ดู หนังออนไลน์ ฟรี 2022

ดู หนังออนไลน์ ฟรี 2022

ดู หนังออนไลน์ ฟรี 2022

ดู หนังออนไลน์ ฟรี 2022 ความร้อนแรงของซอฟต์แวร์หนังใหม่ในเดือนเดือนพฤษภาคม 2022 ยังอาจรักษาอุณหภูมิเอาไว้ได้ดี จึงได้คัดเลือกซอฟต์แวร์หนัง 10 เรื่องที่น่าสนใจมาเสนอแนะกันเป็นพิเศษ มุ่งเน้นยำว่าหนังหัวข้อต่างๆ คงมีความเคลื่อนไหววันฉายได้ตามความสมควร และที่สำคัญ…ปฏิบัติตามวิธีการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาในโรงหนังด้วยนะ

หน้าจอมเวทย์มถ้าาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย จะนำคุณไปความเป็นได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์สและก้าวข้ามขีดจำกัดกว่าที่เคยมีมา ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสขาดหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย เพื่อจะเจอหน้ากับศัตรูคำถามหน้าใหม่

ณ เวลาต้นปีของทุกๆ ปี สิ่งที่คอหนังจะพลาดไม่ได้ก็คือ การเช็กรายนามหนังใหมอง่าดู 2022 ที่จะมีซอฟต์แวร์เข้าฉายในโรงรูปยนตร์ตลอดปี ดู หนัง ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังเอกสารยักษ์ แฟรนไชส์หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังผี หนังรัก และหนังเกาหลี ฯลฯ ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมโปรแกรม 20 หนังใหม่จ่อชนโรงมาฝากกัน

เริ่มต้น หนังเข้าใหม่ เดือนพฤษภาคม 2565 กันด้วย Doctor Strange in the Multiverse of Madness จัดแจงพบกับต้นสายปลายเหตุอุบัติครั้งใหม่ที่จะมีผลให้จักรวาลจึงควรสั่นคลอน ภายหลังที่พหุจักรวาลได้ถูกเปิดออกโดยบังเอิญ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ (รับบทโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์) จึงจำเป็นจะต้องบากบั่นหาทางยับยั้งวิกฤตครั้งนี้ให้ได้

เขาตัดสินใจสัญจรไปขอความให้การช่วยเหลือจาก สการ์เลตต์ วิทช์ (รับบทโดย อลิซาเบธ โอลเซ่น) ที่ปลีกตัววิเวกเพียงลำพัง ภายหลังที่เธอได้สร้างมหันตภัยครั้งใหญ่ แต่เธอก็เป็นคนเดียวที่เขาต้องพึงพา เพื่อสามารถจบสถานะการณ์ชุลมุนครั้งนี้ลง แฟนหนังหมอแปลกตระเตรียมไปชมความมันส์กันได้เลย

ใครถูกใจดูหนังในโรง หนังออนไลน์ 2022 ฟรี เต็มเรื่อง ปีนี้เตรียมค่าตั๋วไว้หนักๆ และจึงควรขออย่าให้โรงหนังถูกปิดเหมือนปีให้หลังเลย ด้วยเหตุว่าโปรแกรมหนังเข้าโรงเท่าที่มีอัปเดตมาเดี๋ยวนี้ บอกเลยว่า น่าดูมาก ไม่ว่าจะเป็นหนังค่าตอบแทน หนังเอกสารยักษ์ หนังภาคต่อที่คนไม่ใช่น้อยรอคอย หนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายอย่างกับ และนี่ก็คือ 22 เรื่องที่พวกเราว่าน่าชมที่สุดในปี 2022 นี้

ดู หนังออนไลน์ ฟรี 2022

Everything Everywhere All at Once

เอเวอลีน หวัง ผู้หญิงชาวจีนที่จึงควรทนรับภาระทุกสิ่งด้านในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านขายของซักแห้งที่ขาดทุนมานานหลายปี, ชีวิตคู่กับสามีที่แสนจืดชืด, ความสัมพันธ์กับลูกสาว ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน และการถูกกดดันจากผู้เป็นพ่อ กระทั่งวันหนึ่งเอเวอลีนได้ค้นพบตัวตนที่อยู่ด้านในหลากหลายชีวิต ณ พหุจักรวาล โดยแต่ละตัวตนต่างมีวัตถุประสงค์ในชีวิตต่างกัน

