงาม ทนทานเหมาะกับวิธีใช้งานสุดๆ

2. Uwell Caliburn AK2 Pod System Kit
ถ้าพูดถึงพอตขนาดเล็ก จะไร้ Caliburn เลยก็คงจะมิได้ บุหรี่ไฟฟ้าพอต Uwell Caliburn AK2 Pod System Kit 520mAh จ่ายไฟได้ที่ 15W รองรับการชาร์จ USB Type-C รวมถึงเกิดการคุ้มครองการรั่วซึม ขนาดเล็ก บาง พกพาไม่ยาก สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2ml จ่ายไฟได้เสถียร และมีเทคโนโลยี Pro-Focs ที่ช่วยการปรับเรื่องรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และ UWELL เองเป็นเจ้าของสิทธิบัตรอันดับประเทศ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้นั้น จะมีผลให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติที่แท้จริงของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยมีเทคโนโลยีแนวทางการทำความสะอาดตนเองได้เป็นเครื่องแรกของโลก

3. Voopoo Drag nano 2 Pod Kit
Voopoo Drag Nano 2 Pod Kit จากยี่ห้อ Voopoo เป็นพอตขนาดเล็กที่ไม่ทั่วไป เพราะว่ามีการอัพลำดับชั้นจัดการกับปัญหาจากรุ่นเดิมเรื่องน้ำยารั่วซึมให้ดีขึ้น แบตเตอรี่ความจุ 800mAh มาพร้อมสายคล้องคอซึ่งสามารถเข้ากับลุคต่างๆของคุณได้ พูดได้ว่าสวย พกพาไม่ยาก วิธีใช้งานดีเยี่ยมที่สุด สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2ml นอกจากนี้ยังสามารถสูบได้เลย ไม่มีความจำเป็นที่ต้องกดปุ่มใดๆ ช่วยลดปัญหาการยิงไฟ และระยะเวลาการรอ

4. Rincoe Jellybox SE Pod Kit
มาต่อกันที่แบรนด์ Rincoe อีกสักตัวกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวเล็กรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Rincoe ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดมากๆ ผู้ใดถูกใจพกพาออกไปข้างนอกกล่าวเลยว่าจะต้องถูกใจแน่ๆ ฟีลสูบดี ดึงนิคแน่นๆ มีขนาดความสูง 79 มม. หรือเทียบเท่าลิปสติก 1 แท่งแค่นั้นเอง กล่าวเลยว่าห้ามพลาด ปริมาตรแบตเตอรี่อยู่ที่ 500mAh หัวชาร์จ Type-C สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2.8ml ดีไซน์สวย ขนาดจิ๋วเช่นนี้ ต้องมีพก
ควันระเหยที่มากจนเกินความจำเป็นอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อความโด่งดังของคุณ

ราษฎรที่ไม่สูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่รู้เรื่องจริงๆ ว่าเมฆสีสว่างขนาดใหญ่ที่พุ่งไปจากปากของคุณนั้นเป็นเพียงไอน้ำแทนที่จะเป็นควันบุหรี่ ด้วยเหตุนั้น หากคุณชอบแอบสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณในห้องน้ำของบริษัทในช่วงเวลาอาหารช่วงเวลากลางวัน การสูบแบบ Sub Ohm อาจไม่ใช่ความคิดที่ดีเยี่ยมที่สุด

ขอน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มเติมอีก  การสูบแบบ Sub Ohm นั้นใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนไม่น้อยอย่างที่ไม่มีผู้ใดทำ จึงควรใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมากในการสร้างเมฆขนาดใหญ่เหล่านั้น! และความร้อนที่สูงขึ้นของอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าก็ทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าระเหยไปรวดเร็วทันใจขึ้นอีก ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของปัจจัยผลที่ทำให้พวกเราได้รสชาติที่พิเศษมาก สำหรับมือใหม่ที่มีงบราวๆที่ค่อนข้างจะจะจำกัดนั้น คิดให้ละเอียดก่อนที่จะเข้าร่วมกระแสความนิยมชมชอบนี้ติดตัวกันแล้ว

