ทีเด็ด

ทีเด็ด  โซนยุโรป : นัดหมายที่ 8กลุ่ม / อันดับ / (ราคา) : 60ไอซ์แลนด์ (-2.5/3) ลิกเตนสไตน์188ทรรศนะในเกมนี้

ทีเด็ด เจ้าของบ้าน ไอซ์แลนด์ ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ต้องพูดว่า มาตรฐานของดูตกมาโดยตลอด เนื่องจาก ลงเล่นมาแล้ว 7 นัดหมาย เป็นการ ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 4 เกมด้วยกัน ตอนที่ทีมเยือน ลิกเตนสไตน์ ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มยังมอง ปวกเปียก อยู่ตามทรงของทีมที่ดูอ่อนที่สุดในกลุ่มนี้ ทีเด็ด เนื่องจาก ลงเล่นมาแล้ว 7 นัดหมาย พวกเขายังไม่อาจจะเก็บ 3 แต้มแรกมาได้ เป็นการ เสมอ 1 แล้วก็ แพ้ไปแล้วถึง 6 เกมร่วมกัน และ เกมนี้ ลิกเตนสไตน์ เองพวกเขาจำเป็นที่จะต้องบุกมาพบกับทีมเจ้าของบ้านที่ ถึงแม้ มาตรฐานของ ฟอร์มในตอนหลัง จะดูตกไปเยอะแยะก็ตามที

แต่ว่าถ้าหากเทียบเคียงกันดูจากทั้งในเรื่องของ ฟอร์ม และ ความสามารถกลุ่มโดยภาพรวมของทั้งสองทีมนี้กันมอง มองว่า กลุ่มเจ้าของบ้านอย่าง ไอซ์แลนด์ เองพวกเขา ก็ยังดูเหนือกว่า และ ดูดีกว่า ทางด้านกลุ่มเยี่ยมอยู่ในทุกๆมุม ทำให้เกมนี้เชื่อว่าจังหวะที่กลุ่มเจ้าบ้าน ไอซ์แลนด์ จะกลับมาย้ำชัยในบ้าน แล้วก็ น่าจะลุ้นให้ยิงทะลุแรงต้านทานได้อีกเกมนั้น

เห็นว่ามีความน่าจะเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ไอซ์แลนด์ เหมาะสมกว่าเลือกเชียร์ – ป่าน้ำแข็ง ไอซ์แลนด์ ,, แม้ว่า มาตรฐานของ ผลงานของพวกเขาในพักหลัง จะดูตกไปเยอะแยะ แม้กระนั้น โดยภาพรวม คิดว่า ทีเด็ด ไอซ์แลนด์ เองพวกเขา ก็ยังดูดีกว่า ทางด้านกลุ่มเยี่ยมที่ ดูจะเป็นกลุ่มที่อ่อนที่สุดในกลุ่มนี้อยู่เยอะแยะ เกมนี้เชื่อว่า เจ้าบ้าน ไอซ์แลนด์ คงจะกลับมาย้ำชัยในบ้าน รวมทั้ง คงจะลุ้นให้ยิงทะลุแรงต้านทานได้ความน่าจะเป็น

2เกมข้างหลังที่เจอะกัน เป็น ไอซ์แลนด์ ยิง4ประตูเป็นอย่างต่ำอีกทั้ง2เกม กับแรงบันดาลใจในเกมนี้ คงไม่เต็มร้อย เจ้าบ้านหมดลุ้นเขารอบ มีแค่5แต้ม ที่ห่างชั้น2อย่าง มาซิโดเนียถึง7แต้ม และเหลือเกมที่จำเป็นต้องไปเยี่ยมมาสิโดเนียอีกด้วย โอกาสคงจะหมดไป หากว่าเกมนี้จะเก็บเพิ่มเติมอีกสามแต้มได้ก็ตาม กับ5เกมข้างหลังก็มีแค่เสมอกับแพ้ฝั่งกลุ่มเยี่ยมอย่างลิกเตนสไตน์

