หนังใหม่พากย์ไทย ความคมชัดระดับ HD 4K มีหนังใหม่

หนังใหม่พากย์ไทย

หนังใหม่พากย์ไทย Jumanji : เกมดูดโลกอัศจรรย์ เกมบอร์ดสุดแฟนตาซีที่แอบแฝงไว้ด้วยแง่คิดดีๆเกี่ยวกับครอบครัว Jumanji นับเป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้เกมบอร์ดเป็นที่นิยมจากทั่วทั้งโลก โดยเรื่องราวจะเอ่ยถึงเด็กผู้ชายอลันที่ได้รับเกมจูแมนจักจี้มาโดยบังเอิญ เขาก็เลยร่วมเล่นเกมนี้กับซาร่าห์ผู้เป็นเพื่อนแล้วก็โดนดูดเข้าไปในเกมนั้น

ซึ่งโน่นก็ทำให้ซาร่าห์กลัวจนถึงหนีไป อลันก็เลยถูกขังอยู่ในเกม เมื่อเวลาผ่านไปปีเตอร์รวมทั้งจูดี้ สองญาติที่พึ่งจะสูญเสียบิดาก็ได้ย้ายมาอยู่กับอาในบ้านข้างหลังนี้ รวมทั้งโดนเสียงกลองลึกลับเย้ายวนใจ พวกเขาก็เลยเริ่มเล่นเกมจูแมนจี๋ ทำให้ช่วยอลันกลับมาได้ แต่ว่าก็มีสัตว์ป่าหลุดออกมาด้วยเหมือนกัน ! ในที่สุดแล้วพวกเขาจะปรับแต่งเรื่องนี้ยังไง จะต้องไปดูจ้ะ

หนังใหม่พากย์ไทย Treasure Planet (2002)

ทางฝั่งแอนิเมชั่นก็ไม่น้อยหน้าส่งเรื่องราวที่เกี่ยวกับการเสี่ยงภัยตามหากรุสมบัติมาอยู่เรื่อยเหมือนกัน โดยหนัง Treasure Planet เผชิญภัยล่ากรุสมบัติดาวมฤตยู บอกเล่าเรื่องราวการเสี่ยงภัยของ จิม กับการเดินทางผ่านจักรวาลในฐานะลูกเรืออาร์แอลเอส ที่ที่เขาได้เปลี่ยนเป็นมิตรกับ จอน ซิลเวอร์

พ่อครัวครึ่งมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์ ภายใต้การสอนรวมทั้งเสนอแนะจากซิลเวอร์ นี่เอง ทำให้จิมจริงจังที่จะเป็นนักบินอวกาศที่กล้า หนังใหม่พากย์ไทย รวมทั้งเมื่อการเดินทางเริ่มพวกเขาจะต้องประจันหน้ากับมหันตภัยต่างๆแต่ทว่าสิ่งที่อันตรายที่สุดกลับอยู่ใกล้ตัว เมื่อจิมพบว่าซิลเวอร์ โดยความเป็นจริงเป็นโจรสลัดผู้กำลังตามล่าขุมเงินขุมทองล้ำค่าที่หลบอยู่บนดาวลี้ลับแห่งหนึ่ง ภายหลังจากถูกคิดคด ทำให้จิมได้เปลี่ยนเป็นคนแก่ขึ้น เมื่อเขาจะต้องสะสมพลังใจเพื่อเอาชนะข้างโจรสลัด แล้วก็ศึกษาและทำการค้นพบขุมเงินขุมทองที่จริงจริง ที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าเขาเคยจินตนาการ

Pirates of the Caribbean 2: Dead Man’s Chest – ไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน 2: การศึกภูติผีโจรสลัดสยดสยองโลก ​กัปตันแจ็คแล่นเรือออกไปสู่การเสี่ยงภัยครั้งใหม่ ที่เต็มไปด้วยเรื่องน่าประหลาดใจเพิ่มขึ้น สเปเชียล เอฟเฟกต์เลิศเพิ่มขึ้นและก็ความฮาที่ตลกขบขันเพิ่มขึ้น ในภาคต่อของบล็อกบัสเตอร์ปี 2003 ที่น่าระทึกใจนี้ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ผู้มีนิสัยแปลกแปลก เนื่องจากระยะเวลาในท้องมหาสมุทรได้ผันแปรไป เหล่านักธุรกิจและก็ขุนน้ำเจ้าขุนมูลนายเริ่มเปลี่ยนเป็นโจรสลัดตัวจริงเสียงจริง