มีเส้นทางชีวิตที่เป็นทั้งคนดีและคนชั่ว และยังมีพลังที่เหนือกว่ามนุษย์ปกติทั่วๆไป แต่เมื่อการมาอยู่ด้านในโลกประหลาดนี้ได้แสดงตัวศัตรูลึกลับที่หมายจะกำจัดตัวเธอในจักรภพอื่นๆ ให้สิ้นซาก จนในที่สุด เอเวอลีนต้องยอมประสบหน้ากับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจหลบหลีก เพื่อจะเดินหน้าเข้าสู่จุดมุ่งหมายแท้จริง นั่นก็คือ การเป็นที่สุดแห่งซือเจ๊มหาประลัยที่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

การรับดูหนังใหมองหม่น่าดู 2022 ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ในโรงภาพยนตร์คือแบบอย่างความบันเทิงที่คนรักหนังหลายๆ คนติดอกติดใจ เพราะว่ามอบอรรถรสสำหรับในการรับชมได้ดีเยี่ยมที่สุด ถึงแม้ว่าพวกเราอาจจะยังจึงควรดูหนังแบบ New Normal กันต่อจากนี้เป็นต้นไป โดยการสวมหน้ากากอนามัย นั่งเว้นระยะห่าง และหมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์อยู่ตลอด

เพื่อปี 2022 มีซอฟต์แวร์หนังใหมอง่าชมหลาย เรื่องที่ยกขบวนมาจ่อคิวฉายในโรงภาพยนตร์ จัดแจงกาปฏิทินรอไว้ให้พร้อม จะได้ไม่พลาดทุกความสนุกสนานตลอดทั้งปี มีเรื่องไหนน่าชมบ้าง ติดตามกันได้ทันที ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ สถานะการณ์ของ “จีอู” ผู้เขียนเว็บไซต์ตูน ที่สัญจรไปยังแฟลต “กวังลิม” ย่านที่ได้ชื่อเรื่องว่าผีดุสุด เพื่อที่จะหาสิ่งจูงใจใหม่ๆ สำหรับการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่เขากลับเจอกับชายลึกลับผู้ดูแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้ฟัง แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้จะกลายเป็นฝันร้ายของเขาไปตลอดไป

ในปัจจุบัน Netflix พูดได้เลยว่าเป็นแพลตแบบฟอร์มที่ให้บริการผู้หญิงมมิงวิดีโอที่มาแรงไม่ยุติ ฉุดไม่อยู่จริง ๆ จ้ะ ซึ่งโดดเด่นด้านความมากมายหลายของรูปยนตร์, ละคร, ซีรีส์, สารคดีและแอนิเมชันที่จัดหาจากทั่วทุกมุมโลกให้เหล่าสมาชิกได้รับชมกันโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นแถวสืบสวนสอบสวน, ระทึกขวัญ, ดราม่า, คอมเมดี้, วิทยาศาสตร์, ครอบครัวหรือการ์ตูน นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์และซีรีส์กลุ่มนี้ลงบน iOS หรือ Android เก็บไว้ดูโดยที่ไม่จึงควรใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกต่างหากนะคะ

ในทุกเดือน Netflix ได้นำภาพยนตร์และซีรีส์ที่มีรายละเอียดใหม่และน่าสนใจเข้ามาตลอด อย่าง Original Series ซึ่งสามารถรับดูได้ใน Netflix ดูหนังใหม่เต็มเรื่อง โดยยิ่งไปกว่านั้น จึงทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราเลือกดูกันผิดกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจะมาชี้เป้า 20 หนังใหม่ Netflix ที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ความรื้นเริงครบรสและน่าติดตาม ให้ทุกท่านได้ไปรับชมกันอย่างจุใจเลยจ้ะ

ดูรูปยนตร์ขำขันแฟนตาซี หนังเข้าใหม่ ดู หนังออนไลน์ ฟรี 2022 พฤษภาคม 2565 กับเรื่อง Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส เหตุการณ์ของ เอเวอลีน หวัง (รับบทโดย มิเชล โหย่ว) ผู้หญิงชาวจีนที่ควรต้องทนรับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบทุกๆอย่างข้างในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านขายของซักแห้งที่ขาดทุนมายาวนานหลากหลายปี ชีวิตคู่กับสามีที่แสนจืดชืด ความเกี่ยวข้องกับลูกสาวที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน และการถูกกดดันจากผู้เป็นพ่อ

