rincoe jelly box z

rincoe jelly box z

rincoe jelly box z

 

rincoe jelly box z ค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Jelly Box Z ตัวเครื่องยังอาจมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ภายใน พกพาง่ายยกตัวอย่างเช่นเดิม

หนึ่งในซีรีส์ที่กล่าวได้ว่ากระแสดีเป็นอันดับหนึ่ง ของบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Rincoe ณ ช่วงนี้สูงที่สุด โดยสามารถพิจารณาได้อย่างชัดเจนว่ามีบุหรี่ไฟฟ้าในตระกูลซีรีส์ Rincoe Jellybox ออกมาอย่างไม่ขาดสาย เนื่องจากว่าด้วยตัวเครื่องที่มีสไตล์การออกแบบที่แปลกหูแปลกตา นั่นก็คือความใสกิ้งของตัวเครื่องที่สามารถสังเกตเห็นส่วนของวงจรการทำงานของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน และบุหรี่ไฟฟ้าจาก Rincoe ที่พวกเราจะเอามาพรีวิว ยั่วน้ำลายสายสูบกันนั่นก็คือ  rincoe jelly box z บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก หยิบกระชับมือน่าพิยุคเครื่องนี้นี่เอง

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล Jelly ที่ออกมาเป็นลำดับชั้นที่ 8 ทั้งนี้ก็ยังมีตัวของรุ่น F และ W ออกมาใกล้ๆ กันโดยไว้วันหลังพวกเราจะมาพรีวิวให้ทุกคนได้ต้องการที่จะจับจองกันอย่างแน่ๆ Rincoe JellyboxZ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ยังอาจคอนเซปต์ในส่วนของวัสดุสำหรับการรวมตัวกันตัวเครื่องแบบเริ่มแรกนั่นก็คือ PTCG+PC ที่มีหน้าตาใส เพื่อจะคงจะเอกลักษณ์จุดขายความใสจนมองทะลุเข้าไปในสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบตัวเครื่องได้ดังเช่นว่าเดิม สิ่งที่เพิ่มอีกมาก็คือความมีมนต์ขลังจากภาพสกรีนที่ดูมีพลังและการทำงานของขุมพลังข้างในตัวเครื่องที่มีความน่าสนใจนั่นเอง

โดยสเปกฐานรากของบุหรี่ไฟฟ้า Rincoe ตัวนี้ก็คือ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าเวอร์ชั่นของ Pod System ขนาดเล็กมุ่งเน้นการพกพาที่สบายและไม่ยาก ขนาดของตัวเครื่องเมื่อเจือรวมเข้ากับหัวพอดแล้วจะอยู่ที่ 73x39x15.5 มิลลิเมตร โดยจะมีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 41 กรัมแค่นั้น ตัวเครื่องมาพร้อมทั้งเทคโนโลยีชิปเซตจากทางยี่ห้อปรับปรุงเองซึ่งมาพร้อมด้วยระบบ Safety Protection ถึง 6 การคุ้มครอง มาพร้อมด้วยการจ่ายไฟที่เสถียร 10-15 วัตต์ ซึ่งเป็นกำลังไฟที่ดีในการเล่นกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ที่มีคุณค่านิคอยู่ที่ 20-35 กำลังดีตัวของ คอยล์ มีค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0-3 โอห์ม และตัวของตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีความจุน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร ซึ่งจัดว่ากำลังพอเหมาะกับสูบและใช้งาน 1 วัน แบตเตอรี่ ก็มีความคงทนมาพร้อมกับปริมาตรถึง 850 mAh โดยรวมๆ แล้วเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ดูมีเสน่ห์น่าคลั่งไคล้เหลือเกิน อีกทั้งที่เปิดตัวมาพร้อมกันถึง 5 เฉดสี ซึ่งอาทิเช่น Full Clear, Black Clear, Blue Clear, Amber Clear, และ Matcha Clear

และเพื่อ Rincoe Jellybox Z ตัวนี้ถ้านักสูบต้องการที่จะเสาะหามาครอบงำแล้วล่ะก็ ไม่จึงควรมองหาตรงไหนไกล Hodsus พวกเรามีซื้อขายเช่นกัน โดยสามารถเข้ามาสั่งซื้อได้ทันทีที่เว็บของเราตัวจริงเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและ Pod System รีบจับจองกันก่อนที่จะของจะหมด

ถูกดีไซน์มาให้ใช้งานไม่ยากโดยการสูบออโต้ และ ปรับไฟอัติโนมัติ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าขนาดเล็ก น้ำหนักเบาสักตัวเอาไว้พกพาออกไปใช้งานข้างนอกโดยที่สามารถเก็บเอาไว้ภายในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้

แล้วก็มีคอยล์ให้คัดเลือกใช้ทั้งแบบ MTL และ DL ตามความถูกใจ โดยที่เครื่องตัวนี้หลักๆ จะเน้นไปที่การสูบเพื่อเอากลิ่น และ ความอิ่มจากน้ำยาซอลนิค ที่จะสามารถช่วยให้คุณได้รับช่วงเวลาในการเรียนรู้ที่ดีเยี่ยมที่สุดและเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างง่ายๆ