หนังใหม่พากย์ไทย โจรสลัดผู้รักอิสรเสรีและก็ความสนุกสนานร่าเริงอย่างแจ็คแล้วก็ลูกเรือของเขาจึงมีโอกาสเสี่ยงสำหรับการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ เขาบางทีอาจเป็นโจรสลัดที่เก่งกล้าที่สุดหรือเฮงซวยที่สุดในประวัติศาสตร์ก็ได้ ขึ้นกับมุมมองของคุณเองจำต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องลี้ลับพิศวงเหนือธรรมชาติอีกรอบหนึ่ง

หากว่าคำสาปแช่งที่เรือกางล็คเพิร์ลจะสลายไปแล้ว ภัยรุกรามที่น่าสยองขวัญมากกว่ากลับคืบคลานเข้ามาใกล้กัปตันแจ็ครวมทั้งลูกเรือตัวยุ่งของเขา เหตุเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการที่กัปตันแจ็คของพวกเราติดหนี้ติดสินเลือดที่จำต้องใช้ให้กับเดวี โจนส์ผู้มีอิทธิพลเหนือน่านมหาสมุทร กัปตันเรือฟลายอิ้ง ดัทช์แมน ซึ่งเหนือกว่าเรือทุกลำในเรื่องของความเร็วและก็ความเงียบกริบ หากแจ็คไม่บางทีอาจคิดหาทางเอาชีวิตรอดจากข้อตกลงข้ารับใช้นี้ได้ละก็ เขาจะถูกสาปให้จะต้องดำเนินชีวิตเป็นลูกน้องของโจนส์ไปชั่วนิรันดร์ ประเด็นนี้เองได้กีดกั้นแผนสมรสระหว่างวิลล์ เทิร์นเนอร์รวมทั้งเอลิซาเบธ สวอนน์ ผู้ซึ่งพบว่าตนเองจำต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องราวโชคร้ายของแจ็คอีกครั้งหนึ่ง

Togo อ่านว่าโทโกนะทุกคนไม่ใช่ทูโก เรื่องราวของหมาป่าดวงใจสู้ หมาตัวน้อยที่ดวงใจสู้มากมายๆเมื่อปี 1925 มีการระบาดของโรคคอตีบเกิดขึ้นในอลาสก้า คนภายในเมืองติดโรคกันหมดทุกคนและก็แนวทางเดียวที่จะระงับเชื้อนี้ได้ก็คือไปตามหาวัคซีนที่อยู่ห่างไปจากเมืองนี้ถึง 600 ไมล์ท่ามกลางหิมะตกหนัก โดยผู้ที่จะไปเอาวัคซีนในคราวนี้ก็คือเจ้าโทโกนั่นเอง

The Uncanny Counter

ได้ผลสร้างมาจากช่อง OCN เกิดเรื่องราวแฟนตาซีเหนือธรรมชาติผสมแนวทริลเลอร์ อ้างอิงต้นฉบับมาจากผลงานใน WEBTOON ชื่อเดียวกัน โดนเล่าราวเกี่ยวกับเหล่าวิญญาณปีศษจที่ได้ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อดำรงชีวิตอมตะ และก็กรุ๊ปนักล่าวิญญาณที่เรียกกันว่า ‘เคาวน์เตอร์’ พวกเขาจะเป็นกรุ๊ปที่มีความสามรถยนต์พิเศษ ปลอมตัวมาเป็นบุคลากรในร้านค้าขายก๊วยเตี๋ยวแห่งหนึ่งเพื่อจะรอตามพินิจรวมทั้งจัดแจงกับเหล่าวิญญาณร้ายที่เข้ามา สำหรับสมาชิกเคาวน์เตอร์นั้นจะประกอบไปด้วย 5 คน ซึ่งแสดงโดย โจบยองกยู, คิมเซจอง Gugudan, ยูจุนซัง, ยอมฮเยรัน รวมทั้ง อันซอกฮวาน

Cherry Magic

ถ้าเกิด 30 ยังสิง ! จะมีพลังยอดเยี่ยม มาต่อกันเลยกับเรื่อง Cherry Magic ถ้าเกิด 30 ยังสิง ! จะมีพลังดีเลิศ จากญี่ปุ่นบ้างนะคะ ที่บอกเลยว่าเป็นซีปรี่ย์ที่ความฟินแบบสุดๆและก็มีความสนุกสนานร่าเริงอีกด้วย