ก็พร้อมออกไปแจกอยู่แล้ว ในกลุ่มมีแต้มเดียว อย่างไรก็ไม่รอดอยู่แล้ว ทีเด็ด เกมแรกที่เจอกัน เล่นในบ้านยังแพ้ไป 1-4 ทำให้เกมนี้แรงต้านสูงอยู่ เปรียบเทียบแล้ว เกมไม่ได้กดดันอะไร รู้ทางกันอย่างดีเยี่ยม เกมนี้ไอซ์แลนด์คงจะทำเป็นตามเป้าไม่ยากผลที่เกิดจากการแข่งขันที่คาด

: ไอซ์แลนด์ ยิงย้ำโกรธแค้น 3-0เรทเปิด : ไอซ์แลนด์ ต่อ 2.5/3ความมั่นใจ : 7/10ฟุตบอลโลก รอบคัด เกมในกรุ๊ป J ไอซ์แลนด์

จัดแจงเปิดสนาม Laugardalsvöllur ต้อนรับการมาเยือนของทีม ทีเด็ด ลิกเตนสไตน์ โดยเจ้าบ้าน ไอซ์แลนด์ อยู่ในเขตพื้นที่รองบ๊วยของกลุ่มในเวลานี้ แนวทางของผลงานก็ยังไม่ได้ดีอะไร หากว่าเกมที่แล้วจะเป็นการเสมอกับ อาร์เมเนีย

ก็ตามแต่ ซึ่งก็ทำให้ผลงานตลอด 5 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นยังคงไม่แพ้ผู้ใดกันแน่ ทางฝั่ง ลิกเตนสไตน์ จมเป็นกลุ่มบ๊วยของกลุ่มณ เวลานี้ งานถนัดก็ยังเป็นการแจกแต้ม รวมทั้งพวกเขานั้นก็มีเพียงแค่แต้มเดียวเพียงแค่นั้นตลอด 7 เกมก่อนหน้าที่ผ่านมากับรายการนี้ ดูแล้วเกมนี้

ไอซ์แลนด์ เหนือกว่าอยู่แล้วเพียงแต่แต่ว่าเรทกำแพงของหรือแต้มต่อก็ยังแพงอยู่ บวกกับเกมรุกของทีมก็ยังฝืด โดยเหตุนี้เกมนี้เต็มกำลังเจ้าถิ่นคงจะชนะได้ตามข้อกำหนดเท่านั้นล่ะทีเด็ด ฟันธง : ไอซ์แลนด์ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0ผลงานการพบกันของทั้งสองกลุ่มเจ้าบ้าน พรรคพวก “ยักษ์น้ำแข็ง” ไอซ์แลนด์ ของผู้ฝึกสอน อาร์ทุ่งนาร์ วิดาร์สสัน ผลงาน 4 นัด

หมายหลังสุดในรายการนี้ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น ส่วนสภาพความพร้อมเพรียงนั้นเกมวันนี้จะไม่มี บีร์กีร์ แซวาร์สสัน กับ อารี สคูลาสัน 2 กองหลังที่ติดโทษหแบนจากการสะสมใบเหลืองครบพอดีทำให้หมดสิทธิ์ช่วยทีมในเกมนี้ คาดว่า อัลฟอนส์ แซมพ์สเต็ด กับ ฉันร์มุนดูร์

โบรารินส์สัน นั้นพร้อมรับหน้าที่แทน เกมวันนี้คาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ผสานในดินแดนหน้าจะเป็น จอน ดากูร์ ทอร์สเตนสัน (13 นัดหมาย / 1 ประตูในกลุ่มชาติ), วิดาร์ คยาร์แทนส์สัน (31 นัดหมาย / 4 ประตูในทีมชาติ) แล้วก็อัลเบิร์ต กุ๊ดมุนด์สัน(26 นัด / 4 ประตูในทีมชาติ) ลงบู๊ในเกมนี้ฝั่งทีมเยี่ยม ลิกเตนสไตน์ ของผู้จัดการทีมฟุตบอล มาร์ติน

สต็อคลาซา ผลงานในรายการนี้ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นจมอยู่บ๊วยของตาราง ทีเด็ด ส่วนสภาพความพร้อมเกมวันนี้ จะไม่มี ฟาบิโอ โอ้อวดลฟิงเกอร์ กับ แดเนียล คัฟมันน์ ที่ติดโทษแบนหมดสิทธิ์ลงในสนาม ด้านการจัดกองทัพคาดว่าจะมาในระบบ 5-3-2 ดินแดนกึ่งกลางจะวาง ฟาบิโอ โอ้อวดลฟิงเกอร์ รอปั้นเก