Pod System บุหรี่ไฟฟ้าค่ายราวกับอย่าง Rincoe ค่ายนี้ทำบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต แบบยิงสดออกมามากไม่น้อยเลยทีเดียว ตัวนี้ JellyBox Z บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับพกพา ขนาดเล็กมากใช้งานไม่ยาก เหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค มากับขนาดที่เล็กกะทัดรัด หนักเพียง 41g นั้น จ่ายไฟตั้งแต่ 10-15w รองรับขนาดคอยตั้งแต่ 1.0-3.0 โอห์ม JellyBox Lite ตัวนี้สามารถใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค (Salt NIC)  ปริมาณแบตเตอรี่ที่ให้มาจุสูงถึง 850mAh ตัวเครื่อง JellyBox Z ให้คอยล์ Jelly มาด้วยกัน 1ขนาดเช่น Jelly Coil Mesh 1.0 ลวดแบบ Mesh (ลวด Mesh คืออะไร ลวด Mesh เป็นลวดแบบตาข่าย รีดกลิ่นและรีดนิโคตินออกมาได้ยอดเยี่ยม )

กล่อง Jellybox Z รุ่นใหม่ไฉไลเพิ่มขึ้น ถูกปรับปรุงมาจากค่าย Rincoe โดยผู้ผลิตได้ดีไซน์ให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กพิเศษ แต่ทรงพลัง รวมทั้งตัวนี้ยังเป็นตัวต่อยอดของซีรีย์ Jellybox ที่ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมากในรุ่นแรกอีกด้วย

จากรูปจะเห็นได้ว่าผู้ผลิตนั้นดีไซน์ตัวเครื่องมาได้สวย ทั้งลวดลาย และอุปกรณ์ที่ใช้กับตัวเครื่องก็ยังมีความใสมองเห็นได้ถึงกลไกด้านใน พร้อมกับฟังก์ชันอีกเยอะแยะ ที่จะทำให้ผู้ใช้งานเพลินใจไปกับพอตไฟฟ้ารุ่นนี้อย่างแน่นอน

เปิดตัวออกมาไล่เลี่ยกันกับ Rincoe Jellybox ตัวอื่น ๆ แต่ถ้าหากมองหารุ่นที่มีความงดงามในด้านของงานดีไซน์และลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์และการมีตัวเครื่องโปร่งใสมองเห็นแผงสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบภายใน Rincoe Jellybox Z ตัวนี้กล่าวได้ว่าค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ เพราะเหตุว่างานออกแบบของรุ่นนี้เรียกได้ว่าผิดแผกแตกต่างและแปลกตาจากตัวของรุ่นก่อน ๆ อย่างเห็นได้ชัด เป็นการคลุกเคล้าจุดเด่นของรุ่นพี่มาไว้บนตัวของรุ่นนี้เพียงตัวเดียว Rincoe Jellybox Z มีขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 73*39*15.5 มิลลิเมตร น้ำหนัก 41 กรัมตัวเครื่องโดยรวมมีความโปร่งใส โดยเฉพาะส่วนของหัวพอต นั่นก็เลยนำมาซึ่งการทำให้สามารถที่จะเฝ้าดูปริมาณของน้ำยาได้ว่าคงเหลืออยู่ที่จำนวนเยอะแค่ไหน ทำให้นักสูบสามารถที่จะเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างแม่นยำ

Rincoe Jellybox Z เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัว ซึ่งทางแบรนด์ได้บรรจุมาให้ถึง 850 mAh ขับเคลื่อนการปฏิบัติการผ่านตัวของชิปเซตของทาง Rincoe เอง ความสามารถการจ่ายไฟของรุ่นนี้อยู่ที่ 10-15 วัตต์ หัวพอตจุน้ำยาได้อยู่ที่ 2.0 มิลลิลิตร ใช้งานได้เต็ม ๆ 1 วันโดยตัวหัวพอตของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้รองรับกับคอยล์ที่ควรค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0-3 โอห์ม

หากคนไหนที่ชอบพอการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ของยี่ห้อ Rincoe พูดได้เลยว่า รุ่นนี้ไม่ส่งผลให้ผิดหวังแน่ๆ จัดเต็มทั้งงานออกแบบและลวดลายกราฟิกที่สวยไฮโซ Rincoe Jellybox Z เปิดตัวมาพร้อมกับ 5 สไตล์ 5 สี โดยในแต่ละสีจะมาพร้อมทั้งลวดลายกราฟิกที่สะท้อนความเท่คนละแบบ โดยทั้ง 5 สไตล์ประสมไปด้วย Full Clear ที่มาพร้อมด้วยรูปกราฟิกเสือสุดน่าเกรงขาม / Black Clear ที่มาพร้อมรูปกราฟิกซามูไรที่ดุดัน / Blue Clear มาพร้อมรูปกราฟิกมังกรจ้าวสมุทร / Amber Clear มาพร้อมรูปกราฟิกมังกรเพลิง / Matcha Clear มาพร้อมภาพกราฟิกนักรบมังกรผู้กล้าหาญ ผู้ใดที่พอใจลายกราฟิกแบบไหนสามารถเฟ้นได้ตามแบบตามสไตล์ของคุณ

กลับสู่หน้าหลัก-holamovies.com

About The Author