โดยเกิดเรื่องราวของความศรัทธาตำนานที่ว่าหากอายุ 30 แล้วยังคงความเวอร์จิ้นเอาไว้ได้ จะแปลงเป็นผู้มีพลังดีเลิศอ่านใจคนได้ ซึ่งอาดะจิ คิโยชิ ก็เป็นเลิศในนั้นเหมือนกัน เมื่อเขาตื่นมาในวันเกิดครบรอบ 30 ปี แล้วพบว่าตำนานพวกนั้นมันเป็นความจริง แต่ทว่ายังไม่ทันได้หายตกอกตกใจก็จำต้องมาพบกับเรื่องสุดพีคเมื่อเขาบังเอิญไปอ่านใจของ ระอุโรซาว่า ยูอิจิ ชายหนุ่มสุดฮอตในบริษัทของตน และพบว่าปะทุโรซาว่าดันแอบรักตนเองอยู่

Pirates of the Caribbean 3: At World’s End – ไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน 3: เสี่ยงอันตรายล่าโจรสลัดสุดขอบโลก ​ยุคมืดเริ่มคลืบคลานเข้ามาเมื่อระยะเวลาของพวกเหล่าโจรสลัดใกล้ถึงจุดจบ ลอร์ด คัทเลอร์ เบ็คเก็ตต์ ที่บริษัทอีสต์ ประเทศอินเดีย เทรดดิ้ง คัมปะนี ได้เข้าควบคุม ฟลายอิ้ง ดัทช์แมน เรือสลัดผีอันน่าน่ากลัวรวมทั้งกัปตันอสุรกายประจำเรือ เดวี่ โจนส์ ล่องสมุทรเจ็ดแหลม เพื่อกำจัดกลุ่มโจรสลัด ฆ่า แล้วก็ทำลายเรือ อย่างไร้ความปราณี

Papa and Daddy ซีรีย์ไต้หวันแนวโรแมนติก ดราม่า ออนแอร์ในปี 2021 ซีรีย์วาย ที่มีโครงเรื่องมากมายจากสอง CEO ของ gagaoolala.com (บริการออนไลน์สตรีมมิ่ง หนัง ซีรีส์ สารคดี รายการต่างๆที่มีข้อมูลเกี่ยวกับ LGBTQ+ รายแรกของทวีปเอเชีย) รายละเอียดของเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของสองประธานห้องอาหารที่คบค้าสมาคมเป็นคู่รักกันมานาน ฝันต้องการจะแต่งงานมีลูก ทั้งคู่ก็เลยตกลงมีลูกร่วมกัน แต่ว่าพอลูกโตขึ้นกลับมีเสียงนินทาถึงความเกี่ยวข้องของครอบครัวเขา

เรื่องราวพูดถึงนักล่ากรุสมบัติจอมเสี่ยงอันตรายที่มีนามว่าแจ็คกี้ ผู้ครอบครองสมญานามเหยี่ยวทวีปเอเชีย แจ็คกี้ได้ช่วยท่านดยุคค้นหาอาวุธทวยเทพ ซึ่งสำหรับการค้นหาครั้งปัจจุบัน แจ็คกี้ได้กระบี่ศักดิ์สิทธิ์มาเอาไว้ภายในถือครอง

ท่านดยุครู้สึกปลื้มปิติมหาศาลแล้วก็พร้อมที่จะจ่ายไม่ยั้งเพื่อได้ กระบี่ศักดิ์สิทธิ์ชิ้นนี้มาเป็นของตน แต่ว่าเมื่อผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงจอมชั่วร้ายได้รู้ข่าวสารเรื่องกระบี่ก็ได้ส่งคนมาจับแฟนสาวของอลันไป หนังใหม่พากย์ไทย ซึ่งในสมัยก่อนคุณเคยเป็นแฟนกับแจ็คกี้มาก่อน เพื่อนำมาเป็นข้อแม้แลกกับกระบี่ ท่านดยุคได้ให้แจ็คกี้ยืมกระบี่ไป โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจำเป็นต้องนำพาอาวุธเทวดาที่เหลือกลับมาให้ได้

Lupin ซีปรี่ย์ที่เสนอเรื่องราวสืบสวนที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากวรรณกรรมสุดคลาสสิกของขุนโจรลูแปง เรื่องราวเริ่มที่ อัสซาน (สวมบทบาทโดย โอมาร์ ไซ) คนที่มั่นใจว่าพ่อของตนถูกใส่ความจากการลักขโมยสร้อยเพชรของเครือญาติมหาเศรษฐี

