ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี เต็มเรื่อง หนังฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี เต็มเรื่อง  คืนวันหนึ่ง วัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งกำลังออกท่องเที่ยวที่ป่าช้า พวกเขากำลังค้นหาความระทึกใจ และก็พวกเขาก็ได้ยินตำนานเกี่ยวกับเกม “ประสานมือผี” ที่ลือกันว่าสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ กลุ่มวัยรุ่นตกลงใจที่จะทดลองเล่นเกมนี้ พวกเขาเจอภาพถ่ายของศพที่เสียชีวิตไปนานแล้ว พวกเขาประสานมือกับภาพถ่าย รวมทั้งขณะเดียวกันนั้น วิญญาณของศพก็สิงร่างของหนึ่งในนั้น

วิญญาณเริ่มแสดงกริยาที่พิลึกและก็น่าสยดสยอง พวกเขาเริ่มพูดจาด้วยภาษาที่ไม่มีผู้ใดรู้เรื่อง พวกเขาเริ่มทำท่าทางที่ร้ายแรงรวมทั้งน่าสะพรึงกลัวกลุ่มวัยรุ่นเริ่มกลัว พวกเขาบากบั่นที่จะหยุดวิญญาณ แม้กระนั้นมันก็ยากที่จะควบคุม พวกเขาบากบั่นที่จะดึงวิญญาณออกมาจากร่างของสหาย แม้กระนั้นก็ไม่เป็นผลสำเร็จกลุ่มวัยรุ่นเริ่มสิ้นหวัง พวกเขาไม่เคยรู้ว่าจะทำยังไง

 

ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี เต็มเรื่อง

พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับความท้าที่ลำบาก พวกเขาจำต้องทำความเข้าใจที่จะไว้ใจซึ่งกันและกันท้ายที่สุด พวกเขาก็คิดแผน พวกเขาตกลงใจที่จะนำวิญญาณกลับไปที่ป่าช้า พวกเขามั่นใจว่าถ้าเกิดพวกเขาสามารถคืนวิญญาณกลับไปยังโลกที่วิญญาณได้ พวกเขาก็จะไม่มีอันตรายพวกเขาพาวิญญาณไปที่หลุมฝังศพของศพนั้น พวกเขาจุดเทียนรอบหลุมฝังศพ และก็พวกเขาเริ่มสวดมนต์ไหว้พระวิญญาณเริ่มสงบลงแล้วก็อ่อนลง สุดท้าย วิญญาณก็ออกมาจากร่างของเพื่อนพ้องพวกเขาและก็กลับไปยังโลกที่วิญญาณ

Talk to Me เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของประเทศออสเตรเลียปี 2022 ดูแลโดย Danny แล้วก็ Michael Philippou เขียนบทโดย Danny Philippou แล้วก็ Bill Hinzman แล้วก็อิงจากแนวความคิดของ Daley Pearson แสดงนำโดย โซฟี ไวลด์, อเล็กซานดรา เจนบวงสรวง, โจ เบิร์ด, โอทิส ดานจิ, ไม่แรนดา ออตโต รวมทั้งโซอี้ เทราเกส ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ศึกษาค้นพบว่าพวกเขาสามารถติดต่อวิญญาณได้โดยใช้มือที่ถูกตัดรวมทั้งดองอย่างลึกลับ เพียงแต่เพื่อสิ่งที่ทำเกินเลย Talk to Me เปิดตัวทีแรกในเทศกาลภาพยนตร์แอดิเลดตอนวันที่ 30 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2565 และก็เผยแพร่โดย Maslow Entertainment

ในประเทศออสเตรเลียตอนวันที่ 27 ก.ค. พุทธศักราช 2566 ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี เต็มเรื่อง   ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับข้อวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งยกย่องเรื่องราว แนวทาง ซีเควนซ์สยองขวัญ เอฟเฟกต์เชิงปฏิบัติ การออกแบบเสียง รวมทั้งการแสดง โดย Wilde รวมทั้ง Bird ได้รับการสรรเสริญเป็นพิเศษ นับว่าเป็นการบรรลุผลในบ็อกซ์สถานที่ทำงานโดยการทำรายได้ 90 ล้านดอลลาร์ทั้งโลกเทียบกับงบประมาณ 4.5 ล้านดอลลาร์ แปลงเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ทำรายได้สูงสุดของ A24 แล้วก็เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นชั้นสองโดยรวม ภาคต่อกำลังอยู่ในการพัฒนา

ภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติ จับ มือ ผี ในงานงานเลี้ยงที่บ้านที่มีผู้คนหนาแน่นในแอดิเลด วัวลตามหาดั๊กเก็ตต์ น้องชายของเขา KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Talk To Me (2023) จับ มือ ผี เต็มเรื่อง เมื่อเขาเจอ Duckett แล้วก็พากเพียรพาเขากลับไปอยู่ที่บ้าน Duckett ก็แทงเขาที่ไหล่ก่อนจะแทงตนเองที่หน้าร้ายแรง ถัดมา มีอา วัย 17 ปีกำลังดิ้นรนกับวาระครบรอบปีลำดับที่สองของการฆ่าตัวตายของแม่ของคุณ เรีย ด้วยการกินยาเกินขนาด รวมทั้งความเกี่ยวพันอันไกลห่างของคุณกับแม็กซ์ บิดาของคุณ เมื่อขับขี่รถเวลากลางคืน คุณได้เจอกับจิงโจ้ที่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง แต่ว่าไม่อาจจะพาตนเองไปทำฆ่าแบบเมตตาได้ มีอา เจดเพื่อนซี้ของคุณ รวมทั้งไรลีย์

น้องชายคนเล็กของเจด แอบออกไปที่งานกินเลี้ยงแห่งหนึ่งซึ่งจัดโดยเฮย์ลีย์รวมทั้งหน้าจอสส์ ซึ่งจุดสนใจหลักเป็นมือที่ถูกตัดรวมทั้งดองซึ่งมีต้นกำเนิดลึกลับ การประสานมือในท่าประสานมือแล้วบอกว่า “คุยกับฉัน” จะมีผลให้ใครซักคนสามารถติดต่อกับวิญญาณของผู้เสียชีวิตได้ และก็ตามด้วยการพูดว่า “ฉันให้ท่านเข้าไป” เพื่อวิญญาณสิงได้ เพื่อเป็น

การป้องกันและยังเป็นการไม่ให้วิญญาณผูกมัดตนเองกับบุคคลนั้น ผู้อื่นจำเป็นต้องเลิกการมีไว้ในครอบครองก่อน 90 วินาทีโดยดึงมือที่ดองไว้ออกแล้วเป่าเทียนเพื่อตัดการเชื่อมต่อ มีอาสมัครใจที่จะไปก่อนและก็ถูกวิญญาณสิงซึ่งแสดงทีท่ารุกรามไรลีย์ หน้าจอสและก็เฮย์ลีย์พากเพียรดิ้นรนเพื่อทำลายการเชื่อมต่อ เพียงแค่จัดแจงให้ทำเป็นภายหลังเกินกำหนดเวลานิดหน่อยแล้ว

ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย”

จะกำเนิดอะไรขึ้น..หากพวกเราสามารถย้อนเวลากลับมาแสวงหาตัวฆาตกรโรคจิตในสมัยก่อนได้ เพื่อยั้งเรื่องเศร้าที่จะเกิดขึ้น มันเปลี่ยนมาเป็นพล็อตภาพยนตร์ตลกสยองขวัญเรื่องปัจจุบัน อย่าง “Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย” ที่เป็นการประสมประสานหนังคลาสสิกดังๆมานำยำรวมกันเป็นของกินจานใหม่ที่ได้รสในอีกแนวทางแม้กระนั้นยังรู้จัก

Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย เล่าราวปัญหาที่ยังปรารถนาการคลี่คลาย เมื่อฆาตกรโรคจิตอันโด่งดัง อย่าง Sweet Sixteen ที่ก่อเหตุฆ่าเด็กหญิงวัย 16 ในคืนวันฮาโลวีน ด้วยผู้กระทำระหน่ำแทง 16 แผล ได้กลับมาเผยตัวรวมทั้งก่อเหตุอีกทีในอีก 35 ปีถัดมา แล้วก็เหยื่อรายปัจจุบันของนั่นก็คือคนใกล้ตัวของ เจมี ทำให้คุณได้บังเอิญย้อนเวลากลับไปในปี 1987 ซึ่งเป็นตอนเวลาก่อนที่จะเรื่องเศร้ากลุ่มนี้จะเริ่มขึ้น