ทรรศนะ pong goalคู่นี้เป็นการโคจรมาพบกันของกลุ่มที่มีผลงานทรุดโทรมร่วมกันทั้งคู่ ไอซ์แลนด์ แพ้คนใดกันมา 4 เกมติด ในเวลาที่กลุ่มเยี่ยม ลิกเตนสไตน์ ยังแพ้คนไหนกันแน่เลยในรายการนี้ เรทราคาเปิดออกมาให้ ทีเด็ด เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ สองลูกครึ่ง ราคาสูงอย่างมาก แต่เชือว่าเกมนี้เจ้าถิ่นคงจะยิงถึงเนื่องจากว่า ไอซ์แลนด์นั้นกล้าแกร่งกว่ามากมายเลย

แตกต่างจาก ลิกเตนสไตน์ ที่แนวรับสะเพร่าอย่างมากเสียไปแล้วถึง 19 เม็ด ใน 7 เกมแรกของรอบแบ่งกลุ่ม

บวกกับสถิติการเจอกันปัจจุบันในบ้านของ ลิกเตนสไตน์ ก็เป็นไอซ์แลนด์ที่บุกไปกระซวกไส้แตกถึง 4-1 อย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเกมวันนี้ แนะนำให้อยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับฟันธง ไอซ์แลนด์ ชนะแน่ฟันธงสกอร์ ไอซ์แลนด์ ชนะ 3-0อัตราความแน่ใจ 8/10บอลโลก โซนยุโรป : นัดที่ 8กลุ่ม / อันดับ / (ราคา)

: 42โรมาเนีย (-0.5/1) อาร์เมเนีย89ทัศนะในเกมนี้เจ้าของบ้าน โรมาเนีย ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จะต้องกล่าวว่า ฟอร์มยังค่อนข้างมองเอาแน่เอานอนได้ยากอยู่เช่นเดียวกัน เนื่องจาก ลเงล่นมาแล้ว 7 นัดหมาย เป็นการ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมร่วมกัน ระหว่างที่ทีมเยี่ยม อาร์เมเนีย ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น

ก็จำเป็นต้องกล่าวว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีพอตัวเลยทีเดียว ถ้าเทียลบกันดูจาก ชื่อชั้น และก็ ความสามารถทีมที่มีอยู่ เนื่องจากว่า ลงเล่นมาแล้ว 7 นัดหมาย มีหลุดแพ้ไปเพียง เกมเดียวเพียงแค่นั้น รวมทั้ง เป็นการ

ชนะ และ เสมอ มาอีกอย่างละ 3 เกมร่วมกัน แล้วก็ เกมนี้ อาร์เมเนีย เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าของบ้านที่ แม้ว่าในเรื่องของ ชื่อชั้นนั้น อาจจะดูเหนือกว่า พวกเขาก็ตามทื แต่ว่าถ้าหากวัดกันดูจากในเรื่องของ ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของทั้งคู่ทีมนี้กันดู ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเยี่ยมอย่าง อาร์เมเนีย ที่ทำผลงานได้ออกจะดูสะดุดตากว่า รวมทั้ง

ดูคาดหวังได้มากกว่า ทางด้านกลุ่มเจ้าบ้านที่ ฟอร์มยังดูเอาเอาแน่เอานอนได้ยากอยู่พอสมควร ทำให้เกมนี้เชื่อว่าช่องทางที่กลุ่มเยี่ยม อาร์เมเนีย จะบุกมา รวมทั้ง คงจะมีแต้มกลับไปอยู่บ้านได้ในเกมนี้ คิดว่ามีความน่าจะเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ อาร์เมเนีย สมควรกว่าเลือกเชียร์ – อาร์เมเนีย ,, ในเรื่องของ ชื่อชั้นนั้น เจ้าบ้านเองพวกเขา บางทีก็อาจจะมองเหนือกว่า แต่ถ้าว่ากันด้วยในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวมในรอบนี้ก่อนหน้านี้ทั้งยัง 7 นัด กันดู นั้น ต้องกล่าวว่า อาร์เมเนีย เองพวกเขา