ก็เลยค้นหาขั้นตอนการสืบคดีเพื่อล้างมลทินให้กับบิดาด้วยแนวทางแบบ ขุนโจรลูแปง ในหนังสือที่บิดาเขาทิ้งเอาไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นการปลอมตัวเป็นคาแรคเตอร์ต่างๆตั้งแต่คนรวยไปจนกระทั่งผู้ต้องขัง ความวิปลาสดีเดือดจะพาอัสซานไปสู่คำตอบที่จริงจริงของการเสียชีวิตของบิดาได้ไหม จำเป็นต้องไปติดตามดูกันนะคะ

Independence Day : การทำศึกวันบดโลก เมื่อมนุษย์ดาวอื่นตัวร้ายอุตสาหะจะบุกทำลายโลกเพื่อครอบครอง ถือว่าเป็นหนังแจ้งกำเนิดให้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่างวิล สมิธเลยก็ว่าได้ ซึ่งหัวข้อนี้นับว่าเป็นหนังแอ็กชันไซไฟที่ทำรายได้เยอะที่สุดรายปี 1996 อย่างยิ่งจริงๆ โดยตัวหนังจะเล่าราวการบุกทำลายโลกของเหล่าเอเลี่ยนตัวร้าย ที่นำยานแม่ขนาดใหญ่ยักษ์มาหยุดเหนือน่านฟ้าอเมริกาก่อนวันชาติ 24 ชั่วโมง แล้วต่อจากนั้นก็ส่งยานลำเล็กหลายลำบุกจู่โจมทั่วอเมริกา ผู้กองฮิลเลอร์ก็เลยต่อสู้กับยานพวกนั้นและก็นำซากร่างมนุษย์ดาวอื่นไปยังแอเรีย 51 เพื่อหาแนวทางสำหรับในการหยุดหายนะคราวนี้ !

National Treasure (2004-2007)

ยังคงล่ากรุสมบัติกันอย่างสม่ำเสมอสำหรับ National Treasure ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ หนุ่มที่ออกตามหากรุสมบัติล้ำค่าที่บรรพบุรุษของเขาตามหามา 8 ชั่วลูกชั่วหลานแม้กระนั้นไม่สำเสร็จ แม้กระนั้นสุดท้ายเขาก็รู้ที่แอบซ่อนของเค้าเงื่อนท้ายที่สุดที่จะก่อให้เกิดที่หลบซ่อนขุมเงินขุมทอง แม้กระนั้นจะต้องพบกับคู่ต่อสู้ที่ออกตามหาขุมเงินขุมทองชิ้นนี้ด้วยเหมือนกัน

เขาได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก เพื่อนพ้องผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคนิค รวมทั้งภัณฑารักษ์สาวที่ที่เก็บบรรณสารแห่งชาติ สำหรับในการปฏิบัติหน้าที่เกินจริงนี้ให้สำเร็จ ซึ่งพวกเขาจะต้องผ่านเหตุลุ้นระทึกหักมุมครั้งแล้วครั้งเล่า

จากช่องสำหรับระบายอากาศของที่เก็บบรรณสารแห่งชาติ ไปสู่หลุมฝังศพใต้ดินใต้นครนิวยอร์ก คำตอบได้ถูกเผยออกมา ในตอนที่เบนได้ไขปัญหาลึกลับเบื้องหน้าเบื้องหลังขุมเงินขุมทองแห่งชาติที่ล้ำค่าที่สุดของอเมริกา หนังมีทั้งปวง 2 ภาค มี National Treasure (2004) ปฏิบัติงานเดือด ล่าขุมเงินขุมทองสุดขอบโลก รวมทั้ง National Treasure 2: Book of Secrets (2007) ทำการเดือด ล่าบันทึกลับสุดขอบโลก แม้คุณถูกใจหนังเสี่ยงภัยและก็ปรับแต่งปัญหาไปในตัว บอกได้เลยว่าหนังประเด็นนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย

PIRATES OF THE CARIBBEAN: DEAD MEN TELL NO TALES (2017) การสู้รบโกรธแค้นโจรสลัดไม่มีชีพ ​การเสี่ยงอันตรายสุดตื่นเต้นที่เริ่มขึ้นจาก กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ที่กำลังดวงตก รวมทั้งสัมผัสได้ว่า ลมพายุที่ความโชคร้ายกำลังพัดมาทางเขา เมื่อเหล่าลูกเรือโจรสลัดภูติผี นำโดย กัปตันซาลาซาร์จอมโหดเหี้ยม ที่หนีออกมาจากสามเหลี่ยมซาตาน รวมทั้งไล่ล่าฆ่าโจรสลัดทุกคนในทะเล