ก็แน่ๆว่าหนังหัวข้อนี้ก็ราวกับเป็นส่วนประกอบของหนังคลาสสิกดังๆอย่าง Back to the Future กับ Scream ซึ่งก็ตามแบบงั้นล่ะ เนื่องจากหนังเองก็อ้างอิงไอเดียเกี่ยวกับกลิ่นของความอมตะของพวกนั้นไว้ในตัวหนังด้วย โดยได้ผลหน้าที่ดูแลของ “ทุ่งนาห์นัทชกา คาน” โปรดิวเซอร์การ์ตูนซีรีส์มีชื่อ อย่าง American Dad! ที่กลับมาถือจับงานสร้างภาพยนตร์ใหญ่อีกรอบหนึ่ง

Totally Killer เป็นเยี่ยมในโปรเจกต์ของ Blumhouse สตูดิโอผู้ชำนาณการสร้างคอนเทนท์เขย่าขวัญในยุคนี้ โดยหนังก็มีกลิ่นความเป็นหนัง Slasher ปกติ แม้กระนั้นปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงรวมทั้งหยอดกล่าวโทษคอมเมดี้เข้าไป เพิ่มเสน่ห์ด้วยกิมไม่กความ Nostalgia ที่กำลังนิยมสำหรับในการแทรกสอดเข้าไปในคอนเทนท์ของยุคนี้

รีวิวหนัง “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ

ถ้าเกิดวัยเด็กคุณเคยมีเป้าหมายต้องการจะขึ้นไปสู่ห้วงอวกาศ แต่ว่าปัจจุบันนี้ก็ทำไม่เสร็จ ซ้ำยังอยู่ไกลห่างจากความฝันนั้นมากมายๆจนกระทั่งจะต้องทอดทิ้งความฝันไปแล้ว ลองเติมเต็มกับหนังจากความเป็นจริงที่ไปสัมผัสความฝันได้เสร็จกับ “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ” หนังที่ผลิตขึ้นจากข้อเท็จจริงของตำนานที่มีลมหายใจ จากฝันที่คนไหนก็คิดว่าขบขัน แต่ว่าเขากลับเอื้อมคว้ามันไปถึงฝั่งฝน รวมทั้งประวัติศาสตร์ยังจะต้องจารึก

A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ    เป็นการเผยแพร่เรื่องราวชีวิตระดับตำนานของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศเชื้อสายภาษาละตินรวมทั้งบอกภาษาประเทศสเปน ที่ส่งเสริมตนเองด้วยฝันที่ไกลยิ่งว่าที่ตั้งของโลก จากลูกชาวไร่ชาวนาปกติที่ย้ายถิ่นมาจากประเทศเม็กซิโก เปลี่ยนมาเป็นข้าราชการวิศวกรห้องปฏิบัติประจำหน่วยงานองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) รวมทั้งเป็นนักบินอวกาศได้เสร็จ เพียงแต่ความทะยานอยากและไม่หยุดที่จะเพิ่มเติมความฝันของเขาให้เปลี่ยนเป็นความเป็นจริงให้ได้ในวันใดวันหนึ่ง

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่านี่เป็นหนังที่ผลิตมาจากความเป็นจริง โดยดัดแปลงแก้ไขสร้างขึ้นจากพ็อกเก็ตบุ้คขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศผู้เป็นตำนานขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) ซึ่งหนังประเด็นนี้ถือเป็นการผนึกกำลังสร้างของกลุ่มผู้ผลิตเชื้อสายภาษาละตินอย่างภูมิใจ นำกลุ่มโดย “อเลฮานดรา มาร์เกซ อเบลลา” ผู้กำกับหญิงไฟแรงที่เคยสั่งสมประสบการณ์จากการผลิตหนังแล้วก็เขียนบทมาอยู่หลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ผลงานเด่นๆก็เคยดูแลซีรีส์ Narcos: Mexico นั่นเอง