ทำผลงานได้ออกจะมองเด่น และก็ มองคาดหมายได้มากกว่า ทางด้านกลุ่มเจ้าของบ้านที่ ฟอร์มยังดูเอาแน่เอา

เอานอนได้ยากอยู่พอสมควร เกมนี้เชื่อว่า อาร์เมเนีย น่าจะบุกมามีแต้มกลับไปอยู่บ้านได้ความน่าจะเป็น :ที่เจอกันมาก่อนหน้านี้ 6เกม เจ้าบ้าน โรมาเนีย ยังไม่พลาด เกมล่าสุดที่พบกัน โรมาเนียบุกไปแพ้มา 3-2 แล้วก็มีนักเตะโดน ใบแดงอีกด้วย เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้าน ได้โอกาสทวงคืนได้อยู่

ไปเยือนแบบตัวไม่ครบ ยังแพ้เพียงแค่เบียดๆถือว่า แนวรุกคาดหมายได้สูง เกมนี้เป็นรายการตัดแต้มคู่แข่งขันโดยตรง

คนใดกันชนะมีลุ้นอยู่ในเส้นทาง ลุ้นชั้น2 เนื่องจากว่าแต้มของ ทีมเยี่ยมอย่าง อาร์เมเนีย ห่างเพียงแค่2แต้ม กับแรงบันดาลใจ

เกมแรกไปแพ้มาเกมนี้เจ้าบ้านปรารถนาชนะจะแทรกแซงไปอยู่อันดับ3ได้ในทันที รวมทั้งมีลุ้นขยับไปด้อยกว่าหัวหน้าฝูงได้

ถ้าเกิดมาซิโดเนียแพ้ในเกมต่อไป เทียบเคียงเกมเหย้าของโรมาเนีย 6เกมข้างหลัง ชนะ4 แพ้ 2 แล้วก็ใน2เกมที่แพ้ เป็นเกมกระชับมิตร1 และก็แพ้เยอรมันนี แบบนี้พอสมเหตุ สมผลอยู่ เทียบฟอร์มใน 5เกมข้างหลัง โรมาเนียเก็บชัยได้มากกว่า ดูแล้วโรมาเนีย น่าจะฮึดแทรกเอาชนะ

ได้ผลที่ได้รับจากการแข่งขันที่คาด : โรมาเนีย เบียดเข้าป้าย 2-1เรทเปิด : โรมาเนีย ต่อ 0.5/1ความเชื่อมั่นและมั่นใจ

: 7/10ฟุตบอลโลก รอบคัด เกมในกรุ๊ป J โรมาเนีย จัดแจงเปิดสนาม Arena Naţională ต้อนรับการมาเยี่ยมของกลุ่ม

อาร์เมเนีย โดยเจ้าบ้าน โรมาเนีย ต้องการ 3 แต้มเพื่อขึ้นในพื้นที่เพลย์ออฟ ซึ่งเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เป็นการแพ้มาต่อ เ

ยอรมนี ซึ่งก็ทำให้เป็นการแพ้มาหนแรกในรอบ 4 เกมเลย ทางฝั่ง อาร์เมเนีย เก็บแต้มได้มากกว่าเจ้าถิ่นอยู่ 2 แต้ม

แต่ถ้าว่าทิศทางของผลงานของทีมนั้นก็ดร็อปลงไปเยอะแยะเลย เกมที่แล้วก็เป็นการเสมอกับ ไอซ์แลนด์ ทำให้ตลอด 6 เกม

หลังสุดกับทุกรายการของพวกเขานั้นยังคงแพ้ผู้ใดกันแน่ ดูแล้วเกมนี้ โรมาเนีย พวกเขานั้นยังคงมีเกมเหย้าที่ดีอยู่ในภาพรวม

ประกอบกับ อาร์เมเนีย ผลงานก็ยังไม่เป็นชิ้นเป็นอัน โดยเหตุนั้นเกมนี้เจ้าถิ่นน่าจะมีลุ้นผ่านได้

https://holamovies.com/

 

 

About The Author