โดยเฉพาะอย่างยิ่งแจ็ค สแปร์โรว์ ความปรารถนาเดียวที่จะทำให้แจ็คมีชีวิตรอดได้ก็คือ หลาวสามง่ามที่โพไซดอน แม้กระนั้นการที่จะตามหามันได้ เขาต้องพึ่งผู้ช่วยเหลือที่จัดการยากอย่าง ติดอยู่ริน่า สมิธ นักดาราศาสตร์สาวสวยผู้ฉลาด แล้วก็เฮนรี่ ลูกเรือชายหนุ่มหัวแข็งที่ทัพเรือ ด้วยเรือลำเล็กที่ใกล้พังทลายแล้วก็น่ารันทดของเขา ที่ชื่อว่า ดาย์อิ้ง กัล (นกนางนวลใกล้ตาย) กัปตันแจ็คไม่เพียงแค่อยากกลับวิกฤตความโชคร้ายของเขา แต่ว่ายังจะต้องเอาชีวิตรอดจากศัตรูที่เหี้ยมโหดที่สุดเท่าที่เคยพบเจอมา​

Fool’s Gold (2008) หนังเสี่ยงอันตรายผสมโรแมนติกที่ทำออกมาน่ารักน่าเอ็นดูรื้นเริง จริงๆบทมันก็มิได้เข้มอะไรมากมายครับผม แม้กระนั้นการเล่าเรื่องมันเพลิดเพลินดี ศิลปินอย่าง Matthew McConaughey และก็ Kate Hudson ก็เข้าคู่กันได้เหมาะสม แม้กระนั้นสำหรับผมคุณลักษณะเด่นมากมายๆเป็นฉากสมุทรงามๆบรรยากาศสวยๆ

แล้วที่ประทับจิตใจที่สุดเป็นฉากเล่าตำนานขุมสมบัติที่เล่าได้อารมณ์หนังเผชิญภัยแบบสุดๆเป็นฟังไปพวกเราจินตนาการตามได้เลยครับผมว่าทรัพย์สมบัติอันนี้มันขลังจริงๆและก็ทำให้พวกเราเชื่อจริงๆว่ามีโภคทรัพย์ที่ว่าอยู่ใต้สมุทรนั้น

EXPEDITION EVEREST

มาต่อที่สารคดีน่าดูกันจ้ะ จริงๆในดิสนีย์ฮอทสตาร์เค้ามีสารคดีจำนวนมาก ไม่ใช่แค่สารคดีสัตว์โลกนะคะ แม้กระนั้นยังมีสารคดีประวัติศาสตร์ กีฬา ของกิน ไปจนถึงอวกาศ ส่วนที่พวกเราเอามาให้มองเป็น Expedition Everest จะพาพวกเราไปดูการเป็นผู้พิชิตยอดดอยเอเวอเรสเพื่อไขคำตอบ Climate Change ซึ่งสำหรับการปราบเขาลูกนี้นั้นทุกคนก็ทราบดีว่าแนวทางมันชั่วร้ายแค่ไหน…

Kaleidoscope (ติดอยู่ไลโดสวัวป: ส่องกล้องชิงทรัพย์) หนังใหม่พากย์ไทย ขุนโจรมือพระรอยแดงและก็พวกออกทำการชิงทรัพย์เหนือก้อนเมฆเจ็ดพันล้าน แม้กระนั้นความโลภละโมบ การทรยศหักหลัง ตลอดจนอันตรายที่รอรุกราม เป็นปัญหากีดกันภารกิจคราวนี้

Call Me by Your Name ในช่วงฤดูร้อนปี 1983 เอลิโอ วัย 17 ปี นิสิตอเมริกาที่ได้ตามบิดาไปทำศึกษาค้นคว้า จนได้เจอกับพบโอลิเวอร์ผู้ช่วยศึกษาค้นคว้าของบิดาแสนมีเสน่ห์ในต่างจังหวัดของอิตาลี ทำให้มีการเกิดเป็นความรักคราวแรก เชื้อเชิญให้อบอุ่นหัวใจไปพร้อมทั้งฉากงามๆโรแมนติก ฟินจิกหมอน ซึ้งอินเสียน้ำตา