โดยในคราวนี้คุณยังร่วมกลุ่มช่วยเขียนบทหนังกับ “เฮอร์นัน พบเมเนซ” รวมทั้ง “”เบ็ตตำหนิท้องนา กิโลอิส” ที่ทำให้หนังประเด็นนี้เข้มข้นด้วยเลือดและก็ความเป็นภาษาละตินแบบจัดจ้าทีเดียว ถึงแม้ส่วนประกอบต่างๆมันช่างพอเหมาะพอเจาะเป็นไปตามสูตรสำเร็จของหนังดรามาอัตประวัติคนมีชื่อเสียงที่เคยสร้างกันมามากไม่น้อยเลยทีเดียว หนังมิได้มีลูกเล่นอะไรให้ชักชวนละลานตา แต่ว่าปลดปล่อยผู้ชมซับกับทางชีวิตสำหรับการพิสูจน์ตนเองไปสู่ทางฝันของโฮโซได้อย่างทรงอำนาจ

 

ดูหนังออนไลน์ Talk To Me (2023) จับ มือ ผี เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “กุมาร Kumarn

มาดูภาพยนตร์ไทยที่จับเอาตำนานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่กับสังคมไทยและก็รู้จักกันแทบทุกคน Holamovies  กับน้องที่ชื่อว่า “กุมาร” ถือเอามาผลิตรวมทั้งกล่าวหาสยองขวัญแบบภาพยนตร์ไทย ที่อัดแน่นไปด้วยกลุ่มผู้แสดงซึ่งสามารถกระตุ้นต่อมความพึงพอใจของพวกเราได้ไม่น้อย แม้ว่าจะได้ผลสำเร็จงานจากค่ายเล็กๆที่อาจจะก่อให้บางบุคคลแอบกังวลอยู่บ้าง แต่ว่ามาทดลองพิสูจน์กันสักนิดว่า…ความเฮี้ยนของน้องจะทรงประสิทธิภาพขนาดไหน

กุมาร เล่าราวของ กิ่ง แม่เลี้ยงคนเดียวที่มาปักหลักอยู่ที่บ้านพักตากอากาศศูนย์กลางป่าที่อยู่ห่างไกจากเมือง โดยคุณตกลงใจปลีกวิเวกออกมาจากสังคม เพื่อสืบต่องานประพันธ์บทหนังให้เสร็จ กับพา เก่ง ลูกชายมาอยู่ด้วย แม้กระนั้นแล้วคุณก็เริ่มพบว่าตนเองตกอยู่ในเหตุการณ์ลึกลับบางสิ่งบางอย่างที่จำต้องแสวงหาให้รู้เรื่องรู้ราวจริง รวมทั้งคุณก็ไม่บางทีอาจล่วงรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งปวงเดี๋ยวนี้ ล้วนแล้วแต่ได้ผลสำเร็จของความประพฤติปฏิบัติของตนเองในสมัยก่อนแทบทั้งปวง

แล้วก็นี่เป็นผลงานการควบคุมของ “ความมีชีวิตอยู่พันธ์ รักษาซื่อสัตย์” หรือที่คุณคงจะเคยชินคุณดีกับชื่อในแวดวงที่ว่า “มาดามฟันนี่” มองเห็นอย่างนี้คุณเป็นคนทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เก่งคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ โดยการขึ้นแท่นมานั่งดูแลหนังใหญ่อีกทั้งเรื่องของประเด็นนี้ก็นับว่าเป็นงานที่ท้า และก็ผลสรุปที่ออกมานั้ก็นับว่ายังพอได้ ไม่ถึงกับสำเร็จงานที่เพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นก็มิได้ตกต่ำหรือเป็นงานชุ่ยๆที่สร้างออกมาดูถูกดูแคลนผู้ชมอะไรทำนองนั้น

การนำเสนอหนังสยดสยองผ่านความสามารถของมาดามฟันนี่ นับว่าเอาจริงเอาจังและก็บริสุทธิ์ใจกว่าที่คาดหมายเอาไว้ทีเดียว โดยยิ่งไปกว่านั้นความพยามคุมโทนแล้วก็สร้างบรรยากาศในหนังหัวข้อนี้ จำเป็นต้องนับว่าควบคุมมาตรฐานเอาไว้ได้ออกจะเป็นประจำตลอดทั้งเรื่องอยู่ แม้ว่าตัวหนังจะยังเต็มไปด้วยข้อเสียในส่วนประกอบอื่นๆอยู่จำนวนมากมากไม่น้อยเลยทีเดียว ในลักษณะค่อนข้างจะระบมอยู่ตามที

About The Author