จนวันหนึ่งเธอได้ศึกษาค้นพบตัวตนที่อยู่ในหลากหลายชีวิต ณ พหุจักรวาล โดยแต่ละตัวตนต่างมีวัตถุประสงค์ในชีวิตที่ไม่เหมือนกัน ทั้งคนดีและคนชั่ว ประกอบด้วยพลังที่ดีกว่ามนุษย์ธรรมดาทั่วๆไป แต่ก็ได้เช่นกันเกิดการเห็นตัวของศัตรูลึกลับที่หมายจะกำจัดตัวเธอในจักรภพอื่นๆ จนในที่สุดเอเวอลีนจึงควรยอมเจอหน้ากับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยง เพื่อที่จะเดินหน้าเข้าสู่จุดมุ่งหมายแท้จริง

นั่นก็คือ การเป็นที่สุดแห่งซือเจ๊มหาประลัยที่มีเพียงหนึ่งเดียวเพียงแค่นั้น พูดเลยว่าเป็น หนังน่าดู ที่แฟนหนังจะได้ชม มิเชล โหย่ว นักทำให้ทราบมากฝีมือในหลากหลายหน้าที่มากๆ หนังใหม่นหมอง่าดูกับสถานะการณ์สุดน่ารัก ดูได้ทั้งครอบครัว เมื่อ “เอมิลี อลิซาเบธ” ได้พบกับผู้ช่วยเหลือสัตว์มหัศจรรย์ ซึ่งเขาได้มอบลูกสุนัขตัวน้อยสีแดงให้กับเธอ โดยไม่คาดคิดว่าจะโตขึ้นเป็นสุนัขยักษ์สูง 10 ฟุต กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องราวสนุกสนานๆ ชวนอมยิ้ม

1 จารชน และ 1 ภารกิจ ในค.ศ. 1939 โค้งท้ายสุดก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อโธมัส มิลเลอร์ ต้องรับหน้าที่เป็นอาจารย์สอนถ้อยคำอังกฤษ ให้กับบรรดาลูกสาวของชนชั้นนำพรรคนาซี ที่ร.ร.ออกัสตา-วิคตอเรีย ย่านเบ็กซ์ฮิลล์ ออน ซี ทางชายฝั่งณ เวลาใต้ของอังกฤษ ภายใต้การกำกับการของอาจารย์ใหญ่ มิสร็อกฮอลล์ และสิ่งที่ช่วยเหลือคนสนิท อิสซี เคลเลอร์ ข้างหลังอาจจะารย์คนเก่าขาดหายตัวไปอย่างเป็นปริศนา ทำให้เกิดสถานการณ์ที่ไม่อาจจะไว้เชื่อมั่นคนใดได้ โธมัสจะต้องทำทุกทางเพื่อจะหยุดอันตรายครั้งสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นภายในโรงเล่าเรียนแห่งนี้

House of Gucci

หนังใหม่นหมอง่าชมถูกจับตามองในปี 2022 โดยมีศิลปินมากขีดความสามารถอย่าง “Lady Gaga” มาเข้าร่วมบ่งชี้ ถ่ายทอดสถานะการณ์ที่ได้รับสิ่งจูงใจจากเรื่องจริงของครอบครัว “กุชชี่” ยี่ห้อแฟชั่นชื่อเช่นเดียวกับของโลก ทั้งความรัก ความแค้นหา และปัจจัยฆาตกรรมบันลือโลก

ในบรรดาภาพยนตร์และซีรีส์มากไม่น้อยเลยทีเดียวของ Netflix เราไปชมกันดีกว่าจ้ะว่า ลิสต์ 20 หนัง Netflix ด้านล่างนี้ซึ่งมีทั้งเรื่องใหม่ที่เข้าฉายและภาคต่อของเรื่องก่อน ๆ จะมีแนวไหน จำพวกใดกันบ้าง การันตีว่าเบิกบานเข้มข้น หลากรสหลายอารมณ์ จับจิตกันรัว ๆ เลยค่ะ