Get Revenge ซีรีย์ประเทศเกาหลีประเด็นนี้เป็นการกลับมาอย่างเต็มกำลังในรอบ 5 ปี ของ คิมซารัง โดยคุณเล่นบทเป็น คังแฮรา ผู้สื่อข่าวสาวที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยบรรลุเป้าหมายเท่าไรนัก แต่ว่าเพราะเหตุว่าคุณได้สมรสก็เลยทำให้คุณเปลี่ยนเป็น Influencer โด่งดังในโลกออนไลนื จวบจนกระทั่งกำเนิดข่าวสารฉาวของคุณขึ้นมาที่แม้ว่าจะเป็นข่าวเลียนแบบ แม้กระนั้นก็ได้ทำให้ชีวิตของคุณล่มจมถึงที่สุด คุณก็เลยได้เริ่มแก้เผ็ดกับผู้คนที่ทำกับคุณ

War Of Y โปรเจกต์ซีรีส์ที่เปิดเผยเบื้องหน้าเบื้องหลังของแวดวงซีรีส์วาย กว่าจะแปลงเป็นดาราหนังที่บรรลุความสำเร็จ พวกเขาจำเป็นต้องผ่านอะไรกันมาบ้าง แน่ๆว่ามีครบทุกรส อีกทั้งการทรยศหักหลัง

ชิงดีชิงเด่น ไปจนกระทั่งเรื่องที่ว่าคนใดกันรันวงการกันแน่ โดยรายละเอียดจะแบ่งได้เป็น 4 เรื่องราว คู่จิ้นใหม่ กว่าจะเป็นคู่จิ้นที่สมัยนั้นไม่ใช่ง่าย และก็การจะรั้งตำแหน่งนี้ไว้ได้ยิ่งยากกว่า การรบผู้จัดการ เรื่องราวของคู่จิ้นซึ่งเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นคู่จริง ตลอดตัวตนที่ไม่เสมือนที่แสดงออกหน้ากล้องถ่ายภาพ ความไม่ถูกกันของผู้จัดการรวมทั้งดราม่าต่างๆที่กระทบจนกระทั่งจำต้องแยกคู่ วายไอดอล เรียลิตี้ค้นหาดาราคนใหม่ที่จะต้องพร้อมด้วยร้อง เต้น เล่นละคร และก็เรื่องยุ่งๆในแคมป์ไอดอล ภรรยา เมื่อคู่จิ้นจะมีภรรยาอนาคตในแวดวงจะวิบัติไหม

HEAT : คนระห่ำคน หนังใหม่พากย์ไทย การเบี่ยงเบนลี่ยมเชือดคมที่มาพร้อมฉากยิงกัน Long Take ขั้นเทวดาหนังหัวข้อนี้มิได้มีเพียงแต่ฉากบู๊แอ็กชันสาแก่ใจเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นตัวหนังยังพาผู้ชมอินไปกับพื้นเพของนักแสดงแต่ละคน และก็เหตุผลสำหรับการปฏิบัติพวกนั้น ทั้งยังยังมีจังหวะการเดินเรื่องที่ดี

เชื้อเชิญให้ลุ้นไปกับทุกความประพฤติปฏิบัติของผู้แสดง ซึ่งตัวหนังจะเป็นการชิงไหวชิงพริบระหว่าง นีล แม็คคอร์ปรี่ หัวหน้าทีมชิงทรัพย์ตัวฉกาจกับตำรวจสปายแผนกอาชญากรรมอย่างวินเซนต์ ฮันนาที่ผ่านมาแล้วทุกสนามรบ ทางข้างอาชญากรกำลังจะลงมือกระทำการใหญ่อะไรบางอย่าง ข้างตำรวจก็เลยมานะหาทางระงับเหตุนั้น แต่ว่าหัวข้อนี้จะระทึกแค่ไหน ชวนไปรับดูได้เลยจ้า

Riverdale Season 5 อีกหนึ่งซีปรี่ย์ Netflix เสนอแนะ ที่มียาวมาถึง 5 ฤดูกาลแล้วอย่าง Riverdale ซีปรี่ย์ดราม่ารวมทั้งอาชญากรรมของกลุ่มวัยรุ่น เมื่อการล่องหนไปของ เจสัน บลอสซั่ม (เล่นบทโดย เทรเวอร์ สไตนส์)

กระทั่งเอามาสู่เรื่องราวอันดำมิดหมีในสถานที่เรียนริเวอร์เดลไฮ เรื่องราวจะถ่ายทอดทั้งยังเงื่อนของเพื่อนพ้อง สิ่งเสพติด ชีวิตรัก