ควันระเหยที่ร้อนและหนาขึ้นมีลักษณะท่าทางที่จะกระแทกคออย่างเร่าร้อนเพิ่มขึ้นเมื่อพวกเราสูบแบบ Sub Ohm ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีเรื่องในอดีตที่ผ่านมาเรียกสิ่งนี้ว่า “Mouth-to-Lung Hit” จำเป็นที่จะต้องใช้ณ เวลาพอเหมาะสมสำหรับการทำความคุ้นเคยกับกรรมวิธีการสูบแบบที่ไม่เหมือนเดิมนี้ ซึ่งเป็นสาเหตุผลหนึ่งที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการทำงานที่ผ่านมาส่วนมากจะเตือนมือใหม่ให้หลบหลีกการสูบแบบ Sub Ohm ตราบจนกระทั่งหมู่เขาจะรู้สึกตัวตัวเต็มที่จากการสูบบุหรี่ผลิตภัณฑ์ยาสูบ

มาชมกันว่า พอต  เป็นประโยชน์ยังไง 

 

voopoo drag 2 platinum

 

วันนี้ทาง C9vapors มีบันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับคอยล์ Mesh มาให้ทุกๆคนอ่านกัน เพราะเหตุว่าคนไม่ใช่น้อยอาจจะจะยังไม่รู้เรื่องว่า คอยล์ Mesh นั้นกำเนิดขึ้นมาเพื่อที่จะอะไร และมีประโยชน์อย่างไร หวังว่าเนื้อหานี้จะช่วยให้ทุกคนรู้เรื่องมากขึ้นเกี่ยวกับคอยล์ Mesh
คอยล์ Mesh มีสาระอย่างไร?

ทุกๆ สองสามปี เทคโนโลยีใหม่จะเห็นขึ้นและเขย่าอุตสาหกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจนถึงแก่น และเมื่อเร็วทันใจ ๆ นี้ เทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไม่จะต้องสงสัยก็คือ คอยล์ Mesh พอต  ไม่ว่าคุณจะกำลังซื้ออะตอมแท้งค์ใหม่หรือแค่เพียงอ่านบทวิจารณ์เกี่ยวกับเครื่องมือบุหรี่ไฟฟ้าตอนนี้ ก็เป็นไปไม่ได้หนีพ้นความจริงที่ว่าคุณจะแสดงตัวคอยล์ Mesh ที่กล่าวถึงออนไลน์อยู่ตลอดช่วงเวลา

แล้วคอยล์ Mesh เป็นยังไงและมีสาระยังไง? อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าหรือหัวพอดถัดไปของคุณจะต้องมี คอยล์ Mesh มั๊ย?

ถ้าคุณกำลังมองหาผลสรุปสั้นๆ คอยล์ Mesh เหมาะอย่างมากเพื่อแทบจะทุกเหตุการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้า และพวกเรามั่นใจว่าคุณจึงต้องควรชอบการเป็นเจ้าของอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคอยล์ Mesh หากคุณกำลังมองหารายละเอียดมากกว่านี้น้อย พวกเราพร้อมจะช่วยคุณแล้ว อ่านต่อเพื่อจะทำความรู้ความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับคอยล์ Mesh

เพื่อที่จะให้เข้าใจว่า คอยล์ Mesh เป็นอย่างไร คุณห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องมีความรู้และมีความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับเทคนิคหลักการทำงานของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิม ก่อนที่ คอยล์ Mesh จะได้รับการพัฒนา คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าทั้งสิ้นจัดการงานในเค้าหน้าเดียวกัน

โดยฐานรากแล้ว ในคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบเริ่มแรก องค์ประกอบที่นำมาซึ่งการทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแปรเปลี่ยนเป็นไอคือลวดความร้อนที่พันเป็นเกลียว ผู้คนใช้คำว่า “atomizer coil” เพราะว่าลวดความร้อน อันที่จริงแล้วก็คือคอยล์

คอยล์ Mesh ต่างออกไปเนื่องจากไม่ได้ทำมาจากลวดเลย คอยล์ Mesh ใช้แถบตาข่ายที่ดูเหมือนกับว่าหน้าจอแทน แถบนี้โดยส่วนมากจะพันเป็นทรงกระกล่าวแน่นและติดตั้งในแนวตั้งเพื่อที่จะให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ในบางกรณี คอยล์ Mesh ชั้นไฮเอนด์อาจใช้แถบตาข่ายหลากหลายแถบดำเนินงานพร้อมกันกันเพื่อที่จะให้เกิดการผลิตไอเพิ่มมากขึ้น พอต นั่นเป็นข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวตอน คอยล์ Mesh และคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบเริ่มแรก: พื้นผิวที่ทำความร้อนนั้นทำจากแถบตาข่ายมากยิ่งกว่าความยาวของลวดบิดเป็นเกลียว