“ย้อนขณะหาอดัม” เป็นหนังที่ย่อยง่ายและดูได้ทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความไซไฟแฟนตาซีอันเลิศล้ำ กล่าวถึงเด็กชายวัย 12 ปีอย่าง “อดัม รี้ด” ที่กำลังโศกเศร้ากับการสูญเสียบิดาผู้เป็นที่รักไป วันหนึ่งอดัมได้พบเห็นกับชายคำถามในชุดประหลาดที่สวนข้างหลังบ้าน

อีกทั้งที่มีท่าทีเหมือนกับคุ้นเคยบ้านเขาเป็นอย่างดี และชายคนนั้นกล่าวอ้างว่าตัวเองสัญจรข้ามณ เวลามาจากอนาคต เพื่อที่จะปฏิบัติภารกิจยับยั้งเหตุการณ์อันกระตุ้นให้เกิดหายนะแก่มวลมนุษยชาติในโลกอนาคตข้างหน้า ! ซึ่งสถานะการณ์จะสนุกสนานและน่าติดตามแค่ไหน จำเป็นที่จะต้องไปรับดูด้วยตนเองนะคะ

ต่อที่ หนังเข้าใหม่ เดือนพฤษภาคม 2565 กันด้วยเรื่อง The Unbearable Weight of Massive Talent หรือชื่อไทยว่า ข้านี่แหละ นิค ฟักกลิ้ง เคจ ภาพยนตร์สุดฮา นำทำให้รู้โดย นิโคลัส เคจ ที่มารับบทเป็นตัวเราเอง สถานะการณ์ของ นิโคลัส เคจ (รับบทโดย นิโคลัส เคจ) ซุปตาฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ตกอับ ที่แม้ว่าในสมัยเก่าจะเคยฝากผลงานอันยิ่งใหญ่เอาไว้เยอะมากๆ แต่เวลานี้เขากลับเจอกับช่วงเวลาที่ทุกข์ยาก ไม่มีผู้ใดจ้างงาน

จนต้องจำใจยอมรับคำเสนอแนะที่ไม่น่าไว้ไว้ใจ ให้สัญจรไปเข้าร่วมงานวันเกิดของมหาเศรษฐีชาวเม็กซิกัน จาวี กูเตเรซ (รับบทโดย เปโดร ปาสคาล) แลกกับเงินหนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และเขาก็เจอว่า มหาเศรษฐีคนนี้เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเขาเอง แต่แล้วเคจก็ได้เจอว่า มหาเศรษฐีคนนี้คือ เจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่เป็นมีความต้องการตัวของ CIA และนั่นก็ส่งผลให้เคจถูกหมายหัวในฐานะผู้สมรู้ร่วมคิดไปด้วย

อยู่ๆ ก็ตกกระไดพลอยโจนเช่นนี้ เขาจะสวมบทบาทในอดีตสมัยที่เคยสร้างชื่อเรื่องให้กับเขาเพื่อจะหาทางเอาตัวรอดจากเหตุการณ์นี้ไปได้อย่างไร ดู หนังออนไลน์ ฟรี 2022 บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่ง หนังน่าชม ที่ได้ทั้งลุ้นและเสียงหัวเราะไปพร้อมๆ กัน แฟนหนังไม่ควรพลาดค่ะ ไม่หลายครั้งนักที่หนังเกาหลีจะจับยกเซ็ตติ้งโจรสลัดขึ้นมาทำ อีกทั้งยังเป็นแถวคอมเมดี้ผจญภัยที่ชวนให้ทั้งตื่นเต้นและตลกโปกฮาไป

รวมทั้งยังได้นักชี้ให้เห็นมากความสามารถมาถ่ายถอดเรื่องราวชวนหัวนี้ โดยจะกล่าวถึง “อูมูชิ” หัวหน้าโจรภูเขาที่จำเป็นต้องลอยเคว้งในท้องทะเลอันกว้างขวางเนื่องมาจากถูกเนรเทศด้วยสาต้นเหตุอะไรบางอย่าง ในขณะที่แนวทางรอดริบหรี่ลงเรื่อยๆ ๆ เขาก็ได้ประสบพบเห็นกับกัปตันเรือโจรสลัดสุดสวยอย่าง “แฮรัง” และได้รับความช่วยเหลือจากโจรสลัดกลุ่มนี้ แล้วหลังจากนั้นโจรภูเขาก็ได้แปรเปลี่ยนเป็นโจรสลัดและออกตามหาสมบัติที่หายสาบสูญไปด้วยกัน

https://holamovies.com/

About The Author