ซึ่งเดอะกลุ่มมี เบตตี้ (สวมบทบาทโดย ลิลี ไรน์ฮาร์ต), อาร์ชี่ (สวมบทโดย เคเจ เอขว้าง), เวโรนิกา (สวมบทบาทโดย ค้างไม่ลา เมนเดส) แล้วก็ จั๊กเฮด (สวมบทบาทโดย วัวล สเปราส์) พวกเขาจำต้องมารวมตัวกันเพื่อไขปัญหาการหายไปของเจสัน ก่อนที่จะพวกเขาจะกลายเป็นผู้ต้องสงสัย คำตอบของการหายไปจะเป็นเยี่ยงไร

คุณผู้ชาย เรื่องราวของสัมพันธ์ห้ามังกเงินร ภายใต้การนำของ เจ้าสัวซ่ง พี่ใหญ่ ที่เก่งทั้งยังการจัดการด้านธุรกิจ แล้วก็ควบคุมคนภายในชมรมฯ แต่ว่าเรื่องข้างในบ้านกลับวุ่นวาย ด้วยเหตุว่าเจ้าสัวซ่ง มีเมีย 3 คน ลี่ ภรรยาใหญ่ มีลูกชายคนโตของเครือญาติเป็น เทียนรวมทั้ง จันทร์ ภรรยารอง มีลูกชายหมายถึงหยาง และก็ บัว ซึ่งเป็นภรรยาบ่าว

แต่ว่าเนื่องจากว่ามีสายโลหิตจีน ความเป็นผู้ชายพอๆกับความยิ่งใหญ่ ลูกชายคนโตเป็นเค้าหน้าของเชื้อสายที่จะต้องมาสืบต่อกิจการค้า สืบต่ออำนาจที่ผู้เป็นบิดาสร้างไว้ ตำแหน่งคุณผู้ชายมิได้คู่ควรสำหรับทุกคน แม้กระนั้นเป็นจุดหมายปองของคนอีกหลายๆคน ก็เลยก่อให้เกิดการฉกฉวยแล้วก็เรื่องโศกเศร้า ดูหนัง hola เมื่อความรักแบบชายรักชายถูกห้ามในสังคมจีน เขาจะตกลงใจเลือกทางเท้าชีวิต แล้วก็ความรักคราวนี้ยังไง

คนขับ คุณผู้หญิงสาวอ้อนวอนจากคนขับชายหนุ่มเพื่อแสวงหาผัวที่ล่องหนไปบนทางที่เต็มไปด้วยปมราคะแต่ว่าผู้ใดจะมีความคิดว่าคนขับพาไปพบข้อเท็จจริง จะหลบซ่อนความลับเอาไว้ในความรัก จนกระทั่งเปิดตอนสุดท้ายยากจะเดา

The Cruelty of Office Romance เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก

และก็คอมเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสถานที่ทำงาน โดยจะเอ๋ยถึงความรักของคนภายในที่ทำการอุตุนิยมวิทยาประเทศเกาหลี (พยากรณ์สภาพอากาศ) ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์เรื่องแรกที่เล่าเกี่ยวกับสำนักอุตุนิยมวิทยาประเทศเกาหลี

จินฮาคยอง (พัคมินยอง) เป็นนักทำนายกาศของช่อง Division 2 ในที่ทำการอต.ประเทศเกาหลี คุณเป็นคนเฉลี่ยวฉลาดรวมทั้งมีระบบระเบียบสูงมากมายทำให้คุณกับผู้อื่นได้ยาก ในเวลาเดียวกันอีซีอู (ซงคัง) เป็นผู้รับไม่ถูกถูกใจรายงานพิเศษที่แผนก 2 ของอต.ประเทศเกาหลี แม้ว่าจะเขาจะเป็นคนเซ่อซ่าแม้กระนั้นก็มีความฉลาดทางสติปัญญามากถึง 150 แม้ว่าเขาจะมีปัญญารวมทั้งความรู้ความเข้าใจแม้กระนั้นเขาไม่สนใจอะไรเลย