ความไม่เหมือนเพื่อคุณในสถานภาพผู้ใช้นั้นค่อนข้างจะแตกต่างกันมากอย่างยิ่งจริงๆ

เพราะเหตุใดคอยล์ Mesh ถึงถูกสร้างสรรค์ขึ้น?
คอยล์ Mesh ถูกประดิษฐ์ขึ้นเนื่องด้วยคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิมถึงจุดที่ไม่อาจจะปรับแต่งประสิทธิภาพได้อีกโดยที่จะไม่นำมาซึ่งข้อผิดพลาดร้ายแรง ผู้ที่ซื้ออะตอมบุหรี่ไฟฟ้าชั้นเชิงไฮเอนด์ควรจะเป็นเมฆไอน้ำขนาดใหญ่และรสชาติที่เข้มข้น และขั้นตอนสร้างคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่ส่งสิ่งเหล่านั้นคือการเพิ่มเติมอีกพื้นที่ผิวของคอยล์

ด้วยคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบเริ่มแรก คุณสามารถเพิ่มอีกพื้นที่ผิวโดยใช้เกจลวดขนาดใหญ่และโดยการเพิ่มอีกลวดเพิ่มเติมอีก อุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าได้มาถึงจุดที่คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุดต้องการการจ่ายไฟราวๆ 100 วัตต์เพื่อที่จะให้ดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ก็มิได้มอบช่วงเวลาในการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุดเพราะว่ามันส่วนมากจะส่งเสียงดังหรือมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าปะทุเข้าปากขณะวิธีใช้งาน

เป็นที่แจ่ม พอต ชัดว่าต้องมีให้ได้ต้องมีคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าจำพวกที่ไม่เหมือนกันกับเดิมอย่างสิ้นเชิงเพื่อจะให้ผู้ล่าเมฆของโลกมีความสุขสบาย คอยล์ Mesh กลับกลายเป็นการปฏิวัติทางเทคโนโลยีที่อุตสาหกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าต้องการ

คำเสนอแนะสำหรับมือใหม่หัดสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณควรรู้
สำหรับการเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้น มีข้อเสนอหลากหลายข้อที่ทาง C9vapors อยากให้ท่านทราบเอาไว้ เพื่อความมีสาระต่อตัวของคุณเอง สิ่งที่ควรทำและสิ่งที่ควรจะเลี่ยงอยู่ในบทความนี้แล้ว

คำแนะนำ สำหจัดการใหม่หัดสูบบุหรี่ไฟฟ้า
การสูบบุหรี่ไฟฟ้าช่วยทำให้ผู้สูบบุหรี่เลิกสูบบุหรี่ แต่บางคนก็ถูกใจสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นงานอดิเรก เมื่อคุณเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรก คงจะดูราวกับว่ามีอะไรให้ทำความเข้าใจเยอะมากๆ หากคุณเป็นมือใหม่หรือควรจะเป็นทบทวนอย่างเร็ว พอต ต่อไปนี้คือแนวทางโดยย่อเกี่ยวกับสิ่งที่ควรทำและควรหลีกเหลี่ยงสำหรับเพื่อการใช้บุหรี่ไฟฟ้า การปฏิบัติตามคำแนะนำทั้ง  จะมีผลให้คุณได้รับการทำงานที่ผ่านมาการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดียิ่งขึ้นสิ่งที่ควรจะทำ
รักษาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณให้สะอาด

นี่เป็นกฎลำดับแรกๆ อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าของคุณรวบรวมสารตกค้างที่อาจจะส่งผลต่อคุณภาพและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ โดยธรรมดา คุณจำเป็นต้องทำความสะอาดอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าครั้งใดก็ตามคุณแปลงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คุณควรจะทำความสะอาดอย่างทั่วถึงโดยเททิ้งและแช่ในน้ำอุ่นขั้นต่ำเดือนละครั้ง

ถ้าคุณกำลังมองหาอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำความสะอาดง่าย คุณควรเลือกอะตอม MTL ที่มีปากสูบ 510 ที่ถอดออกได้และกระจกที่เปลี่ยนได้ มันจะช่วยให้ท่านทำความสะอาดได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเมื่อเปลี่ยนแปลงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

จัดเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณอย่างเหมาะสม
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีอายุการเก็บรักษาค่อนข้างจะยาวนาน แต่มิได้หมายความว่าคุณจะทิ้งมันไว้เฉยๆ ได้ มันยังคงเน่าเสียไม่ยาก พอต และคุณควรจะทราบเคล็ดวิธีเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเหมาะควรเพื่อจะรักษารสชาติ หลีกเลี่ยงการแบ่งปันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณถูกแสงแดดโดยตรงหรือทิ้งไว้ภายในที่ร้อน สถานที่ที่เยี่ยมที่สุดในเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคือในที่เย็นและมืด

แปลงรสชาตินานๆครั้ง
ข้อขัดข้องที่ประสบบ่อยครั้งที่สุดข้อขัดข้องหนึ่งที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าประสบพบเห็นคือสิ่งที่เรียกว่า “ลิ้นของเวเปอร์” คือ เมื่อคุณไม่อาจจะลิ้มรสน้ำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกต่อจากนี้ไป นี่คือช่วงเวลาที่ต่อมรับรสและต่อมรับกลิ่นของคุณจำเป็นต้องยุติพักผ่อน

โดยทั่วไปไร้อะไรจำเป็นจะต้องกลุ้มอกกลุ้มใจเมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณมีรสชาติผิดแผกแตกต่างเดิม ลิ้นของเวเปอร์กินช่วงเพียงสองสามวันและมีผลต่อรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพียงแค่นั้น ไม่ใช่กับอาหาร นอกเหนือจากนี้นี้ คุณสามารถแปรไปใช้รสชาติอื่นเพื่อจะสูบถัดไปได้

ชมแลสุขอนามัยของช่องปาก
เมื่อคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้า คุณมีลักษณะท่าทางที่จะเผชิญกับปัญหาเพิ่มมากขึ้นถ้าช่องปากของคุณไม่สะอาด หรือแปรงฟันไม่พอเพียง คุณควรใช้น้ำยาบ้วนปากเพื่อทำความสะอาดช่องปากของคุณอย่างเต็มที่ นอกจากการแปรงฟันเพื่อกำจัดสิ่งตกค้างแล้ว คุณควรจะแปรงลิ้น

ของคุณให้ทั่ว โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างมากเมื่อคุณใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสหวาน ข่าวสารข้อมูลดีก็คือการสูบบุหรี่ไฟฟ้านำไปสู่ พอต เหตุบังเอิญต่อสุขรูปช่องปากต่ำลงมากยิ่งกว่าการสูบบุหรี่ เนื่องมาจากบุหรี่มีส่วนที่นำมารวมกันที่เป็นพิษจำนวนมาก การสูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นช่องทางที่ดีกว่าและมีอันตรายต่ำกว่ามาก
ทดทดสอบอัตราส่วน PG/VG

โพรพิลีนไกลคอล (PG) และกลีเซอรีนจากพืช (VG) เป็นส่วนที่นำมารวมกันสองอย่างในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อัตราส่วนณ เวลาส่วนผสมทั้งคู่นี้สามารถเจาะจงความเข้มของรสชาติและความหนาของควันระเหยได้ คุณสามารถคัดเลือกอัตราส่วน 50/50 เพื่อจะให้ได้ความสมดุลช่วงรสชาติและความหนาของควันระเหย

รอ ก่อนที่จะสูบอีกสักรอบ
หนึ่งในจุดบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดที่มือใหม่ทำก็คือ การสูบแบบติดต่อกัน สำลีของคุณควรต้องอิ่มตัวก่อนที่จะคุณจะเริ่มอีกครั้ง โดยธรรมดา 15 ถึง 30 วินาทีก็พอเพียงแล้วก่อนที่จะคุณจะสูบอีกสักรอบ แต่คุณสามารถรอได้ช้านานกว่านี้ แนวทางการทำความเคยชินคงอาจจะเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะอย่างมากหากคุณเคยสูบบุหรี่ซึ่งไม่มีความจำเป็นที่ต้องรอ คุณสามารถแปรไปใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีจำนวนนิโคตินสูงได้ เพื่อที่จะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่ไม่จำเป็นต้องหันไปเพิ่งการสูบแบบติดต่อและทำการสื่อสารกันเป็นลูกโซ่

 

holamovies

About The Author