พอใจเพียงแค่สภาพภูมิอากาศแค่นั้น หนังใหม่พากย์ไทย เมื่อสาวจอมเนี๊ยบรวมทั้งชายหนุ่มจอมเซ่อซ่ามาพบกันจะกำเนิดอะไรขึ้นต้องตามไปดูจ้ะ ถ้าผู้ที่ติดตามผลงานของพัคมินยองไม่ต้องรอคอยแล้วจ้ะเนื่องจากภายหลังผ่านไป 2 ปีพี่สาวพัคมินยองจะกลับมาแสดงซีรีส์อีกทีแล้ว โดยประเด็นนี้พัคมินยองก็ได้ตามติดชายหนุ่มหล่อซงคังดาราชายหนุ่มดาวรุ่งของ Netflix ด้วยจ้ะ ใครกันแน่ที่เป็นแฟนๆของสองคนนี้จะต้องคอยดูจ้ะ

What’s Wrong with Secretary Kim? ถ้าเกิดสอบถามหาซีรีย์ดารานำชายหล่อมั่งคั่งจะขาดหัวข้อนี้ไปได้ยังไง กับเรื่อง What’s wrong with secretary Kim? ที่ขึ้นหิ้งซีรีย์ชั่วกับชั่วกัลป์ในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย เพราะว่าเคมีของคู่พระนางพอดีสุดๆแถมบทและก็ตัวละคนทุกตัวก็สร้างเสียงหัวเราะได้ไม่หยุดหย่อน เรื่องราวของ คิมไม่โซ ผู้ช่วยสาวกับ 9 ปีของการทำงานที่ดีมาตลอดให้กับรองประธานบริษัทยักษ์ใหญ่

อียองจุน หนุ่มผู้หลงตัวเองแล้วก็เป็นเพอร์เฟ็กชันนิสต์สุดๆตลอดระยะเวลาสถานที่ทำงานให้รองประธานชายหนุ่ม เลขาคิมเป็นธุระทุกๆอย่างแล้วก็ทรหดอดทนดำเนินงานกับอียองจุนมาตลอด ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเสมือนจะราบรื่นไปด้วยดีเรื่อยกระทั่งจู่ๆเลขาคิมแสนงามคนนี้

เดินมาบอกตรงไปตรงมาว่าคุณจะ ‘ลาออก’งานนี้ท่านประธานชายหนุ่มจะไม่ยินยอมเสียเลขาคู่ใจไปอย่างแน่แท้ เขาก็เลยเริ่มค้นหาว่าเพราะเหตุใดกันเลขาสาวของเขาก็เลยต้องการจะลาออก! และก็เขาจะยับยั้งการลาออกนี้ได้หรือเปล่า ไปตามดูในซีรีย์ประเด็นนี้ได้เลยจ๊ะ

Sahara (2005) หนังผลิตขึ้นจากนิยายชุดสุดได้รับความนิยมของ Clive Cussler กับผู้แสดงนำนามว่าเดิร์ก พิตต์ (Matthew McConaughey) รวมทั้งคู่คิดจอมแสบ อัล จิออร์ดิโน่ (Steve Zahn) ที่เดินทางไปทั่วทั้งโลกเพื่อตามหาทรัพย์สิน (หรือไม่ก็ช่วยเหลือ สุดแต่กรณี) โดยคราวนี้เขาต้องตามหา “เรือที่ความตาย” ในตำนานที่บางครั้งก็อาจจะแอบซ่อนอยู่ในแอฟริกาตะวันตก

Awakenings : ตื่นเหอะเพื่อนฝูงถ้าหากจิตใจยังมีฝัน หมอนักศึกษาค้นคว้าทางใจเวชที่โดนผู้คนจู่โจมเนื่องจากผลิตยารักษาโรค ! Awakening เป็นหนังดีที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากความจริง พูดถึงแพทย์นักค้นคว้า ดร. มัลคอล์ม เซเยอร์ที่ย้ายไปปฏิบัติงานในโรงหมอจิตเวชศาสตร์แห่งหนึ่งในบรองซ์

ตัวเขาชอบทำงานอยู่ในแล็บศึกษาค้นคว้า เมื่อพบกับบรรดาคนเจ็บที่มีลักษณะไม่ดีเหมือนปกติทางสมองจนกระทั่งมีผลต่อการดำนงชีพ สัญชาตญาณหมอนักศึกษาค้นคว้าก็เลยสนับสนุนให้เขาพากเพียรสร้างสรรค์ยาที่ช่วยรักษาคนเจ็บกลุ่มนี้ รวมทั้งบรรลุเป้าหมายสุดท้าย แต่ว่าเขาก็จะต้องพบกับคำติเตียนจากทั่วทิศที่บอกว่าเขานำมนุษย์มาเป็นตัวทดสอบยา !

About The Author